Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11: Song Tử rơi vào tình yêu

Xem thêm

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11 là tổng hợp top con giáp may mắn và xui xẻo trong tháng. Tử vi dự báo ài vận của Bạch Dương có thể bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành. Còn Song Tử thì sẽ đắm chìm trong tình yêu và sự hạnh phúc.

xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11

Bước sang tháng 11 là dấu hiệu cho thấy thời gian còn lại của năm 2020 sắp hết. Làm thế nào để có một cuộc sống tốt đẹp trong hai tháng còn lại của năm 2020, ngoài việc dựa vào kinh doanh của chính mình? Đương nhiên chúng ta còn cần đến sự trợ giúp của các vận may, dựa vào sự luân chuyển của tinh tượng để tăng cơ hội phát tài cho mình. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11 để biết thêm chi tiết.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Mặt trời chuyển từ Bọ Cạp sang Nhân Mã

Trong mười ngày đầu, Mặt trời ở trong cung Bọ Cạp, tam hợp với sao Hải Vương, lục hợp với sao Diêm Vương. Mọi người gắn bó sâu sắc hơn với nhau bằng tình thương mến thương sâu sắc và bền chặt.

Sau ngày 22/11, Mặt trời tiến vào Nhân Mã, chúng ta cuối cùng cũng thoát ra khỏi tâm trạng u ám, trầm tư, nóng lòng mở rộng vòng tay đón ánh mặt trời và bước vào một hành trình mới. Bạn sẽ trở nên lạc quan và vui vẻ, theo đuổi lý tưởng, tự do và tin tưởng hơn vào bản thân mình, dám chấp nhận rủi ro.

Sao Hỏa tiến vào Song Ngư

Vào ngày 16/11, sao Hỏa sẽ tiến vào Song Ngư và sao Kim sẽ thuận hành. Khi sao Hỏa tiến vào Song Ngư, đây không phải là một vị trí thuận lợi, bởi những cảm xúc thái quá của Song Ngư sẽ làm giảm lòng tự tin và khả năng hành động trực tiếp.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, sao Kim thuận hành là một tin tuyệt vời cho Kim Ngưu và Thiên Bình, và vận may nói chung được cải thiện. Sao Kim đại diện cho tình yêu và sắc đẹp, tiền bạc, thẩm mỹ, chứng khoán tài chính, sắc đẹp, nghệ thuật và những thứ khác.

Sao Kim thuận - nghịch hành

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, sao Kim thuận hành là một tin tuyệt vời cho Kim Ngưu và Thiên Bình, và vận may nói chung được cải thiện. Sao Kim đại diện cho tình yêu và sắc đẹp, tiền bạc, thẩm mỹ, chứng khoán tài chính, sắc đẹp, nghệ thuật và những thứ khác.

Vào ngày 17 tháng 11, sao Thủy lại tiếp tục nghịch hành. Việc sao Thủy đi ngược dòng này trước hết ảnh hưởng đến an toàn giao thông, và một lần nữa ảnh hưởng đến việc thực hiện hoặc ký kết hợp đồng. 

Những hiện tượng này khiến cho mỗi cung hoàng đạo đều nhận được những được mất khác nhau và sẽ làm thay đổi bảng xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11.

Xếp hạng cung hoàng đạo may mắn tháng 11

xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11

Top 3: Cung Ma Kết 

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11 dự báo Ma Kết gặp Mặt Trăng nên gặp nhiều may mắn. Trong tháng 10 vừa qua, Ma Kết có nhiều tình huống thực sự khó khăn, cứ do dự như vậy đôi khi cảm thấy cuộc sống của mình thật u ám, không tìm được điểm sáng nào. Tử vi tháng 11 cung Ma Kết sẽ biết ơn vì ông trời đã không phụ lòng mình, vận may mong chờ ngày đêm cuối cùng cũng đến, có nhiều cơ hội kể cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Dù hơi bất ngờ nhưng bạn hãy bình tĩnh tiếp nhận mọi thứ, vận may sẽ chuyển hóa thành tài lộc thịnh vượng cho bạn.

Lời khuyên

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11 khuyên Ma Kết nên bình tĩnh, đối mặt với cơ hội với thái độ kiên định và không tham làm, làm việc gì nên làm, tự nhiên có thể nắm bắt cơ hội. Đừng lên kế hoạch quá khắt khe, linh hoạt một chút sẽ giúp tâm trạng thoải mái hơn, tâm trạng càng thả lỏng thì tài lộc càng dễ nắm bắt.

Top 2: Cung Song Ngư

Trong tháng 11, Song Ngư có vận trình tài lộc dồi dào, sẽ có phần của cải rất tốt, có thể là hợp tác với ai đó để kiếm tiền, hoặc bạn có thể nhận được phần thưởng từ công việc hiện tại. Thậm chí là có được một tài sản không thể giải thích được. Tóm lại, tài vận trong tháng 11 của bạn rất tốt. 

Bên cạnh đó, trong tháng 11, sức khỏe của Song Ngư cũng rất tốt nên tâm trạng vô cùng thoải mái. Có nhiều biến cố trong quá khứ, nhưng đến tháng 11 thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn và bạn sẽ có thời gian thư giãn cho riêng mình.

