Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 21/3 - 27/3: Thiên Bình thị phi

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 21/3 - 27/3 cho hay hiện tượng chiêm tinh của tuần có Sao Thủy kết hợp với sao Mộc mang lại tin tốt lành.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 21/3 - 27/3

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 21/3 - 27/3 cho hay hiện tượng chiêm tinh của tuần có Sao Thủy kết hợp với sao Mộc mang lại tin tốt lành. Sự lạc quan và mọt tâm trí vui vẻ sẽ khai mở một tuần tuyệt vời cho tất cả mọi người. Vận may sẽ đến với nhiều lĩnh vực của cuộc sống của bạn, nên đây là thời điểm tuyệt vời cho công việc và giải trí. Bạn có tầm nhìn rộng rãi, sự hào phóng và khả năng hòa đồng.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo giàu có nhất tuần 21/3 - 27/3

Theo Chiêm tinh tháng 3/2022 đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một khóa học mới và tham gia các kỳ thi. Chỉ cần dồn hết tâm trí của mình vào một điều gì đó, bạn đều có thể đạt được thành công.

Bên cạnh đó, nhờ vào sự quảng giao của mình, bạn hoàn toàn có thể ngoại giao một cách khéo léo và điều này sẽ giúp bạn giải quyết nhiều mâu thuẫn đang tồn tại. Hoặc giúp hoàn thành các giao dịch, thỏa thuận một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Song Tử

Tử vi cung Song Tử tuần 21/3 - 27/3 gặp khá nhiều may mắn trong công việc và tình cảm. Bởi chòm sao này đa dạng, phong phú, nhưng công minh, không thiên vị, năng lực quan sát thấu suốt, tương đối khách quan.

Khi mà mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu, tình yêu thì dang dở, sự nghiệp bình thường như bao người khác, bạn cũng có ước mơ nhưng không đạt được ước mơ. Đôi khi bạn cảm thấy chán nản với chính mình.

Tuần mới, Song Tử gặp may mắn vì đã gặp được quý nhân phù trợ mình. Bạn sẽ không để ý đến người này đâu, nhưng cho đến mãi sau này khi bạn nghĩ lại thì bạn sẽ thầm cảm người ấy vì đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn như một ngôi sao may mắn.

Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.

Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/3 - 27/3 cho bạn khá thị phi nhưng lại giàu có trong tuần mới này. Bởi bạn thích bắt bẻ, giỏi phân tích sự việc và là người thực tế, các suy nghĩ, đánh giá của bạn rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của chòm sao này là công bằng nên bạn có thể phân loại các ý tưởng.

Xử Nữ có thể làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn cần. Bạn biết cách làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về mặt vật chất.

Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết tuần 21/3 - 27/3 là cung giàu có và thành công trong tuần. Sao Thủy mang về cho Ma Kết ưu điểm cần cù, nỗ lực, chính trực có năng lực tâm linh. Trí nhớ về sự việc và các con số của Nam Dương rất tốt, nên tuần này bạn dễ dàng được lãnh đạo trọng dụng. 

Bạn có kỹ xảo ngoại giao để giải quyết vấn đề, có năng lực hành động. Đồng thời bạn biết kiểm soát bản thân, là một nhà huấn luyện kỷ luật giỏi. Suy nghĩ và hành động của bạn đều có phương pháp rõ ràng, nên vận tài chính của Ma Kết sẽ có thành công nhất định.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 21/3 - 27/3 thị phi nhất nhất

Thiên Bình

Thiên Bình gặp phải những chuyện xui xẻo. Hãy thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình và nên tránh xa các chuyện thị phi, bao đồng của đồng nghiệp nếu không muốn chuyện tay bay vạ gió ảnh hưởng công việc của bạn trong ngày.

 Đừng dễ dàng cho ai đó mượn tiền vì người đó chỉ mượn để mua sắm cho bản thân thì chẳng biết bao giờ bạn mới lấy lại được số tiền đó. Thiên Bình nên tìm hiểu để có cách sử dụng số tiền của mình cho hợp lý.

Cung hoàng đạo này dễ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã với người mình yêu, vì vậy nên học cách kiềm chế cảm xúc bản thân một chút để mối quan hệ của mình không chuyển biến tồi tệ. Bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè để có được hướng giải quyết tốt nhất và giảm căng thẳng, áp lực.

Bọ Cạp

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 21/3 - 27/3 rơi vào thứ hạng của những chòm sao thị phi. Góc trùng tụ của sao Thủy khiến Bọ Cạp hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi.

Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục bạn thay đổi ý kiến. Nên vận trình của bạn tương đối bất lợi. Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp muốn làm tốt việc gì thì phải tập trung, đừng làm theo kiểu cho có. Tình cảm tụt dốc, cả hai muốn thân thiết với nhau hơn một chút nhưng lại vướng vào những chuyện thị phi của nhau.

Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã tuần 21/3 - 27/3 nằm trong top những cung hoàng đạo bất lợi. Bạn thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của bạn tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi.

Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Cách làm việc của bạn không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Nên thời gian này công việc của Nhân Mã không được trơn chu như ý.

Chòm sao xui xẻo nhất tuần 21/3 - 27/3

Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương tuần 21/3 - 27/3 thuộc những chòm sao có vận trình khá xấu. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, có con mắt nhìn xa trông rộng, cũng có tham vọng đứng ở vị trí độc tôn.

Bạch Dương có thể dễ dàng biểu hiện bản thân và có những màn biểu diễn ngẫu hứng tuyệt vời. Đôi khi, chòm sao này thể hiện sự căng thẳng của mình một cách hơi gắt, thậm chí còn châm chọc người khác. Bạn mạnh mẽ nhưng lại dễ nóng giận.

Kim Ngưu

Tử vi ctuần 21/3 - 27/3 cho hay Kim Ngưu thuộc nhóm chào sao xui xẻo nhất tuần. Đoạn quá cảnh khiến bạn cố chấp, một khi đã triển khai kế hoạch sẽ không chịu từ bỏ. Bạn không bao giờ kết luận vội vàng, tâm trí bảo thủ, cẩn thận, lại có tính xây dựng.

Nhưng bạn có thái độ thích hay không thích rất rõ ràng, nên đôi khi mất lòng mọi người. Bạn rất ít khi phản ứng ngay lập tức với quan điểm mới. Bạn dựa vào kinh nghiệm sống nhiều hơn những gì được học trên sách vở. Điều này khiến một số người không thực sự thích bạn.

Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã tuần 21/3 - 27/3 nằm trong top những cung hoàng đạo bất lợi. Bạn thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của bạn tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi.

Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Cách làm việc của bạn không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Nên thời gian này công việc của Nhân Mã không được trơn chu như ý.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 cung hoàng đạo 21/3 - 27/3 do Tử Vi Số tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội.

Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top