Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Xếp hạng 4 cung hoàng đạo có khả năng giữ bí mật giỏi nhất.

Xếp hạng 4 cung hoàng đạo có khả năng giữ bí mật giỏi nhất. Cung nào khó có thể tiết lộ mọi bí mật của người khác. Chúng ta hãy xem nhé!

Xem thêm

khả năng giữ bí mật

Hạng 4 khả năng giữ bí mật: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là những con người trầm tính, ít nói và lạnh lùng. Vốn dĩ họ không thích nói nhiều, luôn giữ mọi chuyện trong lòng. Họ là những người thích quan sát hơn là ngồi “tám chuyện”. Bạn sẽ chẳng bao giờ lo lắng việc bí mật của mình một ngày đẹp trời bị phanh phui ra. Trông Bọ Cạp có vẻ ngoài không quan tâm gì lắm tới câu chuyện hay bí mật của bạn nhưng thật ra họ để tâm đấy. Họ nhớ hết những gì bạn nói và ghim vào trong đầu cùng với lời hứa danh dự.

Bọ Cạp được hầu hết bạn bè tín nhiệm để kể lể mọi bí mật. Họ không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Với họ đó là sự tôn trọng. Kể cả với chính bản thân mình. Không một ai có thể biết được kể cả đó là người tri kỉ bên cạnh Bọ Cạp đi chăng nữa.

Hạng 3 có khả năng giữ bí mật giỏi: Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Là con người của chính trực, Sư Tử không hề thích việc ngồi phanh phui hay kể lể bí mật của người khác. Thậm chí họ có ghét cay ghét đắng người này người khác thì cũng không bao giờ lấy bí mật mà uy hiếp kẻ đó. Trong tất cả cuộc nói chuyện, Sư Tử biết lúc nào cần lên tiếng, lúc nào cần im lặng.

Sư Tử cực kỳ tốt với bạn bè, trung thành với những người xung quanh và sẵn sàng giúp hết lòng. Tuy tính cách của Sư Tử hay khoe khoang và phô trương nhưng chuyện của bạn bè lại không bao giờ có thể “cạy miệng” họ mà biết được điều gì. Với họ danh dự luôn đặt trên hàng đầu, đã hứa thì sẽ thực hiện.

khả năng giữ bí mật

Hạng 2 ở khả năng giữ bí mật: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là những con người rất đáng tin cậy để giao trọng trách “bảo quản bí mật”. Họ chín chắn và trưởng thành đủ để giữ những bí mật của người khác. Kim Ngưu sẽ coi đó là một lời hứa và luôn bảo vệ nó. Bản tính chu đáo và lầm lì của Kim Ngưu làm cho người khác cảm thấy sự tin tưởng vô điều kiện nơi họ. Đồng thời họ có đủ kiên nhẫn để ngồi đó cho bạn ca cẩm hàng tiếng đồng hồ.

Bởi Kim Ngưu mang trong mình nội tâm sâu sắc nên họ luôn quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh mình. Bên cạnh đó họ ít bị ảnh hưởng bởi thế giới xung quanh. Cho dù có bị uy hiếp đến đâu chăng nữa Kim Ngưu cũng sẽ coi trọng lời hứa của mình. Cũng không dễ gì khích bác để “moi” thông tin từ Kim Ngưu. Họ không bao giờ mất bình tĩnh và khả năng kiềm chế luôn tốt.

Hạng 1 quán quân đạt khả năng giữ bí mật giỏi nhất: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đứng hàng top của những người giữ bí mật giỏi nhất, Ma Kết luôn đảm bảo mọi bí mật của bạn người thứ ba sẽ không bao giờ được biết tới. Tôn trọng chữ tín luôn được Ma Kết để lên hàng đầu. Họ coi trọng lời hứa của mình và giữ vững nguyên tắc, lập trường, khó có thể lung lay được họ. Thêm tính không thích nhiều chuyện thì Ma Kết “kín như bưng” tất cả mọi bí mật. Cho dù có men trong người thì Ma Kết luôn giữ vững tinh thần và kiểm soát được hết mọi chuyện.

Bạn bè của Ma Kết luôn tìm gặp họ mỗi khi không biết phải kể với ai. Đó là lúc họ đặt trọn niềm tin vào Ma Kết. Những người cung Ma Kết khá nguyên tắc, luôn cẩn thận với cả những người thân thuộc.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
Vô phương cứu chữa với những cung hoàng đạo theo đuổi bất chấp, cuồng si vì tình này
12 cung hoàng đạo

Có những cung hoàng đạo họ theo đuổi đến mức đánh mất chính mình. Và một số người họ rất thành thật trong cuộc sống không có sự giả dối. Đôi khi sự theo đuổi người khác lại là sự thích thú với họ.

Back to top