Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5: Sao Thủy Kim  Ngưu yêu ghét rõ ràng 

Xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 là top những chòm sao được Sao Thủy Kim Ngưu che chở mà tình duyên bước sang một trang mới.

Xem thêm

xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5

Xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5

Xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 là top những chòm sao được Sao Thủy Kim Ngưu che chở mà tình duyên bước sang một trang mới. Bởi vì sao Thủy chính là biểu trưng cho khả năng giao tiếp, bất kể hình thức giao tiếp đó được thực hiện theo phương cách nào (đối thoại trực tiếp, nói chuyện qua điện thoại, email, viết sách hay truyền thông).

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Các chòm sao mang đặc điểm của sao Thủy Kim  Ngưu  điển hình thường là người thông minh, khéo léo và dí dỏm. 

Top chòm sao đào hoa 

Sư Tử 

Sư Tử nằm trong top các chòm sao có nhiều vệ tinh vây quanh nhất tuần này. Bạn thường kịch tính hóa mọi thứ, và luôn làm theo tiếng gọi của trái tim. Bạn có tầm nhìn và lí tưởng. Nên tình yêu đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của bạn. Sư Tử tự tôn và luôn thích tạo ấn tượng tốt với người khác, mọi người dường như chỉ xoay xung quanh bạn. 

Thiên Bình  

Xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 thì Thiên Bình là một người dễ thương và hấp dẫn. Bạn thân thiện, cởi mở, nếu chuyện tình cảm có vấn đề, bạn kiên quyết theo đuổi quan điểm của chính mình. Bạn thể hiện với đối phương mình là một người có chính kiến kiên định nhất mà cũng bình đẳng nhất.

Thiên Bình luôn muốn mọi thứ đều được cân bằng, khao khát công lí và lẽ phải nên sẽ có nhiều người đứng về phía bạn. Tuy vậy, điểm yếu của bạn là khó có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng khiến chuyện tình cảm bị giằng co, khó dứt điểm.

Song Ngư 

Dưới sự ảnh hưởng của Sao Thủy Kim Ngưu thì Song Ngư  thuộc tuýp người có cảm nhận và biết thấu hiểu. Tâm hồn của bạn khá lãng mạn và nên thơ. Bạn thường giấu kín những suy nghĩ thực của mình và chỉ thể hiện nó ra những những người bạn thân thiết nhất hay gia đình của mình. 

Vị trí sao Thủy này mang đến một sự mâu thuẫn, đối lập bên trong Song Ngư. Bên ngoài, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, thường rất thất thường và nhạy cảm quá mức. Nhưng bên trong bạn lại biết cách cân bằng hơn và hòa đồng hơn.

Top chòm sao khổ vì tình 

Bạch Dương 

Trong chuyện tình cảm Bạch Dương rất thông mình, thích tranh luận. Đôi khi, mọi người thường nhận xét là bạn quá cứng đầu cứng cổ và cứ tự cho mình là trung tâm của thế giới. Đôi khi bạn sẽ hơi quá đà, kiêu căng, thích nổ. Bạn thích nhìn thế giới theo cách của riêng mình, và đôi khi góc nhìn của bạn sẽ khá xa với thực tế cuộc sống và tình yêu.

Cự Giải

Xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 thì Cự Giải bị Sao Thủy Kim Ngưu ảnh hưởng nên khá cảm xúc và dễ dàng xúc động. Bạn thường rất hay tranh cãi và dễ nổi nóng, bởi lẽ một khi đã quyết cái gì thì bạn sẽ theo nó đến cùng chứ nhất quyết chẳng chịu đổi thay. Bạn khá nhạy cảm và dễ đồng cảm với môi trường xung quanh. Bản chất tốt bụng và hay chiều người khác là những từ hợp lí nhất để miêu tả con người bạn.

Bọ Cạp 

Khi Sao  Thủy Kim Ngưu đi qua, Bọ Cạp hay nghi ngờ, luôn đánh giá và thích nắm giữ các bí mật. Một khi bạn đã có quan điểm trong chuyện gì thì cố bằng giời cũng chẳng thể làm bạn thay đổi. Bọ Cạp sắc sảo, thẳng thắn và cực kỳ sắc bén trong ăn nói, viết lách. Bạn dễ dàng làm tổn thương người khác bằng lời nói của mình, và bạn có thể thoải mái biến những gì mình nói từ vô duyên sang cực kỳ sắc sảo và thú vị. Nên đôi lúc đối phương cảm thấy bạn khá đồng bóng và khó chiều. Đó là lý do mà Bọ Cạp được xếp vào danh sách các chòm sao bị thần tình yêu giày vò tuần này.

Xếp hạng tình cảm 12 cung hoàng đạo tuần 26/4 - 2/5 là 2 bảng xếp hạng tốt và xấu. Những người đã tốt thì cố  gắng để tốt hơn, còn những người đang xấu  thì đừng hành động tiêu cực thì vận thế của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top