Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2019: Sửu gặp quý nhân, Thìn kém lãng mạn

Xem thêm

Thứ Tư ngày 30/10/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. 12 con giáp được dự báo vận trình hung cát đan xen. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

tử vi

Chi tiết tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2019:

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Người kinh doanh dễ phát tài vận. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, được đề bạt, được người khác nể trọng.

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.

Tình cảm hôm nay khá hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2019 cho thấy tuổi Mão hôm nay có thể gặp vài chuyện phiền toái, mà con giáp này chính là trung tâm của sự mâu thuẫn do nghi ngờ, bất đồng quan điểm hoặc bị người khác chơi xấu. Có thể sự thẳng thắn của bản mệnh là tốt nhưng trong nhiều tình huống nó không hề có lợi, nhất là khi muốn nâng cao quan điểm cá nhân cũng là lúc căng thẳng gia tăng.

Ngày Bạch Hổ hắc đạo chủ điềm báo hao tốn tiền của, phải nhớ bảo quản tài sản thật kỹ. Bản mệnh nên đặt ra những quy định riêng về việc sử dụng tiền như thế nào nếu không muốn chịu rủi ro. Tuổi Mão có thể đầu tư vào bản thân vì ít nhất cũng biết được chính xác là mình không nên chi tiền vào đâu.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình công việc của tuổi Thìn tương đối ổn định, hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao của mình. Khối lượng công việc trong ngày không có nhiều, nên con giáp này không gặp phải căng thẳng hay áp lực nào quá lớn. Một ngày khá thoải mái và thảnh thơi với người tuổi Thìn. Tuy nhiên không vì thế mà bản mệnh chủ quan.

Tuổi Thìn tuy là người thông minh và không kém phần tinh tế nhưng đôi lúc bạn bị cái tôi của mình che mờ mắt. Chuyện tình cảm không phải là chuyện một người, đôi bên đều nên học cách chung sống hòa thuận và nhường nhịn đối phương nhiều hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 30/10/2019

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có một ngày làm việc khá tốt, tuy có một số rắc rối xuất hiện nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. Người bình thường luôn chờ đợi số phận sắp đặt cho mình, trong khi đó những người thành công thì luôn tự quyết định số phận. Tuổi Hợi hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo cách khác và bản mệnh sẽ tạo được sự đột phá cho sự nghiệp của mình.

Ngày này bản mệnh gặp Kiếp Sát thì càng cần phải giữ gìn chuyện tài chính, tiền bạc. Nếu không cẩn thận thì sẽ phải nhận về hậu quả lớn, khiến các kế hoạch tương lai bị trì hoãn vô thời hạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc bản mệnh sẽ có chút thay đổi biến động như đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Có lẽ cũng vì chưa quen với sự mới mẻ này nên tư tưởng của bạn sẽ khó thông, khi làm việc cũng vì tâm lý mà cảm thấy vất vả mệt mỏi hơn.

Hôm nay quan hệ cha mẹ con cái xa cách, khó giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Bạn nên làm nguội cái đầu của mình và tìm cách khác để dung hòa, đừng chỉ tranh cãi mất thời gian lại làm cha mẹ buồn. Hôm nay nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có cá tính cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, hay đổi công việc. Nếu đang cảm thấy khó chịu hay bực dọc, tốt nhất bạn nên hạn chế giao tiếp hoặc đưa ra những quyết định quan trọng. Đề phòng điều đó sẽ mang lại những hậu quả nặng nề.

Hôm nay quan hệ Tương Hại kết hợp với ngày Bạch Hổ Hắc Đạo khiến cho mọi sự xấu càng thêm xấu. Tuy nhiên bạn nên nhớ, “trời sinh voi trời sinh cỏ”. Hôm nay, những nỗ lực của bạn sẽ mang lại tài vận khá tốt. Quý Nhân tinh sẽ giảm bớt một số những rủi ro do Tương Hại gây nên. Trong ngày này bạn chủ yếu cần thận trọng hơn một chút là được.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam Hợp hành Mộc gồm các tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm thiên về ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Hôm nay là ngày bạn nhận được sự giúp đỡ, hồi báo xứng đáng về những gì mà mình đã làm.

Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Khiến cho tình cảm, cảm xúc dễ dàng thay đổi, lên xuống thất thường. Tuy nhiên nhờ vận khí Tam Hợp mà bạn không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên vẫn cần suy nghĩ chính chắn trước khi hành động. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu, cần có thái độ quyết đoán.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Dậu có nhiều trắc trở. Cục diện tương hại khiến cho bạn có vẻ bỡ ngỡ hơn với không việc. Hành sự không có chủ kiến nên không đạt được sự kỳ vọng từ phía cấp trên. Hơn nữa có đôi khi chính vì sự không có chủ kiến của mình mà bạn đã đánh mất nhiều cơ hội hơn.

Tuổi Dậu Kim gặp ngày hành Tý Thủy không tốt, bị ảnh hưởng tài lộc. Gặp xui xẻo vì những chuyện không đâu. Cũng có thể do chính bạn tự quyết định những hạng mục đầu tư khi chưa xem xét kỹ. Dẫn đến việc thua lỗ và cạn kiệt tài lộc.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Do vậy ngày này người làm việc trong các ngành liên quan đến nghệ thuật sáng tạo sẽ gặt hái được nhiều may mắn. Những ý tưởng và kế hoạch của bạn có vẻ sẽ tiến triển thuận lợi.

Do có Hoa Cái nhập mạng nên là có nhiều ảnh hưởng đến tình duyên. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ hình khắc chồng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 30/10/2019 

Tử vi ngày 30/10/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay gặp ngày hắc đạo nên dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Sức khỏe nên chú ý cẩn thận nhiều vào hôm nay. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên đi ngủ sớm, ăn uống điều độ.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 30/10/2019 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top