Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/08/2020: Tinh thần trách nhiệm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/08/2020, chiêm tinh dự báo sao Mộc nằm 1 góc 3.2 độ với sao Thổ. Nó đem tới tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 24/08/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81 Màu may mắn: Trắng, xám, ngà
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/08/2020, chiêm tinh dự báo sao Mộc nằm 1 góc 3.2 độ với sao Thổ. Nó đem tới tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạch Dương hôm nay có vẻ ngoài khá nghiêm khắc, đồng thời suy nghĩ bảo thủ và hơi thực tế khiến bạn gặp chút mâu thuẫn với mọi người. Nếu không thể khắc phục điểm yếu này, vận sự nghiệp của Bạch Dương sẽ gặp nhiều bất lợi.

Với những lĩnh vực cần tầm nhìn xa trông rộng, tính toán kĩ càng thì Bạch Dương lại làm không được tốt. Bạn thường bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán. Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm làm việc nghiêm trọng nhưng bạn lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình.

Tử vi ngày 24/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/08/2020, mặt tài vận gặp nhiều điều phiền não. Cảm giác trách nhiệm nặng nề khiến bạn gặp nhiều áp lực liên quan đến tiền bạc. Mặc dù cơ hội kiếm tiền xuất hiện khá nhiều nhưng toàn xôi hỏng bỏng không. Một là do kế hoạch của Bạch Dương không chu toàn, hai là thực lực không đủ mà bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tốt.

Vì chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa, nên những người thuộc cung Bạch Dương rất năng động hoạt bát. bạn xông pha khắp chốn, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm ra cơ hội kiếm tiền. Bất kể chơi cổ phiếu, đầu tư bất động sản hay kinh doanh, tính cách mạo hiểm luôn giúp họ mưu trí hơn người, đem tới điểm sáng trên con đường tài vận.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/08/2020, chuyện tình cảm gặp nhiều áp lực. Dấu hiệu Mộc tinh đại diện cho cảm xúc vui vẻ không chịu áp lực từ vật chất. Có thể nói chuyện tình duyên của Bạch Dương có thiên hướng về cảm xúc nhiều hơn là lý trí. Nhưng may rằng Sao Thổ đại diện cho áp lực và sự ràng buộc, nên bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn về tình cảm của mình. Sao Thổ sẽ là vị giáo quan đặc biệt giúp bạn không lầm lỡ trong cảm xúc. Nếu Bạch Dương đã quyết tâm sánh bước cùng ai đó, thì cho dù cách bộc lộ tình yêu của bạn có thái quá thế nào, Bạch Dương cũng không cảm thấy thái quá. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay sẽ trở nên phô trương cùng với tính cách này.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến răng lợi. Để có một hàm răng luôn chắc khỏe thì Bạch Dương nên sử dụng các loại thực phẩm giàu canxi, photpho và florua. Hạn chế ăn nhiều đồ ngọt để tránh bị sâu răng. Cung cấp canxi cho răng với các loại thức ăn từ sữa, các loại rau củ quả có vỏ,… Canxi thì nên ăn các loại ngũ cốc, đậy hạt,… Còn florua thì có trong sữa, muối,…

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 24/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top