Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

12 cung hoàng đạo tuần 28/3 - 3/4 Nhân Mã gặp may nhưng Bọ Cạp gặp rủi

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/3 - 3/4 cho hay hiện tượng chiêm tinh của tuần có trăng non Song Ngư xuất hiện ngày 1/4 sẽ gây ra tác động xấu khiến một số dự án cá nhân của bạn bị hủy bỏ. 

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/3 - 3/4

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/3 - 3/4 cho hay hiện tượng chiêm tinh của tuần có trăng non Song Ngư xuất hiện ngày 1/4 sẽ gây ra tác động xấu khiến một số dự án cá nhân của bạn bị hủy bỏ. 

Vào ngày 2/4, Mặt Trời hợp Sao Thủy trùng khớp với các sự cố liên lạc, mất mạng internet, hỏng hóc điện tử, lỗi kỹ thuật và  hoặc hư hỏng các sản phẩm thiết bị điện tử.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/3 - 3/4 vượng sự nghiệp nhất

Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương tuần 28/3 - 3/4 cho hay phòng làm việc có hướng nhìn ra mặt nước sẽ mang lại cho chòm sao này vận may đặc biệt tốt. Nó sẽ giúp Bạch Dương tăng thu nhập cải thiện công việc khi Mặt Trăng Song Ngư quá cảnh.

Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, không hay nói lời dối trá. Đa số mọi người đều thích những lời nói ngon ngọt dễ nghe nhưng cung hoàng đạo này lại không thích được nịnh nọt bởi Bạch Dương hiểu rằng những lời nói ong bướm ấy sẽ là “mật ngọt chết người”.

Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã tuần 28/3 - 3/4 dưới sự tác động của Mặt Trăng Song Ngư nhìn nhận mọi thứ bằng trực giác hơn là thông qua phân tích hay lý thuyết. Cung hoàng đạo này tỏa ra một vầng hào quang tự tin hơn bao giờ hết. Nhân Mã chỉ cần tin vào sự lựa chọn của mình thì vận công việc của bạn sẽ ổn thỏa.

Nhân Mã là chòm sao thuộc nguyên tố lửa nên cách làm việc vô cùng nhanh nhạy trong những tình huống làm việc ứng biến cần thiết. Trong đội nhóm bạn thể hiện sự thông minh, mưu trí trong công việc. Vận sự nghiệp sẽ được thuận lợi.

Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử tuần 28/3 - 3/4 có áp lực khá cao từ sự nghiệp. May mắn là năng lực của bạn rất mạnh để xoay chuyển tình thế, hóa hung thành cát. Sư Tử có khả năng giao tiếp khá tốt, giúp thu hút vận quý nhân cho sự nghiệp của mình. Sư Tử cần học cách duy trình tâm tư thanh thản, suy nghĩ thành công nhanh chỉ khiến bạn gặp rắc rối và dễ sa sút công việc. 

Trong công việc Sư Tử ham muốn sở hữu hay có một vị trí nào đó, chòm sao này sẽ tự mình tạo ra động lực để thúc đẩy bản thân để giành về cho mình. Phong cách làm việc phóng khoáng, không thể hiện tâm lý nghi ngờ, run sợ càng không bao giờ sử dụng thủ đoạn bỉ ổi để có được hào quang sự nghiệp.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 28/3 - 3/4

Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ tuần 28/3 - 3/4 sẽ gặp nhiều áp lực học hành trong khoảng thời gian từ ngày 2-4 đến 4/4. Và mối quan hệ giữa bạn và người lớn tuổi không được lý tưởng cho lắm. Mặc dù chúng ta háo hức làm tốt một việc nhưng không có nghĩa là chúng ta dễ dàng thành công.

Ý tưởng và thái độ tích cực muốn đạt tới thành công sẽ khiến sự nghiệp của bạn gặp vấn đề nghiêm trọng hơn. Về mặt tình cảm thì Xử Nữ lại gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng bạn sống cảm tính quá nên đôi lúc dễ bị lừa gạt.

Bọ Cạp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 28/3 - 3/4 có Mặt trăng Song Ngư rất đồng cảm tuy nhiên chòm sao này không thể không liên hệ khi ai đó gặp khó khăn. Nghĩa là Bọ Cạp là người luôn tích cực giúp đỡ và đồng hành cùng đồng nghiệp.

Sự ôn hòa, thái độ sống theo nguyên tắc, ý thức trong tập thể được thay thế bằng những tính cách ngược lại hoàn toàn. Bạn cũng khó có thể tuân thủ theo một nguyên tắc nào đó trong công việc, trừ khi đó là điều bạn thích. Điều này khiến Bọ Cạp gặp nhiều khó khăn khi làm việc và hoàn thành nhiệm vụ.

Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình tuần 28/3 - 3/4 dưới tác động của các vì sao thì môi trường làm việc quan trọng hơn chính công việc. Nên Bảo Bình cực kỳ nhạy cảm, làm việc trong một văn phòng vô trùng hoặc một nơi làm việc ảm đạm sẽ khiến bạn kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất năng động trong công việc. Bạn cố gắng xây dựng cho mình một sự nghiệp hoàn hảo, đầy đủ. Quan điểm sống của Bảo Bình là thật thà và công bằng, bạn luôn yêu cầu mọi người xung quanh mình phải công bằng trong từng nhiệm vụ công việc.

Cung hoàng đạo đường tình rộng mở trong tuần 28/3 - 3/4

Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/3 - 3/4 sẽ thiên về may mắn trong chuyện tình cảm. Nhưng bạn cũng không nằm ngoài top thị phi khi dễ dàng tin tưởng bạn bè. Bạn trút bầu tâm sự mà chưa nắm rõ thái độ của đối phương với mình. 

Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm. Một khi họ đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại. Bạn có xu hướng chọn người có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình. Phương châm tình cảm là cảm xúc đi lên từ tình bạn để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải tuần 28/3 - 3/4, khuyên Giải Nhi để tránh rơi vào mối quan hệ phụ thuộc với nửa kia vô vọng, Cự Giải nên xác định ranh giới và ưu tiên cho hạnh phúc của mình. Nghĩa là bạn không nên quá cả nể và nhường nhịn những đòi hỏi vô lý của đối phương.

Cự Giải là người giàu tình cảm và lòng nhân hậu. Đối với mọi người xung quanh, bạn luôn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Bạn biểu hiện một thứ tình cảm khiến người khác rất dễ chịu, thoải mái mỗi khi bên cạnh Cự Giải.

Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình tuần 28/3 - 3/4, Những tâm hồn trong sáng, luôn cho đi mà không mong nhận lại bất cứ điều gì, Mặt trăng Song Ngư sở hữu sức mạnh bí ẩn có thể chữa lành cho người khác. Nên đường tình cảm lúc này của Thiên Bình rất thuận lợi.

Thiên Bình là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung Hoàng Đạo về khả năng giao tiếp khéo léo, sắc sảo, khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên từ một góc độ khác, bạn sẽ chỉ là những người bàng quan trước một cuộc tranh luận đang diễn ra.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 cung hoàng đạo 28/3 - 3/4 do Tử Vi Số tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội.

Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top