Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 24/5 - 30/5: Song tử mờ mắt vì tình

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 24/5 - 30/5 Sao Thủy đi vào cung Cự Giải sẽ làm giảm hiệu suất và hiệu quả làm việc của chúng ta. Nhưng tin tốt là nó sẽ mang lại sự nghiêm túc, bình tĩnh, tập trung và tế nhị hơn trong công việc.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 24/5 - 30/5

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 24/5 - 30/5

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 24/5 - 30/5 có Sao Hỏa hợp Sao Thiên Vương sẽ xuất hiện. Khiến chúng ta cảm thấy có rất nhiều thông tin, câu chuyện và tin tức bí mật dần xuất hiện. Những thứ mập mờ sẽ lộ diện một cách rõ ràng hơn.

Và ngày 29/5 Sao Thủy đi vào cung Cự Giải sẽ làm giảm hiệu suất và hiệu quả làm việc của chúng ta. Nhưng tin tốt là nó sẽ mang lại sự nghiêm túc, bình tĩnh, tập trung và tế nhị hơn trong công việc. Cũng có thể có người cũ, bạn cũ, bạn học cũ và người yêu cũ bắt đầu liên lạc lại với chúng ta. Và năng lượng của lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và biết quan tâm của Cự Giải cũng sẽ phát huy tác dụng. 

Dưới đây là Xếp hạng 12 cung hoàng đạo cho tuần cuối cùng của tháng 5 này, mời các bạn cùng theo dõi!

Top cung hoàng đạo may mắn

Ma Kết

Tuần này, khía cạnh sao Hỏa và sao Thiên Vương có thể mang lại mức tăng thu nhập nhất định cho một số công ty của Ma Kết. Trong nửa đầu tuần, những Ma Kết chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa và sao Thiên Vương dễ có những khoản thu nhập bất ngờ về tiền bạc, và bạn có thể nhận được tiền thưởng bất ngờ.

Xử Nữ

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 24/5 - 30/5 cho thấy, sao Thủy dần rời khỏi bóng sao Hải Vương trong tuần này. Vì vậy một số mối quan hệ nguy hiểm sẽ dần hóa giải. Bạn bị hấp dẫn bởi những công việc đòi hỏi sự phân tích chi tiết và độ chính xác cao. Xử Nữ tiếp nhận công việc tự theo quy trình và làm việc có hệ thống. Nên công việc sẽ tiến triển có trình tự rõ ràng.

Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng là người có suy nghĩ tự do và độc lập trong tiền bạc. Mặt đầu tư bạn thích tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ thay vì chỉ dựa vào phán đoán của người khác. Bạn không thích đánh giá tiền bạc chỉ qua tấm bìa bên ngoài. Khi Mặt Trời đi vào cung Song Tử, đời sống tình cảm của Bảo Bình cũng trở nên phong phú hơn.

Top cung hoàng đạo đào hoa

Song Ngư

Từ tuần này, sao Thủy tiến vào nhà thứ 5 của Cự Giải khiến tình cảm lứa đôi của bạn sẽ trở nên nồng nàn hơn. Đồng thời một số vấn đề liên quan đến con cái sẽ trở thành tâm điểm trong cuộc sống của cả hai bên. Ham muốn tình cảm của Song Ngư cũng sẽ tăng lên.

Dưới ảnh hưởng của sao Thủy, những Song Ngư độc thân sẽ gặp một số mối đối tượng do người thân giới thiệu. Vào cuối tuần và tuần tới, sẽ có những người sẽ gặp được người mình yêu thích trong các chuyến du lịch hàng ngày.

Ma Kết

Khi sao Thủy tiến vào cung Cự Giải, một số cặp đôi của Ma Kết có thể thảo luận về việc mua thú cưng hoặc các vấn đề liên quan đến du lịch trong tương lai. Những Ma Kết độc thân có thể chú ý đến một số nền tảng xã hội trực tuyến, sẽ có mối nhân duyên bất ngờ. Hoặc chuyện tình cảm do người thân và bạn bè giới thiệu, có thể sẽ xảy ra vào nửa đầu tuần.

