Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tuần 14/3 - 20/3, Cự Giải xu cà na bù lại Nhân Mã may mắn bộn phần

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 14/3 - 20/3 dựa vào sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng Xử Nữ. Đoạn quá cảnh này khiến chúng ta hơi quá đà trong việc suy nghĩ, khiến áp lực bị tích tụ gây nguy hại đến sức khỏe. 

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 14/3 - 20/3

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 14/3 - 20/3 dựa vào sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng Xử Nữ. Đoạn quá cảnh này khiến chúng ta hơi quá đà trong việc suy nghĩ, khiến áp lực bị tích tụ gây nguy hại đến sức khỏe. 

Nhưng nó cũng mang tới niềm vui khi chúng ta biết chỉnh chang và sắp xếp những thứ nhỏ nhặt nhất. Hiện tượng chiêm tinh này cũng mang tới sự phân tích và lập luận khiến công việc và tiền tài của tử vi tuần hứa hẹn nhiều thay đổi tích cực.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 

Đây là một tuần mang đầy sự cạnh tranh và lao động không biết mệt mỏi. Những tín hiệu tích cực mà vũ trụ đã gửi gắm dự đoán những chòm sao dưới đây.

Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương tuần 14/3 - 20/3, cho hay dưới sự tác động của đoạn quá cảnh Mặt Trăng tại Xử Nữ thì mọi thứ xung quanh cung hoàng đạo này đang ở đúng vị trí, vận hành trơn tru và có sự tổ chức. Niềm vui của Bạch Dương trong khoảng thời gian này là hoàn thiện và kiểm tra từng thứ li ti trong công việc. 

Điều này góp phần làm ổn định sự nghiệp của Dương Dương đặc biệt là những chòm sao đang làm trong lĩnh vực liên quan đến logic hoặc những con số.

Bạch Dương thậm chí có thể xắn tay lo toan và tổ chức lại cuộc sống người khác sao cho tử tế hơn, miễn là thấy mình được trân trọng và có ích.

Kim Ngưu

Sự ảnh hưởng từ hiện tượng chiêm tinh Mặt Trăng Xử Nữ tác động khiến cho Kim Ngưu tiếp thu rất nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Chòm sao này ham thích đọc sách, và nhiều lúc họ có thể nắm bắt được những khía cạnh mà đại đa số mọi người dễ dàng bỏ qua.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 14/3 - 20/3, cho hay bạn đang cảm nhận được sự thôi thúc mạnh mẽ do ảnh hưởng của Mặt Trăng tại Xử Nữ. Ngưu Nhi làm việc có kế hoạch, các dự án sẽ được hoàn thành chỉn chu đâu ra đấy khiến cho công việc của bản trở nên ổn định, nhận được nhiều sự cân nhắc và cơ hội thăng tiến của cấp trên, lãnh đạo.

Nhân Mã

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 14/3 - 20/3 cho hay đây là chòm sao may mắn nhất tuần. Đoạn chiêm tinh từ Mặt Trăng Xử Nữ tạo ra năng lực trí tuệ mạnh mẽ, giúp chòm sao này có khả năng đưa những vấn đề vĩ mô về từng chi tiết cụ thể, tỉ mỉ để đề ra những kế hoạch rõ ràng. 

Sự lạc quan, nhiệt tình và thẳng thắn của Nhân Mã đã được hòa trộn với sự hiểu biết, thông minh và khả năng phân tích của Xử Nữ. Mã Mã làm việc có kế hoạch, các dự án được hoàn thành đâu ra đấy khiến cho công việc của bạn ổn định. Do đó mà Nhân Mã nhận được nhiều sự cân nhắc và cơ hội thăng tiến của cấp trên, lãnh đạo.

Không thích làm những công việc tầm thường và nhàm chán, Nhân Mã luôn chờ đợi một thời cơ tốt để phát triển và đưa bản thân lên tầng cao mới. Chòm sao này sẽ không bao giờ cho phép mình bỏ qua những cơ hội mới. Tính cách này cũng chính là ưu điểm để bạn phấn đấu trong công việc.

Chòm sao tình yêu đâm hoa nảy chồi nhất tuần

Thiên Bình

Theo Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/3 - 20/3 bởi Xử Nữ và Mặt Trăng chi phối hạnh phúc nên trong tuần mới khiến cho mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể trở nên rất mạnh mẽ đối với bạn! Thiên Bình có nhu cầu muốn được chăm sóc người khác, và là một người nội trợ tuyệt vời. Chòm sao này rất vui khi dành thời gian dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa.

Tiểu Thiên sẽ thể hiện tình yêu với người bạn đời và những người thân yêu của mình bằng cách sắp xếp mọi thứ xung quanh nhà. Các bữa ăn được nấu ngon mắt và phục vụ đúng giờ.

Song Tử

Tử vi cung Song Tử tuần 14/3 - 20/3, Mặt Trăng Xử Nữ nhắc nhở chòm sao này về tầm quan trọng của việc quan sát trong đời sống tình cảm. Song Tử luôn tin tưởng rằng, mình sẽ không cần phải lao vào một mối quan hệ chỉ vì muốn có một ai đó ở bên cạnh mình.

