Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Xếp hạng con giáp tuần 21/6 - 27/6: Tuổi Dậu nhận lộc trời ban

Xem thêm

Xếp hạng con giáp tuần 21/6 - 27/6 rơi vào thiên can Kỷ Thổ, ngụ ý nhiều căn khí khô khan và nóng nảy. Tuổi Tý, tuổi Sửu bình yên mà sống, tự mình tự thưởng.

xếp hạng con giáp tuần 21/6 - 27/6

Xếp hạng con giáp tuần 21/6 - 27/6

Xếp hạng con giáp tuần 21/6 - 27/6 rơi vào thiên can Kỷ Thổ, ngụ ý nhiều căn khí khô khan và nóng nảy. Tuổi Tý, tuổi Sửu bình yên mà sống, tự mình tự thưởng. Những người mạng Kim sẽ cần phải thận trọng bởi sẽ không được ngũ hành ủng hộ.

Top quý nhân phù trợ

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thời gian này có được Thiên Ất quý nhân che chở. Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất.

Kinh Thư có viết:"Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất,được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy".

Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

Người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nằm trong top con giáp đen đủi tuần 21/6 – 27/6 nhưng may rằng quý nhân Học Đường đã xuất hiện để cứu giúp bạn.

Về tinh tú, trong tuần bản mệnh có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Người cầm tinh con khỉ rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình. 

Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hi vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Mùi

Nhìn chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của những người tuổi Mùi. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ.

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Top con giáp có lộc trời ban

Tuổi Dậu

Xếp hạng con giáp tuần 21/6 - 27/6 cho biết người tuổi Dậu là một trong những con giáp có lộc trời ban. Dù căn mạng ngũ hành không được ủng hộ nhưng may mắn bạn có quý nhân Thiên Trù xuất hiện. Ngụ ý cuộc sống sung túc đủ đầy.

Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc. Cát tinh này còn đem tới quan hệ xã giao tốt cho bản mệnh, cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu bạn biết nắm bắt.

Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Tuổi Ngọ

Ngũ hành cung mạng gặp bất lợi may người tuổi Ngọ có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có.

Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt.

Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Top tình cảm đa đoan

Tuổi Thìn

Về tinh tú tình cảm thì người cầm tinh con rồng có Hồng Diễm rơi vào cung mạng. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Nó ngụ ý nhân duyên của mạng chủ vô cùng tốt, đời sống tình cảm phong phú đa dạng.

Ngoài việc người tuổi Thìn dễ dàng được đối tượng khác giới để ý, tán tỉnh thì bản thân bạn cũng là một người lãng mạn đa tình. Đối diện với những đợt tấn công từ đối phương, người tuổi Thìn rất dễ dàng đổ gục.

Là một loại tinh tú đào hoa, dù là nam hay nữ thì đều khá vượng về tình duyên. Dù bạn xuất thân thế nào thì vẫn khó mà thoát khỏi sự đeo đuổi từ người khác giới. Ngôi sao này mang ý nghĩa phong lưu, đa đoan, mạng chủ  háo sắc, xấu nhất cho người nữ.

Quan niệm chung thủy mỏng manh, người tuổi Thìn có gia đình hay đang yêu rất dễ dàng ngoại tình.

Tuổi Mão

Cung nhân duyên của người tuổi Mão xuất hiện hung tinh Cửu Sửu đe dọa. Vận tình duyên e xuất hiện họa người thứ 3, hoặc nhiều chuyện không nói rõ mà hiểu lầm nhau. Người đang yêu thì nên chủ động nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau.

Người độc thân thì dung mạo mỹ miều hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khác giới. Nhưng vì không cư xử rõ ràng mà vướng vào họa thị phi trong tình cảm.

Tuổi Dần

Xếp hạng con giáp tuần 21/6 - 27/6 cho hay về mặt tinh tú người tuổi Dần gặp phải Hát Tán hung tinh, ngụ ý nhiều chuyện không tốt. Hát Tán nghĩa là tiêu tán, tản mát, không tụ. Nên thời gian này công việc hay chuyện tình cảm đều  sẽ không được thành công.

Mọi chuyện chuẩn bị bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì một sự cố bất ngờ. Tiền bạc không tụ, tiêu pha tốn kém, nhiều chuyện cần dùng đến tiền. Người này nhất định phải tỉnh táo.

Top gặp thị phi

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần phải thận trọng với hung thần Không Vong, vạn sự bất lợi. Cổ nhân nói rằng: Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Người cầm tinh con chó ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.

Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. Vất vả khôn nguôi.

Kết luận

Với Xếp hạng con giáp tuần 21/6 - 27/6 thì những con giáp không được thuận sẽ có được kim chỉ nan trong tuần mới cho mình. Những con giáp may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới thành công!

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top