Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 02-12-2022

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8: Trăng mọc thì ta giàu

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 dự báo sao Kim sẽ đối nghịch với sao Hải Vương, và sao Hỏa sẽ đối nghịch với Mặt Trăng. Các chòm sao sẽ có những khao khát và ước muốn chưa được thực hiện.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Chiêm tinh tuần từ 9/8-15/8 cho hay, vào ngày 9-10 tháng 8, sao Kim sẽ đối nghịch với sao Hải Vương, và sao Hỏa sẽ đối nghịch với Mặt Trăng. Các chòm sao sẽ có những khao khát và ước muốn chưa được thực hiện, có thể chúng ta sẽ tạm xa người thân yêu trong một khoảng thời gian.

Top may mắn

Bạch Dương

Trăng non sẽ mở ra vào ngày 8, điều này sẽ giúp bạn thiết lập quan điểm của mình và nâng cao tinh thần chiến đấu và năng lượng của bạn. Nếu bạn cảm thấy mình đã phán đoán sai và đi đường vòng, bạn sẽ có cơ hội lật ngược tình thế từ trăng non này, quả là một quả bom tấn.

Kim Ngưu

Sao Thủy nhập miếu tình cờ là nơi bạn đang biểu diễn, hiệu quả công việc rất cao, hiệu quả chiến đấu cũng rất mạnh mẽ. Một mặt có thể thoát ra khỏi hoàn cảnh bất lợi trước đây, nắm bắt cơ hội, mở rộng vô hạn ưu điểm và thế mạnh của mình, để mọi người thấy được mặt quý giá và tài năng của bạn, đồng thời sẽ để lại ấn tượng rất tốt trong các cuộc đàm phán, phỏng vấn.

Cự Giải

Tin tốt là trong khi hiệu quả công việc được cải thiện, bạn có thể nhận được nhiều giải thích và tin tức mới, hoặc kết nối với các nhà cung cấp, đối tác tốt hơn, v.v.

Vượng tình cảm

Song Tử

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 dự báo sao Thủy sẽ đến nhà bạn vào ngày 12. Một mặt, nó sẽ giúp bạn ổn định cảm xúc của mình, đồng thời bạn có thể tìm thấy cảm giác trở về thân thuộc, an toàn, biết mình muốn gì và làm việc chăm chỉ ở đâu. Sự đồng cảm rất mạnh mẽ và bạn có thể nói chuyện với bạn bè, người yêu hoặc những người còn mơ hồ.

Mất tiền

Song Tử

Song Tử chi tiêu nhiều cho việc chuyển nhà, trang trí, thay đổi cách bài trí trong nhà, hay mua sắm đồ gia dụng mới, quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của các thành viên trong gia đình và sức khỏe của họ.

Bảo Bình

Sao Thủy sẽ thay đổi dấu hiệu vào ngày 12. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình, tốt nhất bạn nên đi tiêm phòng và khám sức khỏe trước. Giao dịch làm ăn với ngân hàng tăng lên, cần phải đến văn phòng để mở tài khoản, xin giấy chứng nhận, xin bảo hiểm, hoặc đầu tư vào quản lý tài chính, thu đổi ngoại tệ, đồng thời phải bảo vệ quyền riêng tư cá nhân, đề phòng gian lận và tiêu dùng bốc đồng. .

Giàu có

Sư Tử

Sao Thủy tiến vào vị trí tài chính vào ngày 12 để giúp bạn giải quyết các tranh chấp tài chính và nói thẳng suy nghĩ của mình. Khi nói đến hoàn trả và hoàn trả, nó có thể đẩy nhanh việc nhận tiền. Ngoài ra còn có nhiều ý tưởng và ý tưởng kiếm tiền hơn và giá trị đang tăng lên.

Ma Kết

May mắn thay, Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 dự báo trăng non sẽ đến sau ngày 8. Đặc biệt là về mặt của cải một phần, có nhiều cách kiếm tiền hơn, và có những cơ hội mới để không chỉ phản ánh giá trị mà còn trực tiếp gặt hái cổ tức và phần thưởng

Bọ Cạp

Có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh hơn và một số người sẽ mang đến cho bạn những tin tức quan trọng, và một số người sẽ bắt đầu thành lập nhóm và đăng ký thành lập công ty.

Xử Nữ

Sao Thủy nhập miếu, bản mệnh thêm phần tự tin, hăng hái, thử thách trải qua trở thành khôn ngoan của cuộc đời, biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm, bạn có thể đi đường tắt và thu được lợi nhuận lớn hơn thông qua chi phí thấp.

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8

Quý nhân phù trợ

Song Ngư

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8 cho hay, quá trình vận chuyển của sao Kim tăng vượng vận tài lộc, việc mua sắm có thể đáng đồng tiền bát gạo hơn và tài vận cải thiện. Đặc biệt có lợi cho đầu tư và quản lý tài chính, bảo hiểm, thuế, giải quyết khiếu nại, bồi hoàn, tín dụng và các doanh nghiệp khác. Đàm phán cũng dễ dàng đạt được những điều kiện tốt hơn cho bản thân.

Nhân Mã

Sao Thủy thay đổi dấu hiệu vào ngày 12, nơi làm việc có thể dần trở nên tốt hơn, một mặt là quý nhân thăng tiến cao hơn, giúp bạn giới thiệu các nguồn lực và nền tảng tốt, đồng thời cho bạn những lời khuyên và hướng dẫn hữu ích.

Xử Nữ

Trên thực tế, lực lượng hỗ trợ xung quanh đang tăng lên, quý nhân cũng dần lộ diện, chỉ cần bạn giữ được sự kiên nhẫn và phát huy hết khả năng và giá trị của mình, bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

Đen đủi nhất

Thiên Bình

Sao Thủy tiến vào nhà 12 trong ngày 12, bạn sẽ thấp thỏm, muốn nghỉ ngơi hoặc lui về hậu trường, nếu cần đứng xếp hàng hoặc tỏ thái độ lúc này, phần lớn sẽ chọn cách trốn chạy. Tránh xa đúng sai, những lời đàm tiếu, bạn có thể đột nhiên bực bội một người, hoặc muốn vạch ra một đường thẳng, cảm thấy rằng các quan niệm của bạn không nhất quán, v.v.

Trên đây là bảng Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 9/8 - 15/8, với năng lượng của trăng trăng non, bạn sẽ gặp một số biến đổi trong cuộc sống thường nhật của mình. Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào tuần mới chưa? Đừng quên theo dõi Tử vi tuần của Tuviso thường xuyên nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
12 cung hoàng đạo

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao chịu ảnh hưởng sâu sắc từ mùa Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của sự kỷ luật, tính nghiêm túc và làm việc hết mình.

Back to top