Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7: Khôn thì sống!

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 cho thấy chúng ta đang ở trong những góc chiếu không thuận lợi, thiếu hài hòa và cân bằng, thiệt hại kinh tế,...

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 có mặt chiêm tinh dự báo, vào khoảng ngày 21 đến ngày 22 tháng 7, sao Kim đi vào cung Xử Nữ, đối góc với sao Mộc trong cung Song Ngư và Mặt trời tại cung Sư Tử. Chúng ta đang ở trong những góc chiếu không thuận lợi, và sao Mộc mạnh hơn khi ở Song Ngư, vì vậy sự đối lập này sẽ tạo nên sự thiếu hài hòa và cân bằng. Sự phóng đại có thể dẫn đến chi phí, thiệt hại kinh tế và các khoản chi lớn.

Theo thiên văn và khí tượng, sẽ có mưa to và cũng có thể có bão. Bạn hãy cẩn thận khi mất điện. Mặt trời ở trong cung Sư Tử sẽ làm tăng nhiệt độ. Trong Leo tự giác, mặt trời bắt đầu nhận ra chủ quyền của mình. Có thể có một môi trường sống hỗn loạn và một số xung động được kích hoạt bởi các phản ứng cảm xúc.

Vào ngày 23 tháng 7, có một khoảng thời gian may mắn và một số cuộc gặp gỡ dễ chịu.

Vào ngày 25 tháng 7, sao Thủy sẽ ở vị trí 25 ° Cự Giải và sao Diêm Vương ở vị trí 25 ° Ma Kết, có nghĩa là các tài liệu sẽ được tiết lộ hoặc xem xét hoặc điều tra.

Dưới đây là Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7, hãy cùng xem bạn có mặt ở trong Top nào nhé!

Top thịnh vượng nhất

Ma Kết

Trong tuần này, tìm cách giao tiếp phù hợp sẽ cho phép bạn đàm phán các vấn đề và xử lý tình huống một cách dễ dàng. Điều này sẽ cho phép bạn kết nối với bạn bè và đối tác kinh doanh của mình một cách tốt hơn, cũng như cho phép bạn nhìn thấy quan điểm của họ và thực hiện các giao dịch một suôn sẻ nhất.

Bọ Cạp

Bạn đang mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách nghiên cứu những triết lý mới. Điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn để đầu tư vào một lớp học trực tuyến thu hút sự quan tâm của bạn. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ giúp bạn phát triển như một con người và cho phép bạn hiểu các vấn đề ở mức độ sâu hơn trước đây. Cứ liều thử đi!

Bạch Dương

Trí tuệ của bạn lúc này đang nhòm ngó, thôi thúc bạn vây quanh mình với những cuốn sách và báo cho phép bạn theo đuổi những sở thích triết học. Bạn thậm chí có thể quyết định tặng một số cuốn sách cũ cho thư viện hoặc tặng chúng để dành chỗ cho những cuốn sách mới mà bạn đã sưu tầm gần đây.

Top thị phi 

Kim Ngưu

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 nhận thấy, những câu chuyện phiếm có thể tràn ngập xung quanh vòng tròn tình bạn của bạn và luân chuyển quỹ đạo nghề nghiệp của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào drama và không chịu nổi những tin đồn thất thiệt về mọi người. Những người khác có thể thấy rằng bạn rất phòng thủ, nhạy cảm và bảo vệ những người mà đồng nghiệp của bạn đang nói về.

Nhân Mã

Bạn bắt đầu thấy rằng lời nói có thể gây tổn thương và cắt đứt. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi khẳng định và thể hiện bản thân để đảm bảo rằng những lời nói bốc đồng của bạn không làm bất cứ ai khó chịu. Điều này không chỉ giúp bạn tạo ra sự năng động tốt hơn với những người khác mà còn đảm bảo rằng mọi người hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi cuộc trò chuyện.

Cự Giải

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 cho biết, bạn không phải là người bình thường thể hiện bản thân một cách tự do. Tuy nhiên, bây giờ bạn có xu hướng thảo luận về cảm xúc của mình một cách yên lặng và phản chiếu. Đừng tránh đối đầu nếu nó xảy ra theo cách của bạn. Hãy cởi mở để nói ra mọi thứ, cho dù chúng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu đến mức nào.

Top may mắn tài chính

Thiên Bình

Đã đến lúc sử dụng khả năng ngôn từ của bạn để thoát khỏi những rắc rối trong công việc và cải thiện vấn đề tài chính. Hãy giải quyết mọi việc với sếp và đồng nghiệp của bạn, nếu bạn đã trễ thời hạn, bằng cách gửi một email cho phép họ cảm thấy như thể bạn đang tử tế và hối lỗi về những sai lầm của mình trong công việc. Bằng cách hòa giải như vậy, dần dần bạn sẽ thấy mọi thứ được cải thiện nhanh chóng như thế nào.

Top lãng mạn nhất

Song Ngư

Bạn đang sử dụng những từ ngữ cao cả để chỉ ra tầm nhìn lãng mạn của bạn, xuất phát từ trái tim. Thay vì ngắn gọn, bạn đang chọn những cách mơ mộng để bày tỏ trái tim của mình. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi cố gắng thu hút người mà bạn đang yêu hoặc khi cố gắng tránh những cuộc đối đầu kịch tính với người khác.

Sư Tử

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 nhận thấy, trọng tâm của vài tuần tới sẽ là cần nắm bắt trực giác của bạn. Thay vì nói ra, bạn sẽ dựa vào trực giác của mình để nắm bắt suy nghĩ và tình cảm từ đối phương. Vì chúng ta rất dễ bị lời nói đánh lừa nên luôn phải dựa vào những gì mình cảm nhận từ bên trong mới có thể chính xác được. Điều này sẽ giúp Sư Tử nắm bắt được tần số từ người ấy, vì vậy chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng thăng hoa.

Top đau khổ vì tình

Bảo Bình

Bạn đang bắt đầu suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ. Thay vì nghĩ đến những vấn đề và mối quan hệ trong đầu, hãy lùi lại một bước dài và hiểu rằng những gì đã làm là xong. Bằng cách này, bạn có thể tiến về phía trước mà không cần phân tích quá khứ và xây dựng hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình.

Trên đây là bảng Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7, với năng lượng của trăng bán nguyệt, bạn sẽ buông bỏ được những thứ lâu nay đã làm vướng bận tâm trí mình. Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào tuần mới chưa? Đừng quên theo dõi Tử vi tuần của Tuviso thường xuyên nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top