Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Xếp hạng chòm sao tuần 26/7 - 1/8: Nỗi sầu cuối tháng

Xếp hạng chòm sao tuần 26/7 - 1/8 bởi sự ảnh hưởng của các hành tinh, bạn sẽ khó thiết lập mối liên hệ với những người khác, hoặc bạn có thể gặp trở ngại về tài chính.

Xem thêm

xếp hạng chòm sao tuần 26/7 - 1/8

Xếp hạng chòm sao tuần 26/7 - 1/8

Xếp hạng chòm sao tuần 19/7 - 25/7 có mặt chiêm tinh dự báo:

Vào ngày 28 tháng 7, sao Thủy sẽ đi vào Sư Tử, sao Mộc đi vào cung Bảo Bình, và sao Kim sẽ ở vị trí giao nhau của Mặt Trăng trong cung Xử Nữ. Bạn có thể cảm thấy thất vọng, bị phản bội hoặc lo lắng về việc rò rỉ những bí mật nhất định. Bạn khó thiết lập mối liên hệ với những người khác, hoặc bạn có thể gặp trở ngại về tài chính.

Vào khoảng ngày 29 tháng 7, sao Hỏa đối góc với sao Mộc ở Sư Tử, và sau đó ngay lập tức đi vào Xử Nữ. Bạn ý có thể nhận thấy rằng 5 hành tinh lớn đang thay đổi vị trí của mình trong vòng một tuần (Sao Kim và Sao Hỏa nhập Xử Nữ, Mặt Trời và Sao Thủy nhập Sư Tử, Sao Mộc lại nhập Bảo Bình), điều này khiến tuần cuối tháng này sẽ vô cùng bận rộn.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2021 cũng nhận định, hàng rào sao Hỏa - sao Mộc khiến cho mọi người có xu hướng phóng đại mọi chuyện quá mức. Sao Kim và sao Hỏa hiện đang ở trong cung nhóm Đất - Xử Nữ, và chúng sẽ thúc đẩy đời sống tình cảm của tất cả các cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết) và cung Song Ngư.

Dưới đây là bảng xếp hạng của 12 chòm sao tuần này do Tử Vi Số tổng hợp, mời quý bạn cùng theo dõi

Top may mắn

Kim Ngưu

Tuần này là một khoảng thời gian hạnh phúc đối với Kim Ngưu. Rằm vào ngày 24, sẽ có sự hoàn thiện và quyết toán các hạng mục công việc. Một trong những đối tác làm ăn của bạn cũng sẽ được trả lời. Một số đối tác nhỏ sẽ rời đi, hoặc công ty sẽ có những thay đổi lớn về nhân sự.

Sư Tử

Xếp hạng chòm sao tuần 26/7 - 1/8 nhận thấy, tuần này Sư Tử chấp nhận những thay đổi tích cực do Trăng Tròn ngày 24 mang lại. Nó sẽ đem tới nhiều mối quan hệ hợp tác và mối quan hệ tình cảm mới. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ để giành lấy thành công.

Song Tử

Trong tháng 7, Song Tử có nhiều cơ hội ra ngoài và chạy hơn. Rằm mở màn vào ngày 24, cuối tháng sẽ có một số bận rộn. Bạn có thể phải sắp xếp một hành trình để đi ra ngoài, hoặc chấp nhận một đánh giá hoặc đánh giá. Đơn xin, xử lý thị thực, gia hạn giấy phép, v.v. đã nộp trước đó sẽ được trả lời trong tương lai gần. Nó cũng có thể yêu cầu gia hạn thành viên và ký hợp đồng.

Ma Kết

Ma Kết trong tuần này là người sắc sảo và hiệu quả. Trăng tròn mở ra vào ngày 24 và nó xảy ra trong lĩnh vực tài chính của bạn. Ma Kết có thể thực hiện các điều chỉnh đối với việc phân phối lợi ích trong công việc.

Đối với một số dự án kinh doanh, hoặc các đối tác, đối tác kinh doanh,… sẽ được đánh giá lại. Cố gắng vì những lợi ích tốt hơn cho bản thân và thoát khỏi sự chèo kéo của người khác.

Bảo Bình

Tháng 7 là thời điểm thích hợp để Bảo Bình làm việc chăm chỉ để có bước chuyển hóa khả quan. Trăng tròn mở ra vào ngày 24 và nó tình cờ ở cung Bảo Bình của chính bạn. Đối với một số người, nó tình cờ là sự kết thúc của một giai đoạn.

Top đen đủi

Bạch Dương

Bạch Dương có thể có những điều chỉnh về nhân sự tại nơi làm việc, và một số đồng nghiệp sẽ rời đi. Hoặc thay đổi đối tác hoặc người mà bạn đang giao dịch. Cũng sẽ có một số điều chỉnh đối với môi trường làm việc, chẳng hạn như các quy định, thông báo mới ban hành, v.v. Bạn cũng cần chú ý hòa hợp với cấp trên.

