Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/9/2020: Tình cảm bi đát

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/9/2020, chuyện tình cảm khá bi đát. Bạn có xu hướng áp dụng quan niệm và suy nghĩ của người khác vào chuyện tình cảm của mình.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 11/9/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Ceres
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/9/2020, sự nghiệp khá từ bi. Hôm nay vận công việc của Bạch Dương chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Ceres qua Song Ngư. Có thể thấy bạn luôn luôn muốn hiểu và giúp đỡ mọi người trong khó khăn công việc. Bạn thích được thể hiện tài năng của mình. Bạch Dương quá tốt bụng khi lúc nào cũng muốn ôm đủ thứ vào mình. Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào. Là một người thích sự cạnh tranh, khi làm việc họ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn mọi người.

Tử vi ngày 11/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/9/2020, tài vận không được như ý. Chịu ảnh hưởng từ Ceres Song Ngư Bạch Dương trở nên quá mềm yếu trong các quyết định về tài chính. Tính tình lương thiện vị tha khiến bạn khó mà từ chối được ai. Có điềm vay mượn tiền bạc hoặc nhờ vả những việc cần tiêu đến tiền nong. Bạch Dương lại không cảnh giác nên dễ bị mất tiền. Bạch Dương là người cực kỳ giàu bản lĩnh, tự tin và dũng cảm.

Vì sinh ra trong Lửa lớn nên tính tình Bạch Dương cũng rất sôi nổi, ham vui. Họ chẳng bao giờ có thể ở yên một chỗ mà luôn dịch chuyển, đám đông nào cũng góp chân, cuộc vui nào cũng có mặt. Tính cách ham hố này khiến Bạch Dương tiêu tốn khá nhiều tiền cho các buổi party gặp mặt, ăn nhậu. Được cái bạn tự tin rằng tiền ra đi rồi cũng sẽ kiếm lại được.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/9/2020, , Bạch Dương có một tâm hồn nhạy cảm nên dễ gặp áp lực. Ceres Song Ngư khiến bạn trở nên mặc cảm và hay có suy nghĩ tự bi lụy hơn.

Tinh thần đa sầu đa cảm, phủ một lớp sương mờ lên các mối quan hệ tình cảm. Trong các mối quan hệ tình cảm Bạch Dương là người không toan tính, không lừa dối, không cầu kỳ phức tạp. Bạn luôn là người sống hết lòng vì mọi người xung quanh, đơn giản mà lại rất nhiệt tình.

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Bạch Dương. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Bạch Dương cần thời gian một mình để xả stress và tiếp thêm sinh lực cho bản thân. Khi tâm tình không tốt thì tìm một người bạn để tâm sự cũng là cách khiến tâm hồn bạn thêm thanh thản.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 11/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top