Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-02-2020

Xếp hạng cung hoàng đạo nam làm bạn trai tuyệt vời nhất (P4)

Xem thêm

Xếp hạng cung hoàng đạo nam làm bạn trai tuyệt vời nhất. Với những phẩm chất bẩm sinh của mỗi cung hoàng đạo, ai sẽ là người bạn trai trong mơ của mọi cô gái. Ai sẽ là người dịu dàng và tận tuỵ mà mọi cô gái muốn được ở bên. Cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 10. Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo hay ghen nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Xử Nữ sẽ có tính khí tồi tệ nhất khi Xử Nữ tức giận. Mặc dù Xử Nữ có thể điều khiển tốt cảm xúc của bản thân. Xử Nữ dường như bị ám ảnh với quá khứ và thường phóng đại những chuyện nhỏ nhặt.

Xử Nữ khi tức giận sẽ nói bất cứ điều gì để áp đảo đối phương. Mặc dù sau đó, Xử Nữ sẽ là người chủ động xin lỗi và làm hoà. Nhưng miệng lưỡi quá sắc bén của Xử Nữ chính là thứ khiến Xử Nữ khó có được những mối quan hệ lãng mạn dài lâu.

11. Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu rất khó khăn để mối quan hệ gắn bó . Kim Ngưu thường tập trung nhiều hơn vào gia đình và sự nghiệp của bản thân. Các mối quan hệ lãng mạn chưa bao giờ là ưu tiên của Kim Ngưu. Vì vậy, khi Kim Ngưu tìm thấy một người mà mình quan tâm. Kim Ngưu có thể khiến cho người ấy luôn không chắc chắn về vị trí của người ấy trong cuộc sống của Kim Ngưu. Kim Ngưu có thể hành động như một người bạn trai mẫu mực.Nhưng chỉ khi Kim Ngưu chắc chắn rằng Kim Ngưu có thể dành phần còn lại của cuộc đời với người ấy.

Kim Ngưu không hẹn hò cho vui. Kim Ngưu hẹn hò để xác định liệu đối phương có thể là người bạn đời tiềm năng của mình không? Người ấy có cùng trân trọng những giá trị chung với Kim Ngưu không? Người ấy có cùng theo đuổi những mục tiêu chung với Kim Ngưu không? Đàn ông Kim Ngưu cần một người sẽ hỗ trợ họ 100%. Nhưng vì Kim Ngưu quá tập trung vào bản thân.  Nên rất hay khiến nửa kia thất vọng về việc Kim Ngưu không dành đủ thời gian cho mối quan hệ của hai người.

12. Song Ngư

Đàn ông Song Ngư là người nhạy cảm nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Song Ngư có xu hướng bị hút về phía những người hoàn toàn trái ngược với mình. Điều này làm cho các mối quan hệ trở nên khó khăn. Vì khi xung đột nảy sinh, Song Ngư thường bị tổn thương rất nhiều vì những điều nhỏ nhặt. Và nửa kia có thể chính là nguyên nhâc thổi bùng sự nhạy cảm của Song Ngư.

Khi Song Ngư tìm đúng người hiểu được Song Ngư. Song Ngư có thể là một đối tác tuyệt vời. Nhưng hầu hết thời gian Song Ngư sống trong thế giới tưởng tượng của riêng mình. Song Ngư suy nghĩ và cảm nhận mọi thứ thực sự sâu sắc. Những suy nghĩ của Song Ngư thường là quá nhiều đối với hầu hết mọi người. Trong khi Song Ngư có trái tim nhân hậu và luôn muốn đối xử tốt với nửa kia. Song Ngư lại hay trở nên phòng và có xu hướng chọn sai người. Mặc dù Song Ngư không phải là một người bạn trai hoàn hảo. Nhưng Song Ngư thường lại hay chọn sai người. Chính điều đó dẫn đến những hành vi ấu trĩ của Song Ngư như ghen tuông và thiếu tin tưởng.

Xem thêm: Cung hoàng đạo và văn học. Ai là nàng thơ trong tác phẩm nào?

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư - Tinh thần mạnh mẽ, hoài bão kinh bang tế thế
Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư - Tinh thần mạnh mẽ, hoài bão kinh bang tế thế
Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư - Tinh thần mạnh mẽ, hoài bão kinh bang tế thế
12 cung hoàng đạo - 13 giờ trước

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Song Ngư thật tuyệt vời vì những kế hoạch công việc của bạn. Chúng ta có nhiều những ý tưởng cho công việc, chuyện tình cảm cũng đang đi đúng quỹ đạo. Thậm chí Song Ngư đã có cái nhìn thông suốt về những mối quan hệ cũ, để có thể xây dựng nó theo hướng tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình - Khởi đầu mới về tiền bạc
Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình - Khởi đầu mới về tiền bạc
Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình - Khởi đầu mới về tiền bạc
12 cung hoàng đạo - 14 giờ trước

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Bảo Bình chịu ảnh hưởng của Trăng Non, sao Thủy nghịch hành. Cho nên bạn sẽ gặp những khởi đầu mới về tài chính cũng như các cơ hội. Chúng ta nếu biết nắm bắt cơ hội một cách chính xác thì còn có thể có cơ hội tăng thêm thu nhập

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết - Đột phá kinh doanh, thành công phát tài
Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết - Đột phá kinh doanh, thành công phát tài
Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết - Đột phá kinh doanh, thành công phát tài
12 cung hoàng đạo - 14 giờ trước

Tử vi tuần 24/2 - 1/3 Ma Kết ghi nhận bước đột phá mới trong kinh doanh, thành công trong công việc. Ngay cả khi sao Thủy nghịch hành, bạn vẫn có thể thu thập thông tin và xử lý chúng dễ dàng. Đây cũng là thời điểm tốt để củng cố lại các sự kiện và số liệu, nhớ về các kỷ niệm.

Back to top