Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp 20/9/2019: Tình cảm mặn nồng, sâu sắc

Tử vi cung Bọ Cạp 20/9/2019 có cung mọc nhà số 2: Song Tử. Đại diện cho giao tiếp và sự nghiệp. Tình cảm của bạn cũng rất mặn nồng, sâu sắc.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp 20/9/2019

Sự nghiệp của cung Bọ Cạp hôm nay khá thuận lợi. Bạn thông minh và học hỏi rất nhanh. Điều này khiến sếp của bạn rất hài lòng. 

Nếu bạn làm việc trong nhiều lĩnh vực cùng một lúc thì nên cẩn thận. Có thể bạn sẽ kiệt sức. Hoặc không đạt được thành công nào cả do không tập trung được lợi thế. Lời khuyên là Bọ Cạp hãy chọn ra một đến hai thứ mình thực sự thích. Và giỏi. Rồi tập trung mọi sức mạnh vào đó. Như vậy bạn sẽ dễ đạt được thành công hơn.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp 20/9 

Nếu Bọ Cạp làm trong lĩnh vực kinh doanh. Hôm nay là ngày may mắn của bạn. Bạn thu được lợi nhuận cao. Tiền thưởng hoặc quà tặng sẽ đến với bạn. 

Bọ Cạp làm việc ở các lĩnh vực khác cũng tương đối may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng điều gì dễ đến cũng sẽ dễ đi. Vậy nên hãy chi tiêu thông minh. Đừng để bản thân đến cuối ngày lại thấy hối hận.

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp 20/9/2019

Bọ Cạp là mẫu người quyến rũ người khác bằng vẻ bí ẩn. Những người khác giới rất để ý đến bạn. Nhưng đôi khi vẻ ngoài sắc sảo của bạn làm người đó chùn bước. Bọ Cạp nên hạ bức tường của mình xuống đôi chút để cho người khác cơ hội nhé.

Với những bạn đã có nửa kia. Mối quan hệ của hai bạn khá mãnh liệt. Nhu cầu tình dục của Bọ Cạp cũng được đáp ứng.

Tử vi sức khoẻ cung Bọ Cạp 20/9 

Sức khoẻ của Bọ Cạp khá ổn định. Tuy nhiên nếu bạn có tiền sử bệnh dị ứng thì hôm nay nên chú ý. Cơn dị ứng có thể quay lại. Nếu không muốn bị phiền toái. Bạn nên chuẩn bị sẵn thuốc hoặc chú ý bảo vệ cơ thể hơn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top