Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4

Kim Ngưu 

Tuần này Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều sự ưu ái từ Sao Hỏa Cự Giải. Mặc dù chiêm tinh truyền thống nói rằng Sao Hỏa Cự Giải không thoải mái khi ở tại Kim Ngưu. Tại sao? Vâng, bởi vì sao Hỏa là hành tinh năng động và Kim Ngưu là chòm sao “chậm rãi”. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa cả hai không thể làm việc cùng nhau. Chìa khóa thành công trong thời kỳ Sao Hỏa ở Kim Ngưu là sở hữu nguồn gốc vững chắc trước khi theo đuổi bất kỳ hướng đi mới nào. Lúc này, Sao Hỏa trở nên vô cùng thực tế, đồng thời không có giới hạn nào cản trở được đoạn đường đi của chúng ta.

Xử Nữ

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 thì Xử Nữ là chòm sao khá may mắn. Bởi Sao Hỏa Cự Giải là hành tinh “thực hiện” còn Xử Nữ là chòm sao “hiệu quả.” 

Tử vi số dự báo khi sao Hỏa di chuyển tới Xử Nữ, chúng ta có thể tìm ra những thói quen  không cần thiết và loại bỏ chúng để hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt. Nhiệm vụ sẽ được xử lý nhanh hơn, đồng thời chúng ta cũng có thời gian để phát triển hoặc trau dồi kỹ năng. Từ đó vận trình của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.

Ma Kết 

Sao Hỏa Cự Giải cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong Ma Kết. Bởi hành tinh năng động này sẽ thúc đẩy bạn bước đến thành công. Giống như Ma Kết luôn làm việc chăm chỉ để đạt được các mục tiêu đề ra. Trên thực tế, năng lượng của Sao Hỏa Cự Giải sẽ luôn tuôn chảy mạnh mẽ và hòa tan ở Ma Kết, giúp Ma Kết đạt tới thành công rực rỡ.

Thế nên các nhà chiêm tinh nói rằng Sao Hỏa Cự Giải được “tán dương” trong dấu hiệu này. Tuần này là thời gian tuyệt vời để bạn thực hiện nhiệm vụ lớn tự mình giành lấy trái ngọt cho mình.

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Bảo Bình

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 thì Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Bảo Bình sẽ sống với lý tưởng bay cao bay xa nhất. Bạn lao động học tập vì tự do, cá tính và vì cả mọi người. Bảo Bình là chòm sao diễu hành theo nhịp đập của riêng mình. Bạn không cho phép những ý tưởng và tham vọng được im lặng hoặc đẩy sang một bên trong chu kỳ quá cảnh này.

Sao Hỏa Cự Giải khiến  Bảo Bình là thời gian cách mạng hóa hành động của chúng ta. Nó ban xuống những khải tượng lộng lẫy để cải thiện cuộc sống hàng ngày nói riêng và cả xã hội nói chung. Tâm trí minh mẫn, tự do suy nghĩ nên hãy hành động theo sự cần thiết. Chúng ta có thể thấy một tương lai tốt đẹp hơn với các bước thực hiện mục đích cuối cùng.

Xem thêm: Cung hoàng đạo giàu nhất tuần 19/4 - 25/4

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 mang đến những cái tên gặp nhiều cát khí. Sao Hỏa Cự Giải thuộc về hành động, năng lượng và sáng kiến, nơi hướng dẫn cũng như đưa ra cách để chúng ta thực hiện điều gì đó. Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top