Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi của người tuổi Mùi ngày 3/9/2019: Gặt hái thành công rực rỡ

Tử vi của người tuổi Mùi ngày 3/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Hứa hẹn sẽ là một ngày rực rỡ tươi sáng, xuôi chèo mát mái cho tuổi Mùi.

Xem thêm

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì được gọi là “nốt ruồi hồ ly”?

Xem tướng mặt đoán vận mệnh qua 12 cung tướng mặt

tuổi Mùi

Ngày 3/9/2019: ★★★★

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi ngày 3/9/2019 rơi vào ngày Nhâm Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi, là ngày Minh Đường Hoàng đạo. Cộng thêm bản mênh gặp đúng Tam Hợp, bởi vậy sự nghiệp của họ hôm nay sẽ cực kỳ rực rỡ. Tuổi Mùi là những người giàu ý tưởng phong phú, rất nhiệt tình trong công việc. Bởi vậy những bế tắc sẽ được họ tháo gỡ, giải quyết dễ dàng

Mệnh chủ trong công việc hành sự cẩn trọng, dự liệu như thần. Đứng trước các quyết định quan trọng, luôn suy nghĩ kĩ càng.

Một số công việc nên thực hiện vào ngày này như ký kết, giao dịch. Đối với các hợp đồng lớn sẽ đi đến thỏa thuận tốt đẹp. Đó cũng là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Mùi.

Tài vận

Ngày 3/9/2019 cực kỳ thuận lợi cho người tuổi Mùi trong việc nạp tiền, gửi tiền, mở kho, xuất hàng. Tài vận trong ngày này rất tươi sáng. Tuổi Mùi nên nhân ngày này để đầu tư tích lũy cho những dự định lâu dài hơn.

Tình cảm

Trong quan hệ với gia đình của những người tuổi Mùi ngày hôm nay khá hòa thuận. Với các cặp đôi thì đây cũng là ngày tốt để gặp gỡ, vun đắp tình cảm. Những người đang độc thân dễ gặp được nhân duyên tốt của cuộc đời. Các mối quan hệ bị rạn nứt trong ngày này có cơ may hàn gắn lại. Chuyện cưới xin, đính hôn tiến hành trong hôm nay sẽ có nhiều may mắn.

Sức khỏe

Đối với sức khỏe, 3/9/2019 có Trực Nguy, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu có ý định đi khám chữa bệnh thì tuyệt đối không nên tiến hành vào ngày này.

Tuy nhiên hôm nay lại rất tốt cho việc khởi hành cùng các công việc liên quan đến mồ mả như an táng, cải táng,…  

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top