Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Xông đất 2020 tuổi Nhâm Dần 1962 gia chủ phúc lộc lâm môn

Năm 2020 người tuổi Nhâm Dần Thiên sinh địa sinh, Tuế can Canh Kim và Thiên can Nhâm Thủy tương sinh. Nhâm Thủy và tuổi Dần sinh Thiên Ấn tinh. Tạo thành cục diện quan ấn tương sinh. Người tuổi Nhâm Dần năm nay có cơ hội phát triển cao. Tài lộc, sự nghiệp cải thiện, nên nắm bắt thời cơ. Gia chủ sinh năm 1962 được phúc lộc lâm môn, tài vận gia tăng.

Xem thêm

xông đất 2020 tuổi nhâm dần 1962

Cách chọn tuổi xông đất 2020 tuổi Nhâm Dần

Theo quan niệm dân gian của người Việt, vào sáng mồng 1 tết người bước đầu tiên vào nhà được xem là người đến xông nhà đầu năm. Bởi vậy gia chủ cần chọn người xông đất cho tuổi Nhâm Dần tương sinh với tuổi của mình. Nghĩa là phải có thiên can, ngũ hành, địa chi tương hợp. Nhằm mang đến cho gia chủ có ngày đầu năm mới thịnh vượng. Bên cạnh đó cần tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi nếu người thuộc tứ hành xung vào xông đất đầu năm sẽ mang lại những điều không may cho gia chủ.

Vì thế khi chọn tuổi xông nhà (xông đất đầu năm), gia chủ tuổi Nhâm Dần nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi hợp với tuổi Nhâm Dần. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm 2020 cũng cần tương sinh với người đến xông nhà.

Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2020 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Chủ nhà tuổi Nhâm Dần nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng ít đi lại trong những ngày đầu năm mới, theo quan niệm phong tục và cũng là để tránh gặp những chuyện động thai khí.

Thông tin gia chủ

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh  Nhâm Dần Canh Tý
Mệnh Kim Bạch Kim Bích Thượng Thổ
Cung 

Nam: Khôn; Nữ: Tốn

Nam: Đoài; Nữ: Cấn

Thiên Mệnh 

Nam: Thổ; Nữ: Mộc

Nam: Thổ; Nữ: Cấn

Những tuổi hợp xông đất 2020 tuổi Nhâm Dần 1962

Xem tuổi xông đất cho tuổi Nhâm Dần năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Dần

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Nhâm Dần 

 

 

Giáp Tuất (Khá) 

1994

★★★☆☆ 

 Canh Thìn (Tốt)

1940

★★★★☆ 

 Canh Tuất (Tốt)

1970

★★★★★

 Ất Sửu (Tốt)

1985

★★★☆☆ 

 Đinh Hợi (Khá)

1947

★★★☆☆ 
 Tân Sửu (Khá)

1961

★★★★★
 Canh Tý (Trung bình)

1960

★★★★★
 Ất Mùi (Tốt)

1955

★★★☆☆ 
 Nhâm Thìn (Trung bình)

1952

★★★★☆ 

 

Chi tiết từng tuổi

Chọn tuổi Giáp Tuất 1994

Thiên Can Giáp Mộc tương khắc Nhâm Thủy, địa chi Dần Mộc tam hợp Tuất Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc với Canh Kim tương khắc. 

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Giáp Tuất thứ cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Chọn tuổi Canh Thìn 1940

Thiên Can Canh Kim và Nhâm Thủy bỉ hòa, địa chi Dần Mộc Tam hội Thìn Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa.

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Canh Thìn đại cát. Người này xông đất cho gia chủ cũng sẽ đại cát, làm ăn phát đạt, sự nghiệp có bước tiến mạnh mẽ.

Chọn tuổi Ất Sửu 1985

Thiên Can Ất Mộc tương khắc Nhâm Thủy, địa chi Dần Mộc ám hợp Sửu Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc với Canh Kim tương khắc. 

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Ất Sửu xông đất sẽ mang đến nhiều điềm lành cho cả năm.

Chọn tuổi Đinh Hợi 1947

Thiên Can Đinh Hỏa tương khắc Nhâm Thủy, địa chi Dần Mộc lục hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Đinh Hỏa tương khắc Canh Kim.

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Mậu Tý thứ cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Chọn tuổi Canh Tuất 1970

Thiên Can Canh Kim Bỉ hòa Nhâm Thủy, địa chi Dần Mộc tam hợp Tuất Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim bỉ hòa Canh Kim.

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Canh Tuất sẽ cát lợi, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Chọn tuổi Tân Sửu 1961

Thiên Can Tân Kim bỉ hòa Nhâm Thủy, địa chi Dần Mộc ám hợp Sửu Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Tân Sửu mang đến nhiều vận may, thần tài ưu ái gõ cửa, giúp gia chủ một năm phúc lộc an khang.

Chọn tuổi Ất Mùi 1955

Thiên Can Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy, địa chi Dần Mộc tương hình Mùi Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Ất Mùi thứ cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Chọn tuổi Canh Tý 1960

Thiên Can Canh Kim bỉ hòa Nhâm Thủy, địa chi Dần Mộc tương sinh Tý Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim bỉ hòa Canh Kim

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Canh Tý đại cát. Gia đình có điềm đại cát, con cái học hành tốt, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Chọn tuổi Nhâm Thìn 1952

Thiên Can Nhâm Thủy bỉ hòa Nhâm Thủy, địa chi Dần Mộc lục hợp Thìn Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần nên chọn người tuổi Nhâm Thìn đại cát. Năm mới phúc lộc lâm môn, đại cát đại lợi tiền đồ hanh thông.

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới 2020 tuổi Nhâm Dần

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì gia chủ tuổi Nhâm Dần có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Dưới đây là những ngày và hướng xuất hành thuận lợi: 

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt khai trương, mở hàng năm 2020 cho tuổi Nhâm Dần

Theo quan niệm những người làm ăn kinh doanh, việc chọn ngày, giờ khai trương rất quan trọng. Đặc biệt, chọn ngày khai trương đầu năm còn ảnh hưởng xuyên suốt tới diện mạo kinh doanh của cả năm đó.

Chủ mệnh nếu chọn được ngày giờ tốt thì công việc làm ăn ngày càng phát đạt, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

Nếu chọn sai thời khắc khai trương thì công việc có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại, thậm chí có thể gặp cản trở khiến việc làm ăn thất bại.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h).

Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h).

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top