Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3: Trăng Non Song Ngư chấm phá nỗi đau sâu kín 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3 là cách tìm ra ảnh hưởng từ Mặt Trăng Song Ngư với 12 cung hoàng đạo. Điểm danh những cung hoàng đạo tốt hoặc xấu.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3 là cách tìm ra ảnh hưởng từ Mặt Trăng Song Ngư với 12 cung hoàng đạo. Từ đó điểm danh những cung hoàng đạo tốt hoặc xấu, giúp quý độc giả có một tuần làm việc thuận lợi.

Theo chiêm tinh 15/3 - 21/3 thì một vầng trăng mới nhú tại cung hoàng đạo cuối cùng từ ngày 13/3 sẽ ảnh hưởng khá sâu sắc đến 12 cung hoàng đạo. Bởi Mặt trăng Song Ngư được biết đến là những cảm xúc mơ mộng và hay lơ lửng trên mây. 

Nó đem tới một tính cách dễ chấp nhận tưởng chừng như yếu đuối và nhu nhược. Chúng ta trở nên dễ đặt bản thân vào vị trí của người khác mà sinh lòng trắc ẩn. Nó dự báo một tuần đầy cảm xúc, những suy nghĩ thầm kín nhất sẽ được bộc phát. 

Cung hoàng đạo thành công nhất 

Cự Giải 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3 là đánh giá về thành công trong công việc và học tập. Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Song Ngư với Cự Giải tạo ra một tính cách mềm mỏng với chiều sâu cảm xúc. 

Bạn rất hòa hoãn và dễ bằng lòng, hiếm khi tham gia vào một cuộc tranh cãi, luôn dễ chịu, thân thiện và khéo léo trong giao tiếp. Đôi khi thật khó để nói bạn đang đứng về phe nào và sẽ ủng hộ phe đó trong bao lâu. 

Điều này không có nghĩa là bạn không có chính kiến, nhưng bạn thà giữ chính kiến đó cho riêng mình còn hơn là nói ra để tạo thêm xung đột và bất ổn. Nên có thể thấy Cự Giải sẽ có một tuần khá thành công và thuận lợi. 

Kim Ngưu

Khi Mặt Trăng Song Ngư đi qua Kim Ngưu nó đem tới một con người sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Kim Ngưu là người trầm tĩnh và ổn định, nhưng Mặt trăng Song Ngư lại thêm vào đó một chút bất định. Nó khiến Kim Ngưu quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi việc. 

Kim Ngưu làm việc và cư xử rất nghiêm túc, và hay quan sát những thứ diễn ra xung quanh như đang xem một bộ phim. Nó cho thấy Kim Ngưu có thể đánh giá một cách tổng quan mọi việc khiến mọi việc của mình được thực hiện một cách chu đáo và an toàn.

Xử Nữ 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3 Xử Nữ cũng nằm trong top thành công. Bởi Mặt Trăng Song Ngư sẽ đem tới cho bạn sự sáng suốt, hiểu biết và suy nghĩ sâu sắc. 

Theo xem bói ngày sinh thì với trí thông minh bẩm sinh, Xử Nữ có thể tự ngộ ra nhiều điều mà không cần người khác hướng dẫn. 

Có thể nói, ở bạn có sự pha trộn trí thông minh, phân tích tường tận và óc phán đoán của Xử Nữ cùng sự nhạy cảm và thông hiểu đầy tính trực giác của Song Ngư. Vận sự nghiệp của Xử Nữ phải nói là cực tốt.

Bọ Cạp 

Tuần này Bọ Cạp sẽ là một người có trực giác tuyệt vời. Bạn cảm thấy rằng những người bình thường chỉ đơn giản là không được như bạn. Bọ Cạp quá mạnh mẽ và biết xem trọng vấn đề.

Bạn có thể dễ dàng nắm bắt công việc được giao. Bạn đối mặt bất kì vấn đề nào với lòng nhiệt tình và sự tận tâm không thay đổi, luôn luôn đóng góp nhiều hơn những người khác.

Cung hoàng đạo thất bại

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3 ở mặt thất bại là khi những nhược điểm của Mặt Trăng Song Ngư xuất hiện. Tính nhạy cảm, đa cảm, dễ cảm thấy cô đơn, có xu hướng trốn tránh, hay tự cô lập sẽ biểu hiện và ảnh hưởng sâu sắc tới những cung hoàng đạo này.

Song Ngư 

Tuần này Song Ngư sẽ trở nên lạc lõng trong đám đông. Kỳ thực ra bạn thú vị hơn nhiều so với ấn tượng ban đầu của mọi người về bạn. Song Ngư hiểu điều đó, nhưng không thay đổi, chỉ đơn giản bởi không cảm thấy thoải mái nếu làm khác đi. 

