Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/9/2020: Im lặng là... chia tay!

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/9/2020 nên dành nhiều thời gian để tâm sự với người ấy hơn, bởi nếu cứ im lặng mãi thì người ta sẽ chẳng thể hiểu được bạn đang nghĩ gì. Bạn cũng không muốn hai người dần dần trở nên xa cách chứ?

Xem thêm

tử vi cung bọ cạp ngày 17/9/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/9/2020, hôm nay bạn là những người ưa chuộng sự yên bình, hợp tác và trung thực. Cáp Nhi duyên dáng và cần mẫn trong việc xây dựng, duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong công việc.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người bạn, người đồng nghiệp lý tưởng. Bạn hiểu rằng mối quan hệ bền vững nhất là mối quan hệ mà mọi người đều cảm thấy được tôn trọng, bình đẳng. Ưu điểm này sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn càng thêm thăng tiến.

Tử vi ngày 17/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/9/2020, xu hướng cầu toàn làm Bọ Cạp luôn có thứ để lo lắng bất an cho túi tiền của mình. Thậm chí cả khi không còn gì để lo thì chính sự êm ả quá mức đó sẽ làm bạn thấy sờ sợ. Bạn có nhiều tham vọng, hiếu thắng và giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể làm chủ được tình hình tài chính của mình và sở hữu gia sản lớn. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/9/2020, bạn và người ấy có thể xảy ra xung đột vì những quan điểm không phù hợp với nhau. Hai người nên bớt ương bướng và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương. 

Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian để tâm sự với người ấy hơn, bởi nếu cứ im lặng mãi thì người ta sẽ chẳng thể hiểu được bạn đang nghĩ gì. Bạn cũng không muốn hai người dần dần trở nên xa cách chứ?

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 18/9/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Bọ Cạp. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương. Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bọ Cạp sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bọ Cạp ngày 17/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bọ Cạp

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top