Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch: Ai ăn ngon ngủ yên, ai đêm về gặp ác mộng?

Xem thêm

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch mà tử vi số cung cấp sau đây bao gồm những bảng xếp hạng trong ngày gửi đến quý độc giả, hy vọng nó sẽ mang lại nhiều may mắn và những lời khuyên bổ ích cho bạn.

xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch

Top con giáp giàu có

Tử vi ngày 1 tháng 5 âm lịch của 12 con giáp rơi vào Thứ năm. Ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu. 

Ngày Kỷ Sửu còn được gọi là ngày Trâu vàng bái điện, lâm Mộ khố, tọa Tỷ Kiên, Thực Thần, Thiên Tài. Ý nghĩa của ngày như một nén hương thơm bái lầu son gác ngọc, Sơn thủy hữu tình danh tiếng hiển hiện, phú quý vinh hoa.

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịchtử vi số cung cấp sau đây bao gồm những con giáp may mắn rơi vào cục diện tốt đẹp, nhận được cơ hội được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ tam hợp với ngày. Đây là ngày tuổi Tỵ có lộc ăn. Cả ngày chỉ chăm chăm lướt web, lướt facebook để tìm đồ mua sắm, ship đồ ăn,… Hãy chú ý nhé, nếu không biết tiết chế bạn sẽ sớm rỗng túi khi chưa đến chiều đó!

Hơn nữa, đây cũng là ngày có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là rong chơi ít suy nghĩ về công việc. Nên cần tỉnh táo trong các cuộc vui, chớ để vui quá hóa buồn.

ới trí tuệ hơn người, bạn sẽ không hề tính toán chuyện thiệt hơn, nhờ thế mà được mọi người vì nể và gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới. Cách ăn nói của tuổi Tỵ hôm nay cũng rất văn hoa, chậm rãi. Thái độ với mọi người khiêm nhường và có lễ nghĩa.

Xem thêm: Top con giáp sự nghiệp thuận lợi mùng 1/5 âm lịch

Tuổi Dậu

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch dự báo tuổi Dậu cũng là một trong những con giáp top đầu. Tuổi Dậu hôm nay nằm trong nhóm tam hợp ngày. Hôm nay người tuổi Dậu sẽ hợp với những việc chậm mà chắc, có đồng đội bên cạnh thì sẽ tốt. Vì vậy hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp nhé.

Vận tiền bạc của người này khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, mở rộng và khả năng phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài.

Người tuổi Dậu được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong.

Đặc biệt may mắn nhất là tuổi Ất Dậu. Ất Dậu tính tình vô tư, không hay so đo, tính toán, có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp. Vận thế của Ất Dậu thường rất yên bình.

Tuổi Tý

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch gọi tên tuổi Tý. Tử vi tuổi Tý ngày 1 tháng 5 âm lịch hãy nhớ rằng, tạo dựng một cuộc sống độc lập bình an thì sẽ đáng quý hơn là được thỏa mãn về cảm xúc nhất thời nhé bạn.

Nhìn chung công việc của bạn khá tốt. Bản thân có tinh thần tự nghiêm khắc, hành vi chính trực nên được đồng nghiệp yêu quý và tôn trọng. Đồng nghiệp sẽ ở bên và hỗ trợ tuổi Tý ở nhiều mặt.

Bạn cũng xử lý công việc chắc chắn và thỏa đáng nên mọi người khá yên tâm. Mệnh chủ có lòng cầu tiến trong công việc, bạn coi trọng trình tự và quy định của công ty. Đây cũng là yếu tố thuận lợi để người tuổi Tý có đường thăng tiến sự nghiệp hôm nay.

Top con giáp đa tình

Tuổi Tị

Theo tử vi ngày 1 tháng 5 âm lịch, tình cảm tuổi Tị gặp Chính Ấn vận chủ về một ngày thuận lợi. Người này được Ấn tinh che chở nên có tư chất thông tinh, đáng tin cậy. Với trí tuệ hơn người, bạn sẽ không hề tính toán chuyện thiệt hơn, nhờ thế mà được mọi người vì nể và gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới. Cách ăn nói của tuổi Tỵ hôm nay cũng rất văn hoa, chậm rãi. Thái độ với mọi người khiêm nhường và có lễ nghĩa.

