Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/9/2019 – Chủ về hôn nhân, tình cảm

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình rơi vào cung mọc số 7, mặt trời Thiên Bình . Chủ về hôn nhân, tình cảm. Bạn rất coi trọng việc có một người bạn đời phù hợp, nhưng hãy suy nghĩ kỹ và “học hỏi” thật nhiều trước khi đi đến quyết định hôn nhân.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/9/2019: Một người vợ/chồng tốt đối với bạn là người luôn ở bên ủng hộ bạn, giúp bạn biến những khát vọng thành hiện thực chứ không chỉ biết sống trong những giấc mơ. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng và những thành công trong cuộc sống.
Đánh giá tử vi cung Bảo Bình ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn giàu tham vọng, chăm chỉ, khôn ngoan, và nếu bạn học được cách cư xử khéo léo từ khi còn trẻ, bạn sẽ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Đặc trưng riêng biệt cuối cùng ấy có thể giúp bạn là lựa chọn số một trong lĩnh vực kinh doanh – nơi mà bạn có thể giành được những thành công “vĩ đại” mà bạn hằng khao khát. Bạn coi trọng thành tựu về danh tiếng và địa vị hơn là tiền bạc trong công việc.

Bạn luôn tuân thủ theo lịch trình và làm tốt việc phục vụ trong những tổ chức, tập đoàn thuộc các lĩnh vực quản lý, giáo dục, y tế, quân đội hoặc chính trị. Bạn có thể sẽ thích môi trường giáo dục đại học hơn và thậm chí trở thành hiệu trưởng học viện chẳng hạn. Bạn thích nghệ thuật và cũng có một chút năng khiếu trong lĩnh vực này. Nó có thể trở thành một sở thích riêng của bạn.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình ngày 12/9/2019 ★★★

Từ khi còn rất nhỏ, bạn đã luôn biết rõ mình muốn gì và các cách bạn có thể làm để đạt được nó. Sự quyết tâm và sức mạnh của bạn có thể trở nên rất dữ dội. Bạn theo “chủ nghĩa cơ hội” nhưng cũng có cái Tôi khá là to. Điều đó thường khiến bạn trông có vẻ lạnh lùng và hống hách đối với những người khác.

Bạn cần thu liễm cái tôi nhiều hơn, thì tài vận sẽ rộng mở hơn với bạn. Tình hình tài chính hôm nay của bạn có thể không thuận lợi lắm. Việc bạn quá quyết tâm có thể dẫn đến những ảnh hưởng tương đối đến tài chính. Có thể bạn sẽ phải chi tiêu nhiều vào hôm nay.

Tử vi sức khỏe cung Bảo Bình ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn biết rõ bổn phận của mình, có trách nhiệm với những gì mình phải gánh vác. Điều đó khiến bạn phải sử dụng hết sức lực của mình. Tuy nhiên, chịu quá nhiều stress có thể khiến bạn quá nghiêm khắc và có xu hướng thích tranh cãi. Thậm chí đôi khi dẫn đến bạo lực. Điều đó ít nhiều ảnh hưởng đến bạn. Nếu phải đối đầu (đánh nhau), bạn sẽ trở thành một đối thủ nguy hiểm. Tuy nhiên sẽ không đáng ngại bởi bạn luôn tự tin vào bản thân và hiểu rõ năng lực (thể chất) của mình. Stress là thứ mà bạn rất cần phải học cách kiểm soát. 

Để giải tỏa stress thì bạn nên tìm cách tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Bên cạnh đó là việc bạn cũng cần phải dành thời gian cho thư giãn. Tắm rửa và đi ngủ sớm vào hôm nay để giảm stress.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình ★★★★

Cung mọc Thiên Bình chủ về hôn nhân, tình cảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn. Tình yêu có lẽ là điều khó khăn nhất đối với bạn. Tình cảm gia đình cũng sẽ đang là vấn đề hôm nay của bạn. Trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ, bạn biết quan tâm, giàu lý tưởng. Nhưng lại thường xuyên không rõ ràng giữa cảm xúc và lý trí. Việc quá thiên về tình cảm sẽ khiến bạn phải chịu trả giá bởi các vấn đề khác nhau. Bạn thường tin tưởng vào điều mà bạn cảm nhận, kể cả khi nó không dựa trên một lý do thực tế nào, một điều có thể làm hại bạn.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top