Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình 22/9/2019: Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt

Tử vi cung Bảo Bình ngày 22/9/2019, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Nếu không giải quyết mâu thuẫn khéo léo sẽ dẫn đến rạn nứt.

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình 22/9/2019

Ngày hôm nay Bảo Bình rất hăng hái trong công việc. Bạn có ý tưởng mới. Và không thể chờ đến khi ý tưởng đo được hiện thực hoá. Nhưng bạn nên giữ bình tĩnh. Hãy sắp xếp lời lẽ gọn ghẽ và trình bày ý tưởng mạch lạc. Như vậy người khác mới hiểu được bạn.

Đồng nghiệp muốn làm thân với bạn. Hãy tiếp nhận điều đó với sự cẩn trọng. Vì không phải ai cũng muốn làm bạn đơn thuần với bạn đâu.

Tử vi tài vận cung Bảo Bình 22/9

May mắn về tiền bạc chưa đến với Bảo Bình trong hôm nay ngay đâu. Nhưng nếu bạn giữ thái độ lạc quan và vui vẻ như bây giờ. Tiền bạc sẽ đến với bạn sớm thôi. Hãy kiên nhẫn

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình 22/9/2019

Hai bạn có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn lớn. Nếu hai người không giải quyết khéo léo rất dễ dẫn đến rạn nứt lớn. Bảo Bình cũng nên giữ mình vững vàng hơn. Đừng để bản thân bị cuốn vào những lời đường mật của người thứ ba.

Những Bảo Bình còn độc thân thì đừng nóng vội. Nửa kia của bạn sẽ sớm xuất hiện thôi. Nhưng có vẻ như không phải hôm nay rồi. Bạn dành ngày hôm nay cho gia đình cũng là một ý hay đó. 

Tử vi sức khoẻ cung Bảo Bình 22/9

Sức khoẻ của bạn ngày hôm nay tương đối tốt. Tuy nhiên đến cuối ngày bạn có thể sẽ phải suy nghĩ nhiều về việc gì đó. Nếu đó không phải việc quá hệ trọng. Tốt hơn là bạn không cần quan tâm đến nó quá nhiều.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top