Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Top 3 con giáp tuần 4/11-10/11 được xướng danh “sát thủ tình trường”

Xem thêm

Đối với một người, vận tình duyên thịnh vượng là khi trong tử vi xuất hiện những tinh tú liên quan đến mặt tình cảm như Đào Hoa, Hồng Diễm,v.v… Hãy cùng Tuviso.com “ngắm” xem, trong 12 con giáp tuần 4/11-10/11, ai sẽ là “sát thủ tình trường” được gọi tên nhé!

con giáp tuần 4/11-10/11

1. Tuổi Mùi

Vị trí quán quân thuộc top 3 con giáp tuần 4/11-10/11 có tình duyên như ý chính là tuổi Mùi. Tuần này bạn có Hồng Diễm tinh mang vận đào hoa sát chiếu mệnh. Theo mặt tích cực, ngôi sao này sẽ mang đến vận tình duyên khác giới vô cùng thịnh vượng. Tạo cho bản mệnh sức hút khó cưỡng, khiến cho bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Cũng không thiếu những lời ong bướm tán tỉnh. Nhưng kèm theo đó cũng có nhiều hệ lụy. Với những người đã có ý trung nhân, bạn sẽ bị quấy nhiễu, phiền hà không ít. Thậm chí còn có thể gây lung lạc bởi người thứ 3. Điều này đòi hỏi tuổi Mùi cần có thái độ quyết đoán và dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, chớ đứng núi này trông núi nọ.

2. Tuổi Dậu

Vị trí á quân trong top 3 con giáp tuần 4/11-10/11 có tình cảm vượng nhất là tuổi Dậu. Con giáp này gặp được cục diện Tam hợp đầu tuần, chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Bạn nhận được nhiều sự may mắn từ các mối quan hệ với những người khác giới. Do vậy tình cảm duyên phận cũng đi lên.

Cuối tuần có thể diễn ra một ít cãi vã hoặc xung đột. Điều này thì do là các bạn có các tranh chấp và mâu thuẫn. Tuy nhiên nếu như chúng ta biết giảng hòa với nhau và trân trọng nhau hơn thì đương nhiên mối quan hệ tình cảm của bạn vẫn sẽ rất tốt đẹp. Không chỉ vậy còn có thể phát triển những mối quan hệ mới hơn nữa.

3. Tuổi Mão

Trong tuần 4/11-10/11, Đào Hoa tinh xuất hiện đem lại điềm lành cho chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên của tuổi Mão rất tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy để cùng nhau đi chơi đâu đó giúp tăng sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Người độc thân đã buông bỏ những sự lo lắng, định kiến của bản thân về vấn đề tình yêu hôn nhân mà mạnh dạn mở lòng đón nhận hạnh phúc của riêng mình. Con giáp này cảm thấy may mắn khi được người ấy yêu thương, hiểu và thông cảm.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top