Xử Nữ

Xếp hạng chòm sao tuần 26/7 - 1/8 do lịch làm việc dày đặc nên Xử Nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi trong mọi mặt. Vì vậy hãy nhớ sắp xếp thời gian nghỉ ngơi cho bản thân nhiều hơn. Có thể có sắp xếp để khám sức khỏe và tiêm chủng để cải thiện năng lượng xấu vây bám bạn.

xếp hạng chòm sao tuần 26/7 - 1/8

Top bận rộn

Bạch Dương

Xét tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tuần này là thời điểm thích hợp để Bạch Dương mở rộng vòng kết bạn. Trăng tròn mở màn vào ngày 24, ảnh hưởng đến các lĩnh vực xã hội và giao tiếp của bạn. Có rất nhiều hoạt động nhóm vây quanh Bạch Dương. đã được liên hệ.

Nhân Mã

Tuần này là tuần giao tiếp giữa các cá nhân với nhau. Trăng tròn mở màn vào ngày 24, Nhân Mã có thể phải giải quyết các vấn đề liên quan đến giao thông, vận tải, đi lại. Những việc bạn cần nói chuyện và giao tiếp cũng tăng lên, bạn sẽ gặp gỡ những người trong các lĩnh vực khác nhau, nghe một số ý tưởng mới và mở rộng mạng lưới của mình.

Top thị phi

Kim Ngưu

Mấy ngày nay Kim Ngưu khá bận rộn với việc nhà, công việc. Bạn cần phối hợp nhịp nhàng để chịu được áp lực từ hai phía. Nếu cho rằng trước đây bạn có những bất đồng với cấp trên hoặc đồng nghiệp, ý kiến ​​khác nhau. Những ngày này có thể là thời kỳ bùng phát.

Sẽ có tất cả các loại thông tin và thị phi khác nhau xung quanh. Mọi người đều muốn nói cho bạn biết phải làm gì. Bạn không được để ảnh hưởng của môi trường tác động đến mình và sử dụng sự chuyên nghiệp của bản thân để đưa ra phán xét.

Top giàu có

Cự Giải

Tuần này là thời điểm tốt để Cự Giải sắp xếp tài chính. Trăng tròn bắt đầu vào ngày 24, đây là thời điểm để giải quyết các vấn đề liên quan đến hóa đơn và nợ nần. Có thể có tiền đến hạn, và bạn cần trả lại hoặc chuyển tiền. Cũng có những đối tác nhỏ lẻ mua hàng cho bạn với số lượng lớn, cho vay, trả góp,….

Kim Ngưu

Trong tử vi tháng 7, vận tài chính của Kim Ngưu khá năng động. Trong thời gian này tư duy của bạn đặc biệt minh mẫn, trí nhớ tốt, hiệu quả học tập rất tốt. Không thích hợp lắm để đột phá, nhưng học cái mới bằng cách xem lại quá khứ có thể củng cố kiến ​​thức bạn đã có.

Ma kết

Thời gian này Ma Kết cần điều chỉnh lại các mục tiêu tài chính đã đặt ra. Bạn có thể nhận thấy rằng sức lực của bản thân chưa thể hỗ trợ cho việc hoàn thành ý tưởng, để bạn có những mục tiêu và kế hoạch sửa đổi.

Bắt đầu tiết kiệm hoặc lên kế hoạch khám phá các cơ hội đầu tư và bán thời gian. Cho đến cuối năm là lúc tích lũy tài sản. Tất nhiên, sự mở rộng của sao Mộc cũng sẽ thúc đẩy sự gia tăng chi phí. Hãy lập một ngân sách tốt và tham gia đầu tư một cách cẩn thận.

Sư Tử

Sao Mộc đi vào lĩnh vực của sự giàu có và sức khỏe của Sư Tử. Từ hai tháng trước, bạn có thể đã cảm nhận được sức mạnh của sự may mắn đang vây quanh mình. Nhất là chuyện tiền bạc luôn gặp một chút may mắn.

Ví dụ: bạn có thể đã giành được giải thưởng, nhận được một món quà có giá trị, nhận được đầu tư, nhận được tài trợ từ những người khác, v.v. Nếu bạn mua các sản phẩm quản lý tài sản, thu nhập của bạn sẽ tăng lên.

Trên đây là bảng Xếp hạng chòm sao tuần 26/7 - 1/8, với năng lượng của trăng bán nguyệt, bạn sẽ buông bỏ được những thứ lâu nay đã làm vướng bận tâm trí mình. Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào tuần mới chưa? Đừng quên theo dõi Tử vi tuần của Tuviso thường xuyên nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top