Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3: Bọ Cạp nhiều may mắn 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 là ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của sao Thủy tiến vào Song Ngư. Đây sẽ là một giai đoạn có nhiều khúc mắc và thay đổi tốt.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 là ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của sao Thủy tiến vào song ngư. Đây sẽ là một giai đoạn có nhiều khúc mắc. Bạn có thể nhận được những đề xuất hoặc lời mời hợp tác đầy béo bở, nhưng đừng chỉ nhìn vào mã ngoài của nó nhé. 

Dịp này các bạn chỉ cần dựa vào lời nói và trí tuệ để làm việc, nhưng nếu không chú ý, bạn có thể rơi vào bẫy của người khác do nhẹ dạ.

Top cung hoàng đạo thành công 

bọ cạp 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 thì Bọ Cạp xếp hạng 1 về sự may mắn. Bởi đoạn quá cảnh Sao Thủy Song Ngư đem tới cho Bọ Cạp khả năng giao tiếp tài tình. Bạn dễ dàng làm tổn thương người khác bằng lời nói của mình, và bạn có thể thoải mái biến những gì mình nói từ vô duyên sang cực kỳ sắc sảo và thú vị. 

Trong mọi việc Bọ Cạp suy nghĩ sâu sắc, tập trung và khá bảo thủ. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua mọi trở ngại, thách thức để đạt lấy điều mình mong mỏi. Nên không có gì lạ khi Bọ Cạp sẽ vô cùng thành công trong tuần này.

ma kết 

Sao Thủy tiến vào Song Ngư đem tới tính chăm chỉ, cẩn trọng và thành thật. Bạn luôn tập trung cao độ trong công việc, ghi nhớ kỹ càng các thực tế, sự kiện, con số, hiện tượng. Những công việc đòi hỏi chi tiết, tỉ mẩn khiến Ma Kết cực kỳ thành công.

bảo bình 

Tuần này Bảo Bình thực sự độc đáo, biết phán đoán, dễ nhìn ra bản chất của con người. Trí óc của bạn sắc bén, độc lập, nhân hậu và cực kỳ sắc sảo. Ham học hỏi, thân thiện và thích tự nghiên cứu, nên Bảo Bình có khả năng thành công nhất trong tuần này. 

Top cung hoàng đạo bị thị phi 

bạch dương

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 thì Bạch Dương là cung dễ gặp thị phi nhất. Bạn có thể dễ dàng nói ra ý kiến của mình và cực kỳ điệu nghệ trong khả năng tùy cơ ứng biến. 

Ảnh hưởng từ Sao Thủy Song Ngư khiến Bạch Dương dùng khả năng ngôn ngữ khéo léo, sắc sảo quá mức. Khá bốc đồng, bạn dễ dàng thay đổi các suy nghĩ, quan điểm của chính mình. Cá tính này sẽ khiến nhiều người phải lắc đầu.

sư tử 

Khi Sao Thủy Song Ngư đi qua nó khiến Sư Tử thường kịch tính hóa mọi thứ, và luôn làm theo tiếng gọi của trái tim. Bạn có tầm nhìn và lí tưởng tuy nhiên bạn đặt cảm xúc lên qua cao 

Sư Tử  tự tôn và luôn thích lấn lướt người khác. Bạn muốn nắm quyền lực và được coi trọng mọi thứ. Nên quan hệ với mọi người vô cùng căng thẳng, dễ gây hiềm khích không đáng có.

thiên bình 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 thì Thiên Bình thân thiện, cởi mở. Nhưng thường khi có vấn đề, bạn kiên quyết theo đuổi quan điểm của chính mình. Cách cư xử thô lỗ, ăn mặc lố lăng sẽ khiến bạn phát rồ. 

Bạn đòi hỏi sự hoàn hảo và điều này khiến những người xung quanh bạn phải khổ sở. Nên quan hệ xã giao của Thiên Bình cũng không tốt và rất dễ gặp thị phi.

Top cung hoàng đạo giàu có 

kim ngưu 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 thì Kim Ngưu khá thành công  về tiền bạc. Tiền bạc và vật chất là những điều tương đối quan trọng với bạn. Bạn nói chuyện thực tế, khách quan và có tinh thần xây dựng. Đối với Kim Ngưu , kinh nghiệm thực tế có giá trị hơn là các lí thuyết sách vở. Cũng chính vì lẽ ấy mà bạn rất dễ dàng thành công trong kinh doanh và tài chính.

xử nữ 

Khi Sao Thủy Song Ngư đi qua nó đem tới cho Xử Nữ ưu điểm là phân tích, bình luận, và vô cùng thực tế. Là con người suy nghĩ lạnh lùng, logic, bạn hiếm khi để quan điểm hay cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các đánh giá của mình. 

Xử Nữ thích những thứ gọn gàng, sạch sẽ, toán học, chi tiết. Bạn biết cách biến kiến thức trở thành giá trị và lợi ích thực sự cho bản thân. Nên không có gì lạ khi bạn là một trong các cung hoàng đạo sẽ giàu có trong tuần này.  

Top cung hoàng đạo vượng tình cảm 

song tử

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 thì Song Tử cực kì lí lẽ và logic. Khi Sao Thủy Song Ngư đi qua nó khiến Song Tử thường sử dụng nhiều các ngôn ngữ cơ thể và thích khoa chân múa tay. Sự cởi mở này khiến các mối quan  hệ quanh Song Tử luôn sôi động và nhiều màu sắc. Nó mang lại nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới, khiến chuyện tình cảm rực rỡ hơn.

cự giải 

Cự Giải có sao Thủy Song Ngư đi qua thường khá cảm xúc và dễ dàng xúc động. Bạn khá nhạy cảm và dễ đồng cảm với môi trường xung quanh. Bản chất tốt bụng và hay chiều người khác là những từ hợp lí nhất để miêu tả con người bạn. Nên mặt quan hệ xã giao cũng trở nên tốt đẹp hơn, giúp bạn cải thiện vận tình cảm của mình.

Top cung hoàng đạo dễ thất bại 

nhân mã

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 thì Nhân Mã rất dễ gặp khó khăn. Bởi bạn hứng thú với sự thật, tìm hiểu ngọn ngành của mọi vấn đề nhưng lại có nét “cả thèm chóng chán”, thế nên hiếm khi bạn để tâm đến cái gì đó quá lâu. Nó khiến vận thế tuần này của Nhân Mã sụt giảm khá nhiều.

Song Ngư 

Vị trí sao Thủy tuần này mang đến một sự mâu thuẫn, đối lập bên trong. Bên ngoài, Song Ngư dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, thường rất thất thường và nhạy cảm quá mức. Nên bạn khó mà có một tuần thuận lợi được.

Trên đây là những thông tin về Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 8/3 - 14/3 mà tử vi số nghiên cứu. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán tử vi tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một tuần làm việc thuận lợi và tốt lành.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top