Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6: Thiên Bình hưởng thụ xa hoa

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6 có sao Hỏa tiến vào Sư Tử. Dấu hiệu chiêm tinh này mang lại nguồn năng lượng to lớn, nó khiến chúng ta càng háo hức thể hiện lợi thế của mình trước đám đông.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6 có sao Kim đi vào cung Cự Giải, dấu hiệu chiêm tinh này sẽ nhắc nhở chúng ta rằng dù cuộc sống và công việc có bận rộn đến đâu thì việc dành ra một chút thời gian cho các thành viên trong gia đình để điều chỉnh môi trường trong nhà một cách hợp lý và mua một số phụ kiện nhỏ có thể làm cho cuộc sống tươi mới hơn. Hiện tượng chiêm tinh này cũng có thể mang đến một điều bất ngờ cho gia đình.

Vào ngày 11/6, sao Hỏa tiến vào Sư Tử. Dấu hiệu chiêm tinh này mang lại nguồn năng lượng to lớn, nó khiến chúng ta càng háo hức thể hiện lợi thế của mình trước đám đông. Nhiều người sẽ trở nên tích cực hơn trong giao tiếp và cố gắng tìm kiếm cơ hội để giành được sự công nhận của công chúng, và tin rằng nnhững gì bạn làm là có ý nghĩa.

Dưới đây là Xếp hạng 12 cung hoàng đạo cho tuần thứ 2 của tháng 6 này, mời các bạn cùng theo dõi!

Top vui vẻ

Bạch Dương

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6 dự báo, sao Kim trong cung Bạch Dương những người cũng không thích quá nghiêm túc, vì vậy hãy nhớ thu hút sự vui tươi của họ để giữ mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ. Nếu có điều gì đó xảy ra, điều đó cần sự quan tâm của họ, họ sẽ lo liệu.

Song Tử

Sự thay đổi liên tục là những gì giữ cho dấu hiệu sao Song Tử tiếp tục, vì vậy sao Kim trong Song Tử đòi hỏi sự đa dạng trong các mối quan hệ của họ. Trở nên trì trệ là nỗi sợ hãi lớn nhất của họ. Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với họ là giữ cho mọi thứ vui vẻ và tự nhiên. Họ thích trò chuyện tốt và rất nhiều điều đó, để luôn được kích thích và tham gia vào các mối quan hệ đối tác của họ.

Top nóng tính

Bạch Dương

Một phần của phương trình đó bao gồm hành động dựa trên nhiều xung động của họ, điều này chiếm phần lớn tài chính cho sao Kim ở Bạch Dương. Họ có xu hướng thái quá khi nói đến điều gì đó họ muốn, cho dù thiết thực hay không, vì họ coi trọng niềm vui hơn trách nhiệm.

Cự Giải

Sao Kim trong cung Cự Giải dễ bộc phát cảm xúc của họ, đặc biệt là khi họ tin rằng ai đó đã làm sai với họ. Họ có xu hướng dành cho người khác sự đối xử trong im lặng và khó tha thứ cho người mà họ đang khó chịu.

Thiên Bình

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6 cảnh báo, nếu mọi thứ vượt quá tầm tay, họ có thể trở nên bực bội và muốn rời khỏi kịch bản hoàn toàn. Đối tác của họ sẽ rất tốt khi nhớ rằng sao Kim trong Thiên Bình cũng có điểm phá vỡ của họ giống như những người khác, và không thể giải quyết mọi thứ.

Top đa tình

Bạch Dương

Hành tinh Venus tượng trưng cho tình yêu, các mối quan hệ, niềm vui và giá trị mà chúng ta đặt trên các đồ vật và sự nhàn hạ. Điều này làm cho sao Kim trong Bạch Dương trở thành một trận đấu nảy lửa cho bất kỳ ai có thể xử lý được sức nóng của họ. Họ tán tỉnh không có ranh giới và kiểm tra sức chịu đựng của những người mà họ để mắt tới.

