Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

4 con giáp này mở bát thuận buồm xuôi gió ngày đầu tháng 3 âm lịch

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp dự báo những con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trong công việc lẫn cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu xem, liệu con giáp nào sẽ đứng trong danh sách may mắn này nhé.

Xem thêm

xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp

 Tháng 3 âm lịch năm Nhâm Dần rơi vào thời gian từ 1/4 - 30/4/2022 dương lịch. Tháng 3 là tháng Giáp Thìn với địa chi Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Mậu và Nhâm. Trong đó Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng.

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp

Mùng 1/3 âm lịch tương ứng với ngày 1/4/2022 của 12 con giáp rơi vào Thứ sáu. Đây cũng chính là ngày Giáp Thân tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần hay còn gọi là ngày Long Hổ tương tranh, lâm Thất Sát hóa Ấn tín, tọa Tuyệt địa.

Tử vi của 12 con giáp ngày 1/3 âm lịch đầu tháng không chỉ biết được vận may ngày đầu tiên của tháng mới mà còn đóng vai trò dự báo may rủi cho cả tháng tiếp theo của mình. Ông bà xưa thường nói, đầu xuôi thì đuôi lọt, đầu tháng mà thuận lợi thì cuối tháng cũng gặp nhiều may mắn thuận lợi.

Quý độc giả cùng tử vi số khám phá top con giáp may mắn nhất trong ngày đầu tháng 3 âm lịch thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi Thìn

Những khó khăn trong công việc sẽ được giải tỏa nếu như những người tuổi Thìn tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Thay vì chỉ nghĩ ngợi, Chính Tài thần khuyên con giáp này nên tìm kiếm ý tưởng thông qua kinh nghiệm của những người đi trước. Điều này sẽ giúp bản mệnh khám phá ra vô vàn điều thú vị trong cuộc sống mà trước đó bản thân chưa từng biết tới.

Về tài vận người tuổi Thìn lâm Chính Quan đại vận. Tử vi ngày mới cho hay bằng trí thông minh và tâm địa lương thiện người cầm tinh con rồng cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. 

Đối với anh em, bạn bè người thân thì người tuổi Thìn hữu tình hữu ý nên hòa thuận. Người đã có đôi có cặp, coi trọng cha mẹ hai bên. Người tuổi Thìn cũng có thể mua một món quà nhỏ thể hiện tấm lòng của bản thân với những người thân yêu của mình.

Tuổi Tị

Tử vi ngày 1/4/2022 của 12 con giáp cho hay hôm nay người tuổi Tị có Thực Thần độ mệnh. Có thể nói công việc của người cầm tinh con rắn gặp nhiều điều thuận lợi, hanh thông. Trong công việc, con giáp này có chính kiến của riêng mình, nhiều ý tưởng đóng góp sáng tạo nên được mọi người ghi nhận khả năng của bạn.

Nhân duyên của người tuổi Tị trong hôm nay cũng khá tốt. Tình yêu lứa đôi thuận lợi, bạn và người ấy có thể bàn tính đến chuyện trăm năm trong tháng 3 này. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái trong gia đình được cải thiện đáng kể. 

Với những người tuổi Tỵ độc thân, vận đào hoa đang khởi sắc, nên bản mệnh cần chủ động mở rộng các mối quan hệ cũng như mở rộng trái tim để dễ dàng đón nhận tình cảm và chào đón các mối nhân duyên tốt đẹp hơn.

Tuổi Thân

Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp cho hay hôm nay có thần sát là Chính Quan, dù tốt cho đường sự nghiệp nhưng nó cũng khiến người tuổi Thân quá an phận thủ thường. Bản mệnh hãy biết tiếp thu cả ý kiến của người ngoài và mạnh dạn thể hiện thực lực, đừng để cấp trên nghĩ bạn không có chí cầu tiến.

Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch đến cho người tuổi Thân. Bởi vì Thiên Ấn đại diện cho tài năng sức sáng tạo và khả năng lập kế hoạch cho nên phàm những người tuổi Thân có khả năng về nghệ thuật thì tài lộc của những người này khá ngẫu hứng.

Điểm sáng của người tuổi Thân trong hôm nay là vận tình cảm đi lên nhờ gặp Chính Quan. Vợ chồng, đôi lứa yêu nhau, cả hai biết trân trọng những gì mình đang có nên hạnh phúc được bảo toàn. Dù khúc mắc, mâu thuẫn có xảy ra cũng được hóa giải nhanh chóng sau đó không lâu.

Tuổi Sửu

Nhờ có Chính Ấn che chở, vận thế nghề nghiệp hôm nay của người tuổi Sửu tương đối bình an và hạnh phúc. Cơ hội để người cầm tinh con trâu thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp cũng tới. Bản mệnh tìm được hướng đi mới, mục tiêu mới và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho giúp cho người tuổi Sửu có thể quên đi những nỗi buồn về vấn đề tình cảm cá nhân trong ngày hôm nay. Cuộc chiến tranh lạnh giữa cả hai bạn sẽ khiến cho con giáp này dần mất đi sự kiên nhẫn với tình yêu. Dường như là vấn đề yêu đương là một việc quá phức tạp so với những sự suy nghĩ của con giáp này rồi. Nhưng khi hai bạn ngồi lại nói chuyện với nhau, thì mọi mâu thuẫn đều sẽ được giải quyết.

Kết luận

Trên đây là Xếp hạng mùng 1 tháng 3 âm lịch của 12 con giáp mang đến những cái tên là điểm sáng về trong ngày đầu tháng 3 âm lịch. Hy vọng quý độc giả có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top