Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Đầu tháng mở bát thành công

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp dự báo những con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc lẫn cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu xem, liệu con giáp nào sẽ đứng trong danh sách may mắn này nhé.

Xem thêm

xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp

Tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 12/4 - 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Xem bói tử vi của 12 con giáp vào ngày 1/3 âm lịch đầu tháng không chỉ biết được vận may ngày đầu tiên của tháng mới mà còn đóng vai trò dự báo may rủi cho cả tháng tiếp theo của mình. Người ta thường nói, đầu xuôi thì đuôi lọt, đầu tháng mà thuận lợi thì cuối tháng cũng may mắn hơn.

Sau đây, mời các ban cùng tử vi số khám phá top con giáp may mắn nhất trong ngày 1 tháng 3 âm lịch nhé:

Tuổi Sửu

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp nói tuổi Sửu người tuổi Sửu mạnh mẽ, tinh thần kiên cường và thái độ làm việc hăng hái nên công việc thêm thuận lợi. Ổn định và hòa bình sẽ là quan điểm tình yêu của bạn trong hôm nay. Đồng thời bạn cũng coi trọng tinh thần văn minh, luôn biết điều chỉnh cuộc sống vật chất. 

Hôm nay bạn gặp Chính Quan dù không có tác dụng nhiều trong việc kiếm tiền mà chủ yếu tốt cho mệnh này về mặt học hành, địa vị, chức vụ ... Bạn nên làm tốt công việc được giao thì đương nhiên mặt thu nhập chính cũng được bảo vệ. Khởi đầu tháng mới bằng tình hình không tệ sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng và sẽ hứa hẹn một tháng thành công đối với bạn.

Xem thêm: Xếp hạng 12 con giáp tháng 3 âm lịch

Tuổi Mão

Tử vi dự báo sự nghiệp của tuổi Mão ngày 1/3 âm lịch có Chính Quan. Bản thân có tinh thần tự nghiêm khắc, hành vi chính trực nên được đồng nghiệp yêu quý và tôn trọng. Đồng nghiệp sẽ ở bên và hỗ trợ tuổi Mão ở nhiều mặt.

Hôm nay những người độc thân tương đối yên ổn với cuộc sống hiện trạng, bạn dường như có tâm lý tự thỏa mãn. Mặt tài lộc được hỗ trợ bởi Tam Hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp người tuổi Mão dễ dàng kéo về nhiều hợp đồng hay mối làm ăn béo bở. 

Tuổi Thìn

Đầu tháng 3 âm lịch tuổi Thìn may mắn gặp Thiên Tài, nó đem tới tinh thần lạc quan, tính cách hoạt bát nói năng trôi chảy giúp mặt quan hệ xã giao khá thuận lợi.

Ưu điểm dí dỏm, khéo léo giao tiếp khiến bản thân trở thành tâm điểm trong các buổi nói chuyện, họp mặt trong công ty. Nếu biết tận dụng tốt điểm cộng này thì vận sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay sẽ có nhiều hi vọng tốt.

Hãy phát huy tính cách cương nghị, không chịu cúi đầu, điều này sẽ đem tới tính tích cực mặt tài lộc. Dám chấp nhận thách thức và tự mình vượt qua thử thách.

Tuổi Tị

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp không thể không nhắc đến tuổi Tị. Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ hợp với những việc chậm mà chắc, có đồng đội bên cạnh thì sẽ tốt. Vì vậy hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp nhé.

Hôm nay với tính cách hiền hòa tôn trọng người khác bạn dễ dàng có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn. Nên cư xử văn minh, lịch thiệp thì đối tác mới tự tìm đến mình được. Sự nỗ lực và thân thiện của bạn trong đầu tháng sẽ khiến cho tuổi Tị gặp nhiều may mắn hơn, ít nhất là tinh thần của bạn sẽ được thoải mái hơn trong thời gian này.

Tuổi Dậu

Ngày có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến vững vàng đem tới sự thăng tiến bền vững. Tinh thần dồi sào sức sống, nghị lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ, bạn luôn muốn tự mình hoàn thành mọi thứ.

Nhưng cần chú ý Cực Vượng cũng hàm ý tinh thần thoái trào đằng sau đó. Giống như vị vua nằm trên đỉnh quyền lực thì cần phải tỉnh táo. Đừng lạm dụng vượng khí mà trở nên ngang tàng hống hách.

Chuyện tình cảm của người có gia đình thì tình cảm vô cùng vững chắc và kiên định. Nửa kia vẫn rất quan tâm đến bạn chỉ là họ chưa muốn mở lời giải thích mà thôi. Cuộc sống tình cảm hôm nay có phần nhộn nhịp nhưng không đến mức quá xấu.

Kết luận

Trên đây là Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp mang đến những cái tên là điểm sáng về trong ngày đầu tháng 3 âm lịch. Hy vọng quý độc giải có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top