Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Bọ Cạp 18/9/2019: Tài vận, sức khoẻ, tình yêu suôn sẻ

Tử vi của chòm sao này ngày 18/9/2019, thuộc nhà số 9, tương đối suôn sẻ về mọi mặt. Sự nghiệp có đôi chút khó khăn nếu bạn đang ở độ tuổi 20.

Xem thêm

Tử vi cung Bọ Cạp 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bọ Cạp 18/9/2019

Sự nghiệp của Bọ Cạp có sự khác nhau tuỳ thuộc vào độ tuổi của bạn. 

Nếu bạn đang ở ngưỡng 20, sự nghiệp của bạn sẽ có đôi chút khó khăn trong hôm nay. Bạn là người nhìn nhận mọi thứ một cách rõ ràng trắng đen. Vì vậy đôi khi bạn không thể hiểu được sự “hai mặt” chốn công sở. Điều này ảnh hưởng đến quan hệ đồng nghiệp cũng như khiến bạn khó nhận được sự thăng tiến.

Nếu bạn đã qua tuổi 20, hãy tận hưởng thành công trong sự nghiệp của mình. Bạn có cảm quan kinh doanh tốt. Vậy nên hôm nay nếu bạn còn đang phân vân về dự án hay thoả thuận nào đó. Hãy tin tưởng trực giác của bản thân và đưa ra quyết định kịp thời.

Tử vi tài vận cung Bọ Cạp 18/9/2019

Tài vận của bạn không có gì mới mẻ. Bạn đang làm việc chăm chỉ và cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên có thể bạn chưa được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn tự tin và nghĩ rằng mình xứng đáng có những điều tốt hơn thì hãy mạnh dạn lên tiếng. 

Tử vi tình cảm cung Bọ Cạp 18/9/2019

Tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay tràn đầy tình yêu. Người ấy hiểu và trân trọng sự ấm áp, chân thành trong bạn. Tuy nhiên, trong vấn đề tình dục bạn nên thể hiên sự khác thường của bản thân một cách chậm rãi. Hãy để người đó tiếp nhận sự khác lạ của bạn một cách từ từ.

Tử vi sức khoẻ cung Bọ Cạp 18/9/2019

Sức khoẻ của Bọ Cạp không được tốt lắm. Bạn lo lắng quá nhiều về một vấn đề. Đến nỗi điều đó làm ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất của bạn, nhất là về đường ruột. Bạn nên thả lòng, thư giãn, loại bỏ những tiêu cực trong tâm trí. Một chuyến đi xa là một gợi ý hay để giải toả “xì troét”

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top