Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Xét vận đào hoa và hôn nhân trong bát tự ra sao?

Xem thêm

Bát tự và hôn nhân là một trong những công cụ xuất sắc nhất để luận đoán tình duyên . Đây là khía cạnh được rất nhiều bạn trẻ cũng như những bậc cha mẹ quan tâm.

hôn nhân trong bát tự

Đào hoa trong bát tự mỗi người

Vấn đề dành cho những bạn đang độc thân đang muốn tìm đối tượng. Bạn có thể tìm cung đào hoa trong lá số của mình. Vậy xét vận đào hoa và hôn nhân trong bát tự ra sao?

Theo bát tự và tình duyên, người tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ có sao đào hoa tại Mão. Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu có sao đào hoa tại Ngọ. Tương tự, tuổi Hợi, Mão, Mùi tại Tý và Thân, Tý, Thìn tại Dậu.

Từ đó, để biết thì bạn xét các cột năm, tháng, ngày, giờ sinh của bạn có tên sao đào hoa hay không. Ví dụ bạn sinh năm Ngọ, bạn dùng trang web để phân tích lá số bát tự của bạn. Bạn chỉ cần có năm Mão, tháng Mão, ngày Mão hoặc giờ Mão tức là bạn đã nắm được lá số đào hoa.

Nếu bạn có sao đào hoa trong lá số của mình, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong đường tình duyên. Bạn sẽ có nhiều người cảm mến, yêu thích, đặc biệt là người khác giới. Có lá số đào hoa không đồng nghĩa với chuyện trăng hoa. Chỉ là bạn là người dễ mến, sẽ được ưu ái hơn từ những người khác phái.

Điều này thực sự có ý nghĩa quan trọng cho những người cần giao tiếp, quan hệ rộng rãi. Cụ thể như là giám đốc ngoại giao cần khách hàng, đối tác; ngôi sao, diễn viên, ca sĩ cần fan, người hâm mộ.

Kích hoạt đào hoa

Tuy nhiên, không phải không có lá số đào hoa thì bạn sẽ độc thân suốt đời. Bạn có thể kích hoạt cung đào hoa của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất là kích hoạt phong thủy.

Bạn có thể chọn phương, hướng để đặt phòng ngủ, giường ngủ. Cũng như là tại các góc tốt cho hôn nhân, như khu vực diên niên, bạn có thể kê đầu giường, đặt bình hoa tươi hoặc để hồ nuôi cá. Thủy và Mộc sẽ kích hoạt cung đào hoa cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng kiến thức huyền không phi tinh để kích hoạt sao đào hoa. Và bạn nên lưu ý rằng nguyên căn của mọi việc là từ nhà ở, thế nên phong thủy nhà ở là quan trọng nhất.

Bát tự và hôn nhân gia đình

Những bạn đã có người yêu, nếu bạn trai/bạn gái sinh đúng vào năm sao đào hoa thì bát tự và tình duyên của bạn là một sự phối hợp hoàn hảo. Hai bạn sẽ luôn là một cặp đôi khiến nhiều người ganh tỵ.

Tình cảm của một cặp đôi có sao đào hoa luôn tốt đẹp, gắn bó và yêu thương nhau. Nếu là một cặp vợ chồng thì dù sống chung lâu vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu.

Tuy nhiên nếu không có thì cũng không sao, chỉ cần 2 bạn yêu thương và cảm thông cho nhau là mọi chuyện có thể giải quyết được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kích hoạt cuộc sống vợ chồng bằng những phương pháp đã kể trên trong nhà ở, phòng ngủ, giường ngủ. Bạn cũng có thể đặt đèn đá muối tại đầu giường hoặc tại cung kích hoạt đào hoa. Vì đèn đá muối ấm áp tượng cho hành hỏa, bổ sung hành hỏa là bổ sung nhiệt huyết cho cuộc sống hôn nhân.

Bát tự và hôn nhân gia đình
Thế đó, độ tuổi nào cũng muốn quan tâm đến bát tự và tình duyên. Yêu thương là do nhân duyên tiền định. Nhưng nếu bạn không được may mắn, bạn vẫn có thể cải vận với bát tự và phong thủy. 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Khám phá bí ẩn người tuổi Mùi? Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt?
Xem bói

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt để có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Mỗi giờ sinh đều ẩn chứa một số phận dành riêng cho người tuổi Mùi. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận của mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?
Xem bói

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt? Khám phá cá tính đặc biệt trong mỗi giờ sinh
Xem bói

Tuổi Dậu sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giả tuổi Dậu hay bố mẹ có con em sinh năm Gà cùng xem thử tuổi Dậu sinh giờ nào thì tốt?

Back to top