Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Xông đất 2020 tuổi Tý: Xua tan mây mù Thái Tuế nếu biết cách chọn người hợp tuổi xông đất

Xem thêm

Xem tuổi Xông đất 2020 tuổi Tý vào năm Tý Thủy, vận khí trực Thái Tuế, khiến Thủy khí càng thêm vượng. Bạn có thể chọn những người mà ngày tháng năm hay giờ sinh có Thiên Can Ất Mộc để Xông Nhà. Điều này sẽ giúp gia chủ công việc thành công, chức vụ thăng tiến, an cư lập nghiệp.

Xông đất 2020 tuổi Tý vào năm Tý Thủy, vận khí trực Thái Tuế, khiến Thủy khí càng thêm vượng. Lại thêm Phục Thi và Kiếm Phong quấy rối. Niên vận Canh Tý của bạn không thực sự cát. Sự nghiệp, tài vận và tình cảm sẽ xuất hiện nhiều ảnh hưởng cực đoan. Bạn cần đề phòng những va chạm, tổn thương bất ngờ. Nên chọn tuổi Xông đất hợp lý thì sẽ hóa giải Thái Tuế và ảnh hưởng xấu của hung tinh. Cách đơn giản nhất là chọn những tuổi có thể phát tiết khí xấu của Thái Tuế. 

Xem tuổi xông đất năm Canh Tý cho tuổi Tý, có câu “Thực Thần hữu khí tất sinh tài”. Thực Thần là một cát thần trong Bát Tự mệnh lý. Nó bao hàm ý nghĩa về lộc, về phúc, về hưởng thụ. Và thiên can Ất Mộc ẩn tàng Thực Thần tinh. Nên Người tuổi Tý có thể chọn những người mà ngày tháng năm hay giờ sinh có Thiên Can Ất Mộc để Xông Nhà. Điều này sẽ giúp gia chủ công việc thành công, chức vụ thăng tiến, an cư lập nghiệp.

Để biết chi tiết tuổi xông đất 2020 tuổi Tý, mời các bạn theo dõi video này!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top