Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Yêu là đau khổ, 3 cặp đôi cung hoàng đạo đường ai nấy đi

Yêu là đau khổ, 3 cặp đôi cung hoàng đạo đường ai nấy đi. Nhân duyên do trời định. Vì thế, hãy bình thản đón nhận. Có những cặp đôi bên nhau là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng cũng có những cặp đôi bên nhau lại là những “đôi đũa lệch”, khó dung hòa, đồng điệu.

Xem thêm

Cặp đôi Xử Nữ – Hổ Cáp: Yêu là đau khổ, tổn thương

Ẩn sau vẻ bí ẩn là một con người ỳ trệ, bảo thủ, cố chấp nơi Hổ Cáp. Họ rất giỏi mê hoặc đối phương bởi sự kỳ bí và những tuyên ngôn đầy tham vọng, ấn tượng. Xử Nữ vì quá nhẹ dạ cả tin, vì cái đầu thực tế, vì toan tính trước sau mà dễ rơi vào “lưới tình” mà Hổ Cáp bày ra. Thế là, họ đến với nhau, với viễn cảnh cả hai tự vẽ ra cho bản thân mình, chẳng cần biết cả hai có thật sự hiểu nhau,

Mâu thuẫn sẽ xuất hiện khi Xử Nữ bắt đầu nhận ra Hổ Cáp vốn chẳng kiên cường như vỏ bề ngoài. Còn Xử Nữ là chúa kêu ca, phàn nàn, khiến Hổ Cáp cũng chẳng thể chịu nổi. Chính vì tất cả những lẽ đó, cặp đôi hoàng đạo này hễ yêu là đau khổ. Đôi bên đều bị tổn thương nghiêm trọng. Cách tốt nhất là không nên tiếp xúc ngay từ đầu để cả hai đều vui vẻ.
 

Cặp đôi Sư Tử – Kim Ngưu 

Sư Tử giống như một tia nắng mới chạm vào cuộc sống lặng lẽ của Kim Ngưu những ngày đầu. Lại cùng yêu nghệ thuật, cái đẹp và sự hưởng thụ, hai cung hoàng đạo này rất dễ bén vào nhau. Kim Ngưu cứ mải vui vẻ. Sư Tử mải ngả mình vào chốn bình yên vừa tìm được mà không lường trước được điều gì đang chờ đợi phía trước.

Sư Tử có thể hài lòng với cuộc sống như thế. Nhưng có lẽ, Kim Ngưu thì không. Kim Ngưu luôn nghĩ mọi cách làm đầy túi tiền của mình. Họ tiêu nó vào những gì đẹp đẽ nhất, có ích nhất. Còn Sư Tử lại thích sự chậm rãi, yên bình và ổn định. Điều đó khiến Kim Ngưu vô cùng thất vọng. Mâu thuẫn từ đó cũng phát sinh và khó lòng giải quyết khi tâm trí cả hai đã đặt vào hai đường khác biệt. 
 

Cặp đôi Song Tử – Cự Giải: Yêu là đau khổ vì quá vô tâm

Sự vô tư nơi Song Tử cùng những câu chuyện hài hước là điều kéo Cự Giải ra khỏi vỏ bọc của chính mình và có thể thoải mái tận hưởng thế giới hơn khi ở cạnh Song Tử. Cự Giải cũng sẽ trở thành nơi Song Tử có thể trút bầu tâm sự.
 
 
Với bản tính vô tư đến vô tâm, Song Tử sẽ chẳng nhớ nổi những gì Cự Giải muốn và cần, những nguyên tắc và những kì vọng mà chòm sao này mong đạt được. Vô tình, Song Tử sẽ hết lần này đến lần khác gây ra cho Cự Giải những tổn thương không đáng có.
 
Song Tử vô tâm, Cự Giải cố chấp. Giải Nhi không muốn từ bỏ nên sẽ luôn tìm cách trói buộc con tim Song Tử. Tuy nhiên, một khi con tim đã không còn rung động thì có trói buộc cũng vô nghĩa, yêu là đau khổ thêm. 
Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top