Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Ý nghĩa điềm báo trúc nở hoa – cần tìm hiểu ngay trước khi quá muộn!

Một đời trúc đâu dễ dàng nở hoa. “Hoa tàn, trúc tử”. Thế nhưng đằng sau đó, mấy ai hiểu được ý nghĩa điềm báo của hiện tượng trúc nở hoa là gì.

Xem thêm

điềm báo trúc nở hoa

1. Ví dụ về điềm báo trúc nở hoa

Người chú thứ hai của tôi ở Nghiễm Châu, đang vô cùng khỏe mạnh, đi làm trong công ty trên tàu. Vào những năm 80, như vậy đã là rất có tiền đồ, tuổi trẻ đầy hứa hẹn. Tôi hồi ấy 5 tuổi, vẫn còn nhớ bà nội lúc ấy có tự trồng rất nhiều trúc. Một năm nọ, ngọn núi mà bà nội tôi trồng trúc nở đầy hoa màu trắng. Mẹ tôi bảo phải nhanh chóng chặt hết trúc đi, nếu không sẽ có người chết! Mọi người không ai tin, kết quả chưa đầy một năm, chú tôi đột nhiên mắc bệnh mà qua đời. Là đột nhiên đó! Trong bài này cũng cung cấp thêm một cách giải quyết, đó là ngay khi phát hiện trúc có dấu hiệu nở hoa, phải chặt bỏ ngay lập tức!

2. Trúc nở hoa, ai nấy chuyển nhà

Xung quanh nhà ở có rừng trúc xanh um giúp chiêu tài rất tốt.

Về chuyện trúc nở hoa, cây trúc tuy chỉ là một loài cây thông thường, nhưng người nhìn thấy nó nở hoa không nhiều. “Trúc nở hoa, ai nấy chuyển nhà”. “Trúc nở hoa, hồn ma phá phách”. Bởi vì cây trúc là sinh trưởng vô tính, theo chu kỳ nhất định. Một khi trúc nở hoa là dấu hiệu không tốt, trong nhà sẽ có nhiều người chết.

Cây trúc nở hoa là chuyện không thể dự liệu trước. Căn cứ vào quan sát của các nhà khoa học, trừ một số loại ra, cây trúc bình thường mười mấy năm, vài chục năm, thậm chí cả trăm năm mới nở hoa một lần. Ví như một số cây thì cần 80 năm mới nở hoa, cây quế trúc cần 120 năm mới nở hoa. Còn có rất nhiều trúc nở hoa không theo bất cứ một quy luật nào. Hiện tượng kỳ dị về điềm báo trúc nở hoa chắc hẳn có nhiều nguyên nhân bí mật và phức tạp. Trước mắt khoa học vẫn chưa thể lý giải được.

Nếu có hẳn cả một diện tích lớn trúc nở hoa, thường mang ý nghĩa phát sinh thiên tai, đồng thời kéo theo số lượng lớn người tử vong. Ấn Độ Phạm Văn Tự Sự Thi (Ma-ha Bà-la-đa) cũng từng nói tương tự như thế. Cuối năm 1984, Tứ Xuyên Trung Quốc có vườn trúc tự nhiên nở hoa số lượng lớn. Sau đó cả rừng trúc chết héo, khiến cho loài gấu trúc quý hiếm tử vong. Năm 1911, 1962, 2006, người trông coi chứng kiến rừng trúc ba lượt nở hoa ở Đông Bắc Ấn Độ. Mỗi lần nở trên diện rộng đều kéo theo thiên tai hủy diệt.

3. Cách xử lý

Nếu phát hiện trúc nở hoa, lập tức đem chặt, kể cả cây trúc tiên cũng phải chặt đi. Sau đó bó lại như củi hoặc làm gậy trúc, đem thiêu hủy có thể phá giải được tai nạn. Mặt khác có thể phủ vải đỏ lên cây trúc, một đầu tấm vải chôn xuống đất. Nếu chặt cây cùng hỏa thiêu ba lượt mà trúc vẫn tiếp tục nở hoa, chứng tỏ điềm báo trúc nở hoa mang lại hậu họa khá lớn. Có điều kiện gia đình nên chuyển nhà ngay.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top