Lời khuyên

Song Ngư nên tăng cơ hội ra ngoài để thư giãn, tập thể dục và thực hiện các bài tập phù hợp, điều này cũng mang lại lợi ích lớn cho việc duy trì tâm trạng. Tử vi khuyên bạn nên ăn ít, ăn vừa phải, duy trì dinh dưỡng và cân đối. Giữ cho cơ thể ở trạng thái tốt bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Top 1: Cung Song Tử

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11 dự báo Song Tử là chòm sao may mắn nhất trong tháng này. Song Tử sẽ có vận may về tình duyên, bạn sẽ gặp được người tình hợp ý mình và có thể sẽ đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào trong hai tháng tới. Những cặp song sinh độc thân sẽ gặp được người tình trong mộng vào dịp cuối năm nay. Khi gặp được người mình yêu, đừng tỏ ra dè dặt nữa, hãy trân trọng duyên số, đừng chơi trò chơi tình cảm, đừng cố tình đẩy họ ra. 

Đối với những Song Tử đã có người yêu, gia đình, tháng 11 tới đây là lúc thích hợp để tính chuyện kết hôn hoặc sinh con.

Lời khuyên

Tháng 11 là tháng nhân duyên của Song Tử cho nên bạn nên chú ý về các mối quan hệ yêu đương của mình. Tuy nhiên cũng không thể xem nhẹ các vấn đề khác. Nói chung bạn nên điều chỉnh chế độ luyện tập, vui chơi hợp lý để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, đối với công việc kinh doanh cũng không cần cưỡng cầu, nói chung dành đủ sự tập trung vào những việc bạn muốn làm thì sẽ gặt hái được quả ngọt.

Xếp hạng cung hoàng đạo xui xẻo tháng 11

Top 3: Cung Bạch Dương

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11 dự báo tài vận của Bạch Dương có thể bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành. Mặc dù chỉ là ảnh hưởng nhỏ nhưng sự bất cẩn của Bạch Dương cũng sẽ dẫn đến sự sai lệch nhất định về tài lộc của họ. Dẫn đến chất lượng cuộc sống giảm dần. 

Về thiên tài cũng sẽ có nguy cơ thua lỗ trong khoản đầu tư, không nên mua những món đồ lớn, nếu không tốc độ thất thoát tiền bạc sẽ tăng nhanh. Vận rủi khiến Bạch Dương bực bội, tâm trạng không tốt.

Lời khuyên

Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương khuyên bạn khi ra ngoài cẩn thận đồ đạc, khi đi mua sắm nên cố gắng đừng tùy ý mua một số món đồ không cần thiết vì ham rẻ. Hoặc, quá tin vào lời đề nghị của người khác và làm một số việc trái đạo đức, nếu không, bạn có thể bị lợi dụng hoặc tống tiền.

Top 2: Kim Ngưu

Trong tháng 11, tài vận của Kim Ngưu không được tốt lắm, nhưng may mắn thay, lúc thường cũng có tiền tiết kiệm, khó có thể chống lại rủi ro nhỏ. 

Tuy nhiên, theo thời gian thu nhập giảm dần, tiền tiết kiệm giảm dần khiến cho bạn phải vay mượn tiền bạc từ người khác để trang trải các chi phí sinh hoạt. Tuy nhiên, tài lộc kém rõ rệt hơn trong nửa đầu tháng nên sẽ không giúp đỡ được nhiều. Kim Ngưu nên chú ý đến cuộc sống, sự chăm chỉ và nỗ lực trong nửa sau của tháng 11 có thể giúp bạn trở nên tốt hơn, 

Top 1: Cung Thiên Bình

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11 dự báo tài vận của Thiên Bình có xu hướng phát triển không ổn định, nửa đầu tháng không tệ, không có gì khác biệt so với tháng trước, giữa tháng có yếu tố bất ổn, tài lộc sa sút, nửa cuối tháng biến động ảnh hưởng lớn nhất, sự nghiệp phát triển trì trệ.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình cũng cần đặc biệt chú ý, nhất là Thiên Bình có người yêu, gia đình. ,Tử vi khuyên bạn đừng thường xuyên tham gia những buổi tụ tập bạn bè, nhất là những buổi họp lớp kẻo ảnh hưởng đến tình cảm vốn có. 

Ngoài ra, Thiên Bình không nên so sánh với người khác về vật chất, cuộc sống của mỗi người là khác biệt, đừng nên để bản thân mình mang gánh nặng tâm lý quá lớn.

Kết luận

Xếp hạng cung hoàng đạo tháng 11 chỉ ra những chòm sao có vận trình tài lộc tốt nhất và kém nhất. Nếu muốn biết thêm về vận số của mình, các bạn có thể tiếp tục chú ý đến các nội dung khác của Tử vi số về 12 cung hoàng đạo.

Dù may mắn hay vất vả thì hy vọng mỗi chúng ta đều có thể chăm chỉ làm việc, luôn luôn nỗ lực hết mình. Như vậy thì cuộc sống trong tháng 11 của bạn cũng sẽ tốt lên trông thấy.

Tử vi số chúc bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top