Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi các tuổi Sửu ngày 10/9/2019: Quý Sửu có đất dụng võ

Xem thêm

Tử vi các tuổi Sửu ngày 10/9/2019 rơi vào ngày Canh Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 10/9/2019 rơi vào ngày Canh Tuất. Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Nên tiến hành việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Cần chú ý cục diện tương hình mang lại chút rắc rối.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu ngày 10/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Kỷ Sửu gặp ngày 10/9/2019. Công việc là người thông minh, công việc giải quyết nhanh nhẹn. Nhưng  bản thân vốn không màng danh lợi, chí tiến thủ kém, nên bạn không muốn tiếp nhận những thử thách mới. Bản thân dễ hài lòng với hiện tại.
Tâm tình có phần bất ổn, biến động thất thường. Gia trạch an ổn, nếu có ý định thực hiện sang cát, tu sửa mộ phần. Nên thực hiện sẽ mang lại may mắn, thuận lợi. 

Tử vi các tuổi Sửu ngày 10/9/2019 Đinh Sửu sinh năm 1997: ★★★✩✩

Tuổi Đinh Sửu thuộc Giản Hạ Thủy. Đinh Sửu gặp ngày Canh Tuất. Ngày này, công việc có điềm thăng chức, thăng tiến. Học vận cải thiện có cơ hội gia tăng học vị, kết quả học tập tốt, đạt được công danh.

Làm việc có tinh thần trách nhiệm, đoan trang, nghiêm túc, nhưng dễ bảo thủ, cứng nhắc, nhưng đôi khi thiếu kiên nghị. Cần tham gia tích cực vào hoạt động nhóm, team để cải thiện, sẽ có cơ hội phát triển cao hơn.

Tử vi tuổi Tân Sửu ngày 10/9/2019 người sinh năm 1961: ★★★✩✩

Người tuổi Tân Sửu thuộc hành Thổ. Tuổi Tân Sửu gặp ngày Canh Tuất. Ngày này quan hệ xã giao, duyên bên ngoài rất tốt, nói năng giỏi. Dễ được mọi người quý mến bởi sự cá tính, nhiệt tình thẳng thắn và hào sảng. Công việc giỏi lâm nguy ứng biến, không có điều gì quá khó khăn với bạn.
Nhưng hành sự nên cẩn thận, chớ bốc đồng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh sẽ khiến công việc thêm rối.

Ngày này tư tưởng mới mẻ thoát tục, bản tính lạc quan, trọng sự hòa hợp giữa tinh thần và vật chất. Tài vận là có nhưng không nhiều. Cần tích cực, chăm chỉ hoạt động thì mới có thu.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 10/9/2019 Quý Sửu sinh năm 1973: ★★★✩✩

Tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc. Gặp ngày Canh Tuất. Ngày này tâm trạng không tốt, thích nói chuyện thị phi. Dễ vì tiệc rượu mà có những hành động không kiểm soát, mê tửu sắc.

Xem tử vi thấy được, ngày này những người theo nghề võ, thể thao, những môn vận động sẽ có cơ hội thể hiện bản thân. Đặc biệt trong các cuộc thi, sẽ có được những kết quả tốt. Đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm, nội tâm tràn đầy sức sống và tinh thần phấn đấu. Những thử thách mới không là trở ngại với bạn, dễ có được thành công ở một mặt nào đấy.

Tuy nhiên đừng đánh giá bản thân quá cao mà chỉ làm theo ý mình. Cần tập trung vào thứ bạn đang theo đuổi, đừng nên ham thích nhiều thứ nhưng không bền lâu sẽ rất khó thành công.

Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe, bệnh liên quan tới bàng quan, tâm thận. Ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế bia rượu, thuốc lá.

Tử vi các tuổi Sửu ngày 10/9/2019 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985: ★★★✩✩

Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim. Tài vận trong ngày là rất ổn định, hưởng lợi lộc, hoa hồng không ít. Biết cách tiết kiệm không lãng phí, không tốn tiền vào những thứ xa xỉ: hàng hiệu, quần áo, giày dép đắt tiền…

Làm việc rất cẩn thận chu đáo, trân trọng tiền bạc kiếm được nên không muốn tiêu xài hoang phí.
Nhưng cũng chớ nên keo kiệt, bủn xỉn so đo tính toán từng li từng tí, sẽ khiến cuộc sống nhàm chán.

Mặt sức khỏe nên đặc biệt chú ý tới: Gan, túi mật, ruột, tay, chân. Hạn chế ăn đồ cay nóng, dầu mỡ.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top