Nhân Mã

Những người thân yêu của sao Kim trong Nhân Mã thỉnh thoảng đưa họ trở lại Trái đất. Họ có thể bị tiêu thụ bởi ham muốn đi lang thang. Họ khó thực hiện cam kết lâu dài. Vì vậy họ thường gặp rắc rối với những mối quan hệ nghiêm túc. Như một dấu hiệu lửa, họ yêu cầu tự do làm những gì họ muốn khi họ muốn. Điều đó có thể khó khăn đối với những người có xu hướng ghen tị.

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6

Top kiên nhẫn nhất

Kim Ngưu

Họ có sức chịu đựng đáng kinh ngạc, nơi họ có thể dành cả đêm để làm hài lòng người bạn tâm giao của mình trước khi đến đêm chung kết. Điều này có thể quá chậm đối với một số người khao khát sự phấn khích hoặc muốn thỏa mãn tức thì. Nhưng đối với những người sẵn sàng chờ đợi, đó là một trải nghiệm thú vị tuyệt vời. (Đọc ở đây về Hẹn hò với đàn ông Kim ngưu & hẹn hò với phụ nữ Kim ngưu).

Bên cạnh đó, đây cũng là cung hoàng đạo biết giữ tiền tốt nhất trong tuần này. Khi có sự may mắn của sao Kim trong cung Kim Ngưu, bạn không cần phải lo lắng khi họ chi tiền cho những thứ đẹp đẽ hay xa hoa. Những lần mua đó rất ít và xa. Mặc dù họ thích có những thứ tốt đẹp, nhưng cuối cùng thì an ninh tài chính luôn chiến thắng.

Top lãng phí

Song Tử

Hãy cẩn thận khi tham gia vào những thói quen có hại hơn của họ. Sao Kim trong Song Tử không quan tâm nhiều đến an ninh tài chính. Họ hiếm khi chú ý đến bất kỳ trách nhiệm nào của mình. Họ quá bận rộn với tất cả những gì họ có thể ra khỏi cuộc sống để lo lắng về những chi tiết nhỏ nhặt như hóa đơn hoặc việc vặt.

Sư Tử

Khi sao Kim trong cung Sư Tử vui vẻ, họ sẽ thưởng cho vòng tròn xã hội của mình những món quà xa hoa và những chuyến đi chơi vui vẻ. Họ thích chi tiền cho các hoạt động giải trí và sẽ đối xử tốt với những người đánh giá cao tính cách tuyệt vời của họ. Cho phép họ thể hiện sự giàu có và thịnh vượng của mình, vì họ phát triển mạnh trong việc gây ấn tượng với người khác.

Thiên Bình

Thông minh và hài hước, sao Kim trong Thiên Bình thích thể hiện bản chất lôi cuốn của họ vì vậy hãy để họ. Chỉ cần cẩn thận để không thưởng thức mọi ý thích của họ. Sự may mắn của sao Kim trong Thiên Bình có thể trở nên tồi tệ khi họ gặp khó khăn về tài chính. Họ yêu những thứ đẹp đẽ và thường sẽ vung tiền vào những thứ mà họ không nên làm.

Nhưng nếu mạng xã hội gần gũi của họ có thể kiềm chế thói quen chi tiêu của họ, họ sẽ gắn bó với những ngày cuối tuần vui vẻ hơn là những kỳ nghỉ xa hoa. Rốt cuộc, nó sẽ giúp họ duy trì một lối sống cân bằng.

Trên đây là bảng Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6, với sự dịch chuyển của sao Hỏa, bạn sẽ sống vội vàng hơn và ít chú ý hơn, nhưng đồng thời cũng gia tăng quyết tâm cho bản thân mình. Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào tuần mới chưa? Đừng quên theo dõi Tử vi tuần của Tuviso thường xuyên nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top