Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-03-2021

Ý nghĩa điềm báo trúc nở hoa – cần tìm hiểu ngay trước khi quá muộn!

Xem thêm

Một đời trúc đâu dễ dàng nở hoa. “Hoa tàn, trúc tử”. Thế nhưng đằng sau đó, mấy ai hiểu được ý nghĩa điềm báo của hiện tượng trúc nở hoa là gì.

điềm báo trúc nở hoa

1. Ví dụ về điềm báo trúc nở hoa

Người chú thứ hai của tôi ở Nghiễm Châu, đang vô cùng khỏe mạnh, đi làm trong công ty trên tàu. Vào những năm 80, như vậy đã là rất có tiền đồ, tuổi trẻ đầy hứa hẹn. Tôi hồi ấy 5 tuổi, vẫn còn nhớ bà nội lúc ấy có tự trồng rất nhiều trúc. Một năm nọ, ngọn núi mà bà nội tôi trồng trúc nở đầy hoa màu trắng. Mẹ tôi bảo phải nhanh chóng chặt hết trúc đi, nếu không sẽ có người chết! Mọi người không ai tin, kết quả chưa đầy một năm, chú tôi đột nhiên mắc bệnh mà qua đời. Là đột nhiên đó! Trong bài này cũng cung cấp thêm một cách giải quyết, đó là ngay khi phát hiện trúc có dấu hiệu nở hoa, phải chặt bỏ ngay lập tức!

2. Trúc nở hoa, ai nấy chuyển nhà

Xung quanh nhà ở có rừng trúc xanh um giúp chiêu tài rất tốt.

Về chuyện trúc nở hoa, cây trúc tuy chỉ là một loài cây thông thường, nhưng người nhìn thấy nó nở hoa không nhiều. “Trúc nở hoa, ai nấy chuyển nhà”. “Trúc nở hoa, hồn ma phá phách”. Bởi vì cây trúc là sinh trưởng vô tính, theo chu kỳ nhất định. Một khi trúc nở hoa là dấu hiệu không tốt, trong nhà sẽ có nhiều người chết.

Cây trúc nở hoa là chuyện không thể dự liệu trước. Căn cứ vào quan sát của các nhà khoa học, trừ một số loại ra, cây trúc bình thường mười mấy năm, vài chục năm, thậm chí cả trăm năm mới nở hoa một lần. Ví như một số cây thì cần 80 năm mới nở hoa, cây quế trúc cần 120 năm mới nở hoa. Còn có rất nhiều trúc nở hoa không theo bất cứ một quy luật nào. Hiện tượng kỳ dị về điềm báo trúc nở hoa chắc hẳn có nhiều nguyên nhân bí mật và phức tạp. Trước mắt khoa học vẫn chưa thể lý giải được.

Nếu có hẳn cả một diện tích lớn trúc nở hoa, thường mang ý nghĩa phát sinh thiên tai, đồng thời kéo theo số lượng lớn người tử vong. Ấn Độ Phạm Văn Tự Sự Thi (Ma-ha Bà-la-đa) cũng từng nói tương tự như thế. Cuối năm 1984, Tứ Xuyên Trung Quốc có vườn trúc tự nhiên nở hoa số lượng lớn. Sau đó cả rừng trúc chết héo, khiến cho loài gấu trúc quý hiếm tử vong. Năm 1911, 1962, 2006, người trông coi chứng kiến rừng trúc ba lượt nở hoa ở Đông Bắc Ấn Độ. Mỗi lần nở trên diện rộng đều kéo theo thiên tai hủy diệt.

3. Cách xử lý

Nếu phát hiện trúc nở hoa, lập tức đem chặt, kể cả cây trúc tiên cũng phải chặt đi. Sau đó bó lại như củi hoặc làm gậy trúc, đem thiêu hủy có thể phá giải được tai nạn. Mặt khác có thể phủ vải đỏ lên cây trúc, một đầu tấm vải chôn xuống đất. Nếu chặt cây cùng hỏa thiêu ba lượt mà trúc vẫn tiếp tục nở hoa, chứng tỏ điềm báo trúc nở hoa mang lại hậu họa khá lớn. Có điều kiện gia đình nên chuyển nhà ngay.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Phong thủy

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021 cung cấp cho độc giả những thông tin về những màu sắc và đồ vật nên đặt ở trong nhà dịp đầu năm để cầu mong may mắn. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân, phong thủy cửa chính, bếp, phong thủy hôn nhân, v.v. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy cửa chính, huyền quan và phòng khách để biết thêm chi tiết.

Back to top