Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi cung Bảo Bình 19/9/2019: Dễ gặp rủi ro về tài vận

Xem thêm

Tử vi cung Bảo Bình 19/9/2019, cung mọc Kim Ngưu: Tài vận không được suôn sẻ nếu đầu tư. Nhưng bù lại tình cảm êm đềm, nồng cháy.

Tử vi cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình 19/9/2019

Sự nghiệp của Bảo Bình hôm nay không có gì mới. Tuy nhiên nếu bạn đang thực hiện một dự án cá nhân thì hôm nay là ngày tương đối may mắn của bạn. Bạn sẽ đạt được thành công nhất định trong dự án đó của mình. Nhưng nếu bạn muốn đi xa và lên cao hơn nữa thì điều bạn cần chính là thời gian.

Bảo Bình sắc sảo và có cá tính mạnh. Bạn cũng khá giỏi trong việc đọc vị người khác. Điều này giúp cho bạn đạt được những thoả thuận với đối tác một cách dễ dàng.

Tử vi tài vận 19/9/2019

Tài vận của bạn sẽ có chút không may mắn. Tính cách độc lập, thích phiêu lưu khiến bạn dễ gặp rủi ro khi đầu tư. Vì vậy ngày hôm nay chi bằng bạn hãy tạm gác các ý định chi tiêu, đầu tư của bản thân sang một bên. Trừ trường hợp bất khả kháng, hôm nay Bảo Bình hãy thắt lưng buộc bụng một chút nhé.

Tử vi tình cảm cung Bảo Bình 19/9/2019

Đổi lại đời sống tình cảm của bạn hôm nay lại tương đối suôn sẻ. Bảo Bình thích được quanh quẩn ở bên người ấy hơn là dành thời gian cho chính mình. Mối quan hệ của hai bạn được xây dựng từ sự lãng mạn và tin tưởng. Ngày hôm nay bạn hãy thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy nhiều hơn nhé.

Tử vi sức khoẻ 19/9/2019

Sức khoẻ của Bảo Bình ngày hôm nay bị ảnh hưởng nhiều bởi những áp lực trong công việc. Bạn chưa biết cách giải toả các cảm xúc dồn nén. Điều này sẽ là nguyên nhân cho rất nhiều vấn đề sức khoẻ khác cho bạn như bệnh về tiêu hoá, thần kinh.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top