Sự mơ mộng của Mặt trăng sẽ khiến bạn bị mất tập trung. Những lúc này, Song Ngư rất dễ bị hiểu lầm bởi những người không đủ khả năng để hiểu sự phức tạp trong tâm hồn của mình. Nếu không có đủ thời gian và không gian cho những “giấc mộng ban ngày” của mình, bạn sẽ cảm thấy bị áp lực và quá tải với cuộc sống.

Bạch Dương 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3 Bạch Dương sẽ nằm ở top thất bại. Bạn như một chú cừu hiền lành khoác lên chiếc áo quá khổ của một vị chúa sơn lâm. 

Bình thường, Bạch Dương sẽ cảm thấy khó tập trung vào bất cứ việc gì, đơn giản là vì bạn quá mộng mơ. 

Bạch Dương không phải kiểu người có thể điều hành và cũng không thể tập trung và công việc. Việc phải đưa ra những quyết định đối với bạn rất khó khăn nên tuần này sẽ là một tuần khá dài với bạn.

Song Tử 

Khi Mặt Trăng Song Ngư đi qua nó khiến Song Tử trở nên thiếu tự tin. Bạn luôn cố gắng biện minh động cơ cho tất cả những hành động của mình, ngay cả khi không cần thiết phải làm như thế. 

Nguyên nhân là, Song Tử có một cảm giác rằng mình thường xuyên bị hiểu lầm. Bạn sống rất nội tâm, thường xuyên giữ những định kiến về bản thân, dù những định kiến này đôi khi không đúng chút nào.

Cung hoàng đạo đa tình 

Cự Giải 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3 thì Cự Giải sẽ có vận tình cảm khá tốt. Vẻ bề ngoài sẽ thể hiện đúng nội tâm của bạn. Đặc biệt sự đỏm dáng của Cự Giải còn làm nổi bật bản chất đầy tình cảm, khiến bạn luôn ở trong trạng thái dễ thu hút và dễ gây ấn tượng.

Sư Tử 

Giàu cảm xúc và đa cảm, những lời khuyên và tư vấn trong các mối quan hệ của Sư Tử thường xuất phát từ trái tim. Bạn khó duy trì sự lạnh lùng, khép kín với một ai đó và cũng khó để bạn từ chối với những khẩn cầu chân thành. 

Thực tế là, điều này có lúc sẽ làm bạn hao phí về tình cảm nhưng đổi lại các mối quan hệ sẽ trở nên khăng khít và nhiều cảm xúc hơn. Biết đâu bạn lại phát triển một đoạn tình cảm mới mẻ mà mình chưa bao giờ nghĩ tới thì sao!

Nhân Mã 

Tình yêu nhân loại của Nhân Mã chân thành và sâu sắc; bạn luôn tìm kiếm một điều gì đó để có thể cống hiến thời gian và nỗ lực của bản thân. Bạn đối xử với mọi người bằng một sự thấu hiểu và trung lập, không thường đánh giá người khác.

Tất cả những ưu điểm này đem tới một tuần đầy tình cảm và thương yêu. Giàu tình cảm, ấn tượng và lãng mạn, Nhân Mã có thể bị kẻ khác lợi dụng tình cảm do tính bao đồng của mình.

Cung hoàng đạo dễ vướng thị phi

Bảo Bình

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3 thì Bảo Bình là top người dễ gặp mâu thuẫn do quá ư mộng mơ. Tâm trí của bạn có thể suy tưởng rất xa, đến nỗi bạn hoàn toàn quên mất đi bản chất vốn dĩ của nó. 

Thời gian này Bảo Bình chỉ muốn sống một cuộc sống của riêng mình, nơi mà chỉ có một số ít người có thể thâm nhập. Nó khiến bạn cố chấp và thu mình hơn trước đó. Gặp mâu thuẫn không buồn giải thích. Đối diện với tranh cãi lại càng kín đáo hơn nên xung quanh bạn sẽ có vô vàn những lời thị phi, chỉ trỏ. 

Song Ngư 

Mặt trăng và Song Ngư tạo ra một cá tính vô cùng phức tạp. Thật quá khó khăn để thế giới hiểu được bạn. Song Ngư sống rất nội tâm, gần như đến mức tất cả những gì xung quanh đều có vẻ lạ lùng và đầy những quan niệm quái dị. 

Xu hướng tự rút lui làm bạn trở nên khó tiếp cận một cách kì lạ. Nên mâu thuẫn sẽ luôn xảy ra khi Song Ngư không chịu mở lòng. 

Trên đây là nội dung Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 15/3 - 21/3, mong rằng quý độc giả đã có kim chỉ nam cho tuần mới của mình.

Hãy nhớ rằng số phận là do sắp đặt còn cuộc đời nằm trong tay ta, chấp nhận hay đương đầu đều do chính chúng ta quyết định. Chúc các bạn một tuần làm việc thành công! 

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top