Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Xếp hạng các chòm sao - Yêu là cưới !

Mặc dù nhiều người không thể chấp nhận những cuộc hôn nhân chớp nhoáng, nhưng trong cuộc sống thực, có rất nhiều người có thể dựa vào những cuộc hôn nhân chớp nhoáng để có được hạnh phúc. Chòm sao nào trong số 12 chòm sao có xác suất kết hôn nhanh hơn? Chòm sao nào có xác suất kết hôn chớp nhoáng thấp hơn? Hãy xem bảng xếp hạng dưới đây để có câu trả lời.

Xem thêm

Xếp hạng các chòm sao - Yêu là cưới !

TOP 12: Ma Kết 5%

 Ma Kết đứng cuối trong bảng xếp hạng. Ma Kết nghĩ truyền thống vừa bảo thủ vừa cứng nhắc, gần như không thể chọn hôn nhân chớp nhoáng. Ma Kết tin rằng hôn nhân chớp nhoáng là biểu hiện của sự vô trách nhiệm đối với bản thân và bạn đời.

TOP 11: Kim Ngưu 15%

 Nhịp điệu tình yêu của Kim Ngưu rất chậm. Phải mất một thời gian dài để quan sát liệu đối tượng tình yêu có phù hợp với họ hay không. Nhiều Kim Ngưu đã trải qua một cuộc đua marathon tình yêu dài trước khi đưa ra quyết định kết hôn với đối tượng tình yêu, vì vậy không chắc đó là cuộc hôn nhân chớp nhoáng.

TOP 10: Cự Giải 25%

 Trước những cảm xúc, Cự Giải rất bất an và không tin rằng hôn nhân chớp nhoáng có thể mang lại hạnh phúc. Nhiều tình yêu của Cự Giải đã không hoàn toàn đặt sự phòng thủ của họ trong một thời gian dài. Làm sao họ có thể chấp nhận hôn nhân chớp nhoáng?

TOP 9: Song Tử 30%

 Geminis có thể nhanh chóng bước vào một mối quan hệ tình cảm, nhưng tốc độ ra quyết định khi đối mặt với hôn nhân bị chậm lại. Geminis có những ám ảnh hôn nhân, vì vậy không có khả năng hôn nhân chớp nhoáng sẽ xảy ra.

TOP 8: Xử Nữ 35%

 Cuộc hôn nhân lý tưởng của Xử Nữ là hoàn hảo và xác suất có được một cuộc hôn nhân hoàn hảo là rất nhỏ. Khi đưa ra quyết định kết hôn, Xử Nữ đặc biệt thận trọng và xác suất kết hôn chớp nhoáng là rất nhỏ.

TOP 7: Bọ Cạp 40%

 Bọ Cạp không đủ can đảm để chớp nhoáng hôn nhân. Ngay cả khi bạn yêu một người rất nhiều, bạn cũng không dám quyết định chớp nhoáng hôn nhân. Bởi vì Bọ Cạp và Cự Giải có thể bảo vệ người yêu, nhưng rất khó để loại bỏ sự bảo vệ, vì vậy không có can đảm để lóe lên hôn nhân.

TOP 6: Thiên Bình 60%

 Thiên Bình xếp hạng thứ 6 bởi là người chu đáo. Đó là cả lý trí và tình cảm. Khi quyết định một điều, không chỉ dựa vào suy nghĩ hợp lý để đưa ra lựa chọn cuối cùng, mà nó sẽ không đi theo cảm giác hoàn toàn. Xác suất kết hôn chớp nhoáng không cao.

TOP 5: Sư Tử 70%

 Sư Tử có thể chấp nhận hôn nhân chớp nhoáng, nhưng Sư Tử không thể nhận ra nhiều người, Sư Tử không dễ xác định một người, vì vậy xác suất kết hôn chớp nhoáng là không cao.

TOP 4: Song Ngư 80%

 Nếu Song Ngư chọn cuộc hôn nhân chớp nhoáng, lý do lớn nhất là Song Ngư nghĩ rằng cuộc hôn nhân chớp nhoáng rất lãng mạn, không phải vì Song Ngư gặp một ứng cử viên không phải là đàn em. Xác suất kết hôn nhanh là rất cao, nhưng nó có thể không hạnh phúc.

TOP 3: Nhân Mã 85%

 Nhân Mã chỉ xem xét thời điểm hiện tại, không suy nghĩ quá xa. Khi cảm thấy tốt khi yêu, anh ấy sẽ chọn hôn nhân chớp nhoáng, vì ý tưởng này đặc biệt đơn giản, nên xác suất kết hôn chớp nhoáng là rất cao.

TOP 2: Bảo Bình 90%

 Bảo Bình không quan tâm đến quan điểm của mọi người về bản thân, không muốn chấp nhận ý kiến ​​của người khác và không cảm thấy họ phải cẩn thận như thế nào khi giải quyết các vấn đề hôn nhân và tình yêu.

TOP 1: Bạch Dương 99%

 Bạch Dương xếp hạng nhất bởi là chòm sao bốc đồng nhất trong số 12 chòm sao. Nó cũng bị ám ảnh bởi tình yêu hơn. Khi bạn gặp một người mà bạn thực sự yêu, bạn sẽ không ngần ngại gì cả. Bạn chỉ muốn cưới nhau càng sớm càng tốt.

 => Xem thêm: Tình cảm của Song Tử năm 2020

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top