Song Tử

Sao Kim ngược dòng và sao Hải Vương sẽ đem tới dấu hiệu quý nhân che chở. Đối với những Song Tử đang yêu, bạn nên chú ý đến ảnh hưởng của vận tình cảm quá vượng. Thận trọng với các mối quan hệ không tốt xung quanh mình. Song Tử độc thân nên chú ý trong tuần này, nửa đầu tuần bạn vẫn có thể rơi vào một số mối quan hệ không rõ ràng phức tạp.

Top cung hoàng đạo giàu có

Bạch Dương

Về tài chính tuần này, Bạch Dương luôn có mục tiêu, lý tưởng để sống và vươn tới là chìa khóa cho sự thành công trong tiền bạc của chòm sao Bạch Dương. Bạn luôn tin tưởng vào khả năng của mình và những gì mình có thể đạt được. Mạnh mẽ, quyết liệt như những ngọn lửa, từ bỏ chiến thắng không phải sự lựa chọn của bạn.

Bảo Bình

Phương diện của sao Hỏa và mặt trời sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm, cơ hội hợp tác, kênh đầu tư,… Đồng thời cũng làm tăng động lực và mong muốn kiếm tiền của Bảo Bình. Bạn nổi tiếng là người có suy nghĩ tự do và độc lập trong tiền bạc. Mặt đầu tư bạn thích tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ thay vì chỉ dựa vào phán đoán của người khác. 

Xử Nữ

Vào đầu tuần, Xử Nữ vẫn có khả năng bị nợ lương, và gặp các trò lừa đảo khác trong các mối quan hệ liên doanh, hợp tác. Nhưng về mặt thu nhập ngoài thì bạn vẫn có bước đột phá bất ngờ. Xử Nữ có khả năng định hướng tốt mặt chi tiêu, bạn biết cách dùng tiền nào phù hợp với mình. Một khi tìm ra hướng đi, Xử Nữ sẽ lập kế hoạch để đạt được mục tiêu. Nên đôi lúc bạn hơi ích kỷ và tự biến thành một kẻ keo kiệt trong mắt mọi người.

Top cung hoàng đạo gặp thị phi

Thiên Bình

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 24/5 - 30/5 cho thấy, với góc chiếu của sao Hỏa sao Hỏa, công việc của Thiên Bình trong tuần này có khả năng xung đột với công ty. Ngoài ra, một số Thiên Bình có thể sẽ bị chuyển công tác vào nửa cuối tuần.

Khi tham gia làm việc tập thể, Thiên Bình luôn đặt ra cho mình những câu hỏi, rằng “liệu mọi người có đứng về phía mình”. Không một ai khác, chỉ có thời gian mới có thể giúp bạn trả lời câu hỏi nghi vấn này. Thay vì giơ tay phát biểu ý kiến, bạn chọn sự im lặng lắng nghe.

Song Ngư

Song Ngư đôi khi làm việc cố chấp và không hiểu lý lẽ. Song Ngư không quan tâm mình được mọi người giúp đỡ, che chở như thế nào. Bạn dễ bị đồng nghiệp xúi giục mà hành động sốc nổi, gây điềm xấu cho vận sự nghiệp. Song Ngư làm việc thiếu sáng suốt, khiến đồng nghiệp mất niềm tin và thất vọng về bạn. Vì thế mà khiến cho nhiều người cảm thấy bị mích lòng.

Bạch Dương

Trong nửa đầu tuần, góc bất đồng vị của sao Kim và sao Hải Vương ngược dòng vẫn tồn tại. Đối với Bạch Dương chuẩn bị ký kết hợp đồng và bàn bạc liên doanh thì vẫn cần tránh bị lừa gạt, lừa gạt. Bạch Dương tham gia phỏng vấn cũng có thể gặp phải lời từ chối. Hoặc một số hiểu nhầm với nhà phỏng vấn. Bạn nên cẩn trọng lời nói và hành vi của mình, đừng để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng sự vô tư của mình.

Trên đây là bảng Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 24/5 - 30/5, với sự dịch chuyển của sao Thủy vào cung Cự Giải, chúng ta sẽ mất đi sự nhanh nhẹn thường lệ và trở nên trì trệ hơn một chút. Nhưng đây sẽ là những thử thách mới mẻ và giúp bạn tìm ra giới hạn bản thân cho mình. Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào tuần mới chưa? Đừng quên theo dõi Tử vi tuần của Tuviso thường xuyên nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Back to top