Tuổi Tý

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch dự báo tuổi Tý khá đa tình. Vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Tuy nhiên bạn có ý thức dự báo và chuẩn bị trước những tình huống xấu trong tình cảm. Nên người độc thân sẽ khó mà chọn lựa được mối quan hệ thật sự.

Tuổi Hợi

Top con giáp đa tình ngày 1 tháng 5 âm lịch gọi tên tuổi Hợi. Vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Tình cảm thực sự phải thuộc về tiêu chuẩn của chính bạn thì mới không bị vướng bận trước sau. Người có Chính Quan luôn theo đuổi một cuộc sống tình cảm ổn định. Mặc dù đôi lúc người tuổi Hợi cũng có những hành động mạo hiểm, bốc đồng. Nhưng nó không có nghĩa bạn là người ưa những tình huống bấp bênh.

Top con giáp mất tiền

Tuổi Tuất

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch dự báo tài vận của tuổi Tuất không tốt. Mặt tài vận gặp Kiếp Tài thần sát. Kiếp Tài mang đến một ngày làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Hôm nay người tuổi Tuất có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác.
Nay cũng có dấu hiệu chuyện tiền lạc liên quan đến anh em bạn bè, có điềm tranh đấu bất hòa. Người tuổi Tuất có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu.

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày 1 tháng 5 âm lịch, cho biết vận tài lộc của ngày hôm nay của tuổi Thân khá non nớt khi lâm vào Mộc Dục vận. Người tuổi Thân cần phải chú ý căn khí yếu ớt từ Mộc Dục, chuyện tiền nong đầu tư chớ có hồ đồ. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được ham hố.
Bởi vì Mộc Dục nằm ở giai đoạn "sức đề kháng yếu", bạn không đủ tài nguyên để theo đuổi những khoản đâu tư nặng và dài lâu. Mặt quan hệ làm ăn cẩn thận bị người khác gạ gẫm tiền bạc.

Top con giáp dược quý nhân che chở

Tuổi Tị

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch dự báo tuổi Tị được Ấn tinh che chở nên nằm trong Top 3 con giáp ngày 1 tháng 5 âm lịch được quý nhân che chở. Hôm nay tuổi Tị có tư chất thông tinh, đáng tin cậy. Với trí tuệ hơn người, bạn sẽ không hề tính toán chuyện thiệt hơn, nhờ thế mà được mọi người vì nể và gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới. Cách ăn nói của tuổi Tỵ hôm nay cũng rất văn hoa, chậm rãi. Thái độ với mọi người khiêm nhường và có lễ nghĩa.

Tuổi Tý

Bản thân có tinh thần tự nghiêm khắc, hành vi chính trực nên được đồng nghiệp yêu quý và tôn trọng. Đồng nghiệp sẽ ở bên và hỗ trợ tuổi Tý ở nhiều mặt. Đây cũng chính là lý do tuổi Tý lọt Top 3 con giáp ngày 1 tháng 5 âm lịch được quý nhân che chở.

Người tuổi Tý tương đối thích những người trưởng thành và ổn định. Nên dù chuyện tình cảm có buồn hay vui thì vận tình cảm hôm nay vẫn tương đối yên bình.

Tuổi Thìn

Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch dự báo sự nghiệp tuổi Thìn có Chính Quan tọa mạng. Nữ mạng tuổi Thìn sẽ thu hút nhiều người khác giới giúp đỡ mình trong công việc. Vì căn khí đào hoa tỏa ra từ Chính Quan đem tới nhiều mối duyên làm việc, kinh doanh, hợp tác. Sức hấp dẫn của bạn phần nhiều thu hút nam mạng khác giới.

Bản thân người tuổi Thìn có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc. Tử vi ngày 12 con giáp dự báo những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo.

Kết luận

Trên đây là bảng Xếp hạng con giáp mùng 1 tháng 5 âm lịch, hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn về ngày đầu tháng, cũng là dự báo cho tình hình của bạn để có những lựa chọn thích hợp hơn.

Tử Vi Số mong rằng bạn sẽ sớm nhìn nhận ra vấn đề và nhanh chóng xử lý ổn thỏa. Chúc mọi người sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong tháng mới này!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top