Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Yêu người cung Thiên Yết – học cách chấp nhận những sóng gió

Yêu người cung Thiên Yết – học cách chấp nhận những sóng gió: Đừng đòi hỏi ở cô ấy sự lãng mạn giống như Thiên Bình, nhẹ nhàng như Song Tử hay ủy mị giống Bảo Bình. Hãy yêu chính cô ấy mà thôi

Xem thêm

Thiên Yết – tình yêu của cô ấy không nằm ở lời nói

Thiên Yết không thích sự an phận. Mạnh mẽ vốn là tính cách đặc trưng của những cô gái cung Thiên Yết. Họ có đủ sự kiêu ngạo, mạnh mẽ và kiên định để ý thức giá trị của bản thân mình. Thiên Yết lạnh lùng không quen nói những lời hoa mỹ ngọt ngào với người đối diện. Họ có thể quan tâm bạn bằng những việc làm hành động thiết thực. Nhưng nhất quyết phải bằng những lời đường mật thì họ không làm được.

Nét mạnh mẽ ở Thiên Yết không có nghĩa là mạnh mẽ đến mức lạnh lùng. Họ dùng chính sự mạnh mẽ quá mức của mình chuyển thành sự ấm áp. Điều này khiến đối phương có cảm giác như chết lặng trong sự ngọt ngào.

Thiên Yết là người của chủ nghĩa cá nhân đặc biệt

Thiên Yết là trái tim yếu đuối phía trong sự mạnh mẽ vô hình. Sự chi phối quá lớn của cảm xúc khiến Thiên Yết luôn trở thành người khó hiểu trong chuyện tình cảm.

Muốn chiếm được trái tim Thiên Yết khó nhất chính là xóa bỏ hình ảnh của người cũ trong trái tim họ. Có thể Thiên Yết đã không còn yêu. Nhưng những vết thương trong lòng cô ấy thì khó có thể hàn gắn lại được. Đừng trách sao Thiên Yết lại trở nên khó hiểu. Bởi vì bạn chưa bao giờ nhìn thấy được vết máu đang rỉ trong trái tim họ. Đừng trách Thiên Yết nữa, bởi trước khi muốn yêu thương hãy chữa lành vết thương trong lòng cô ấy. 

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Yêu người cung Thiên Yết – tập hợp của những điều siêu khó hiểu

Những ai từng yêu người cung Thiên Yết đều cảm thấy như muốn “nổ tung não” bởi vì không thể nào hiểu được họ đang nghĩ gì. Từ cô gái lạnh lùng ít nói, sống tự lập và đơn giản. Lập tức họ như trở thành người khác khi bước vào thế giới tình cảm cùng con người ấy.

Thiên Yết suy nghĩ bỗng trở nên vô cùng phức tạp, khi Thiên Yết nói “em ổn hay anh ổn”. Nghĩa là họ đang đòi hỏi bạn quan tâm họ nhiều hơn một chút. Khi em nói “anh không cần quan tâm em đâu”. Nghĩa là cô ấy đã gợi ý cho bạn biết dạo gần đây bạn có vẻ quá thờ ơ với cô ấy rồi đó. Đừng trách sao Thiên Yết đang vui vẻ với bạn nhưng 30 giây sau cô ấy lại cảm thấy mình đang chìm đắm trong nỗi cô đơn. Bởi vì cảm xúc của Thiên Yết chính bản thân họ cũng không thể điều khiển.

Nếu bạn yêu nguời cung Thiên Yết đủ nhiều bạn có thể vượt qua những thử thách như thế mà không lời ca thán. Hãy để khi ở bên bạn Thiên Yết được là chính mình, không còn mang cái dáng dấp lạnh lùng như sỏi đá nữa.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top