Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Xếp hạng cung hoàng đạo tuần 20/9 - 26/9: Mở cửa trái tim

Xếp hạng cung hoàng đạo tuần 20/9 - 26/9 cho hay hiện tượng chiêm tinh tuần này là Mặt Trăng tại Song Ngư. Bất kể bạn là ai, trong vài ngày một tháng, tất cả chúng ta đều cảm thấy hơi giống một Song Ngư. 

Xem thêm

xếp hạng cung hoàng đạo tuần 20/9 - 26/9

Xếp hạng cung hoàng đạo tuần 20/9 - 26/9

Xếp hạng cung hoàng đạo tuần 20/9 - 26/9 cho hay hiện tượng chiêm tinh tuần này là Mặt Trăng tại Song Ngư. Bất kể bạn là ai, trong vài ngày một tháng, tất cả chúng ta đều cảm thấy hơi giống một Song Ngư. 

Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn, đồng thời chẳng bận tâm kiểm tra đồng hồ của mình. 

Tuần trăng này khiến bạn quan tâm nhiều đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Trực giác của bạn sẽ được nâng cao và bạn sẽ đạt được nhiều hơn bằng cách để bản năng hướng dẫn.

Top cung hoàng đạo vượng tình cảm

Cự Giải

Những bạn đang độc thân sẽ tạo ra được chú ý với người khác giới bằng chính sự trưởng thành, và chững chạc. Cơ hội để có thể tìm ra được một nửa yêu thương của Cự Giải ở rất gần mình, đừng nên bỏ lỡ một cách đáng tiếc đấy. Nếu ai còn đang độc thân đôi lúc hành động rất cảm tính mà không chú ý đến cảm nhận của người ấy.

Bạch Dương

Xếp hạng cung hoàng đạo tuần 20/9 - 26/9 khuyên những Bạch Dương còn đang độc thân sẽ làm quen được với người bạn mới có cùng sở thích qua mạng xã hội, do đó mà khả năng bạn sẽ tìm kiếm được nửa kia là rất có thể. 

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nếu có nửa kia rồi sẽ có thói bị quen lệ thuộc vào ý kiến của đối phương. Bạn quen với việc đối phương nói sao thì sẽ không tự thân để suy nghĩ.

Song Tử

Những ai còn đang độc thân sẽ vẫn rất thoải mái để có thể hưởng thụ một cảm giác độc thân, chòm sao này không muốn sa vào lưới tình, để rồi mất đi sự tự do cho mình. Nếu đã có người thương, Song Tử tin tưởng vào tình cảm và sự quan tâm mà đối phương dành cho mình.

Top cung hoàng đạo giàu có

Sư Tử

Trong vấn đề về công việc của tuần mới, có thể Sư Tử sẽ phải vất vả hơn khi mà sẽ chủ động tiếp quản các công việc mới. Bạn không nên ôm đồm quá vì sức người có hạn và bạn cũng chỉ làm việc như những người khác là đủ 8 tiếng mà thôi. Có vẻ như bạn đang không hoàn toàn tập trung vào công việc cho lắm.

Tài chính của Sư Tử trong tuần mới sẽ có nguồn thu tay trái rất khả quan hơn là thu nhập từ công việc chính của mình. Dù không phải là lợi nhuận đang quá lớn, tuy nhiên cũng đủ để cho bạn có thể an tâm hơn rất nhiều.

Ma Kết 

May mắn thay, trăng non sẽ đến sau ngày 8. Đặc biệt là về mặt của cải một phần, có nhiều cách kiếm tiền hơn, và có những cơ hội mới để không chỉ phản ánh giá trị mà còn trực tiếp gặt hái cổ tức và phần thưởng

Thiên Bình

Xếp hạng cung hoàng đạo tuần 20/9 - 26/9 cho biết trong công việc, Thiên Bình sẽ cần tìm ra phương pháp để có thể thay đổi cách làm việc của bản thân, nếu như muốn đạt được thành tích và gây ấn tượng tốt đẹp hơn với cấp trên. Có như vậy, mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính trong tuần này của Thiên Bình cũng tương đối là ổn định. Nếu như mà làm tốt công việc được giao, chòm sao này sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn, và sẽ đủ để bạn tự mua cho bản thân một món quà khích lệ đấy.

Top con giáp xui xẻo

Bọ cạp

Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và hãy luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc nhé. Dù cho có gặp phải bất kỳ vấn đề nào thì bạn cũng không được đánh mất niềm tin vào chính bản thân mình. Mọi chuyện rồi sẽ đều ổn thỏa hết thôi mà thôi.

Trong vấn đề công việc, Bọ Cạp sẽ trở nên tinh tế và nhạy cảm hơn rất nhiều. Đôi khi, bạn hãy dành ra nhiều thời gian để có thể chú ý một chút đến lãnh đạo và đồng nghiệp của mình nhé, đừng chỉ chăm chăm vào mỗi công việc của bản thân. Có như vậy, bạn mới có thể thoải mái và phát triển hơn được.

Tuần này sẽ không phải thời điểm thích hợp để bạn có thể đầu tư, không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng để rồi gây thiệt hại lớn về sau đó. Tốt nhất bạn hãy nên đợi tới lúc thời cơ chín muồi để không bị thất thoát tiền bạc một cách đáng tiếc.

Nhân Mã

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm. Nhân Mã cần phải chú ý nhiều hơn đến bản thân mình. Đừng cứ mãi suy nghĩ quá mọi chuyện lên như thế, để rồi cả đêm không ngủ được, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn đấy. Hãy cứ thoải mái và suy nghĩ vấn đề đơn giản hơn nhé.

Trong phương diện công việc, Nhân Mã sẽ cần phải thể hiện rõ ràng ý tưởng của bản thân để nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh mình, bạn đừng cứ mãi khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình mà không quan tâm đến người khác như vậy nhé.

Song Ngư

Song Ngư không nên tiếp tục có thể ỷ lại vào người khác như vậy mãi được. Bạn nên tự bước đi trên chính đôi chân của mình, như thế thì chòm sao này mới thực sự trưởng thành và mạnh mẽ được.

Các bạn còn đang độc thân có lẽ sẽ chất chứa rất nhiều những nỗi ưu tư trong lòng, ty nhiên sẽ không biết bày tỏ cùng ai. Nỗi buồn và sự cô đơn mỗi đêm khiến cho bạn mong muốn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình để giãi bày, tuy nhiên mọi chuyện lại khó khăn hơn bạn nghĩ nhiều.

Kết luận

Trên đây là bảng Xếp hạng cung hoàng đạo tuần 20/9 - 26/9, với sự dịch chuyển của Mặt Trăng Song Ngư chúng ta sẽ mất đi sự nhanh nhẹn thường lệ và trở nên trì trệ hơn một chút. Nhưng đây sẽ là những thử thách mới mẻ và giúp bạn tìm ra giới hạn bản thân cho mình. 

Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào tuần mới chưa? Đừng quên theo dõi Tử vi tuần của Tuviso thường xuyên nhé!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top