Bởi vậy, chòm sao này sẽ cân nhắc rất cẩn trọng trong khi đưa ra lựa chọn nửa kia cho mình. Song Tử có xu hướng tìm kiếm những người có thể hỗ trợ tốt cho cuộc sống của mình. Đồng thời bạn cũng thích được đối phương chú ý và khen ngợi cho những nỗ lực ngọt ngào của mình trong việc cải thiện mối quan hệ đôi bên. 

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 14/3 - 20/3

Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình tuần 14/3 - 20/3 cho biết do chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng tại Xử Nữ. Về chuyện tình cảm của Bảo Bình thì chòm sao này nên tận tụy cho mối quan hệ này, bạn cũng mong muốn có một tình yêu hoàn mỹ. Nhưng mong muốn này có đôi lúc sẽ khiến cho người ấy của bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo dù luôn phân tích vấn đề nhưng Bảo Bình hay mắc cỡ, có đôi lúc sẽ ngại ngùng trước các mối quan hệ cho nên vẫn chịu cảnh đơn chăn gối chiếc. Cung hoàng đạo này hãy mở lòng nhiều hơn, một vài mối quan hệ mới sẽ xuất hiện vào thời điểm này đấy.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 

Song Ngư

Khoảng thời gian Mặt Trăng ở Xử Nữ theo Tử vi cung Song Ngư tuần 14/3 - 20/3 khiến chòm sao này trở nên không ưa bất cứ biểu hiện nào của sự bừa bãi, thiếu kế hoạch, đến đâu thì đến. Song Ngư cảm thấy cuộc sống cần được vận hành theo một quy trình đều đặn và hiệu quả, dĩ nhiên cứ hai tuần một lần lại nghiên cứu tìm cách cải tiến thêm.

Cuộc sống của loài cá rất yên bình, tự do bơi lượn, không đấu tranh mâu thuẫn, nhưng nó sẽ chết nếu như môi trường sống không phải là nước. Nên Song Ngư trong khoảng thời gian này tương đối khó thích nghi khi môi trường công việc thay đổi. Song Ngư khó mà chống chịu được khó khăn.

Những ẩn ức của 12 chòm sao trong tình cảm, ngậm đắng nuốt cay chôn chặt tận đáy lòng
Những ẩn ức của 12 chòm sao trong tình cảm, ngậm đắng nuốt cay chôn chặt tận đáy lòng
Những ẩn ức của 12 chòm sao trong tình cảm, ngậm đắng nuốt cay chôn chặt tận đáy lòng

Ẩn ức khó nói trong tình yêu của 12 chòm sao hiếm ai biết và có thể chia sẻ được với họ. Vậy nên ở nơi đông người vẫn tỏ ra vui vẻ, nhưng đến lúc một mình, họ mới cởi bỏ lớp mặt nạ và sống đúng với cảm xúc của mình.

Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/3 - 20/3, về sự nghiệp chịu ảnh hưởng không tốt từ Mặt Trăng tại Xử Nữ. Tử vi tuần mới dự báo giai đoạn này Xử Nữ khá lạnh lùng và chòm sao này sẽ khiến cho đồng nghiệp không được thoải mái. Nên cẩn thận chú trong các mối quan hệ trên công ty và tránh các khúc mắc có thể xảy ra.

Ai đó sẽ làm cho Xử Nữ cảm thấy khó chịu nếu như thay đổi trật tự, vị trí đồ đạc, bày bừa trên bàn làm việc của bạn. Tính cách cứng nhắc và máy móc sẽ khiến bạn gặp thất bại trong sự nghiệp. Bạn thích với công việc tương đối mạo hiểm, những nhiệm vụ lớn và nhiều thách thức đến với mình.

Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải tuần 14/3 - 20/3 cho hay với sự tò mò và ham muốn được khám phá mọi thứ, chòm sao này có thể làm công việc như một cố vấn hoặc hướng dẫn viên xuất sắc. Ngay cả khi Giải Nhi không làm việc trong lĩnh vực tư vấn, mọi người vẫn tự nhiên đến tìm kiếm lời khuyên bởi sự thông thái của bạn. Tuy nhiên, ý kiến của Cự Giải lại có phần khắt khe và khá chủ quan.

Khi Mặt trăng tại Xử Nữ, bạn đánh giá mọi người. Chủ nghĩa hoàn hảo là cạm bẫy đối với những chú cua, nó có thể khơi dậy sự xấu hổ và tự ti. Thật tốt khi Cự Giải luôn cải thiện mắt nhìn của mình, nhưng đừng cố đặt ra những tiêu chuẩn bất khả thi. Điều này sẽ khiến cho những người xung quanh chòm sao này cảm thấy khó chịu!

Sự mẫn cảm trong nhiều trường hợp là ưu thế của Cự Giải trong công việc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện được điều đó. Đôi khi tính cách ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất phiền phức, bực bội. Đồng nghiệp cho rằng nếu quá nhạy cảm sẽ khiến cho công việc trở lên phức tạp hơn, tự đẩy  Cự Giải đẩy mình vào rắc rối. Hơn nữa nó khiến cho người khác không thể quay mặt làm ngơ mà phải quay lại giúp đỡ bạn.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 cung hoàng đạo 14/3 - 20/3 do Tử Vi Số tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội.

Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top