Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7: Đến lúc buông tay

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7 với hiện tượng trăng bán nguyệt, nó sẽ khiến chúng ta cảm thấy cần phải giải thoát, buông bỏ hoặc giải phóng một thứ gì đó ra khỏi con người mình.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7 là khi một nửa Mặt Trăng khác lộ diện hay còn gọi là Trăng Bán Nguyệt cuối tháng. Cũng có lúc nó được gọi là Trăng Bán Nguyệt cuối cùng bởi lúc này Mặt Trăng đã đi được ¾ chặng đường quỹ đạo của nó hay là nó đi vào phần tư cuối của chặng đường. Nửa vầng trăng này còn được gọi là Trăng hạ huyền (ngày 22, 23, 24 của tuần trăng).

Và khi vầng trăng này xuất hiện nó sẽ khiến chúng ta cảm thấy cần phải giải thoát, buông bỏ hoặc giải phóng một thứ gì đó ra khỏi con người mình. Đây là ngày để tha thứ, để giải tỏa sự phẫn uất và những điềm nuối tiếc đã qua.

Các chòm sao hãy dành một chút thời gian để điều chỉnh bản thân với năng lượng của sự bình tĩnh. Thư giãn, từ bỏ nhu cầu kiểm soát mọi người và mọi thứ, và tin tưởng rằng tất cả sẽ ổn.

Top thịnh vượng nhất

Bọ Cạp

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7 thì có Bọ Cạp là những cung bậc cảm xúc. Bạn có khả năng nhìn xuyên được thâm tâm con người. Điều này có thể gây bối rối cho một số người nhưng cũng gợi sự hấp dẫn cho những kẻ khác.

Bọ Cạp luôn có nhu cầu đổi mới. Cuộc sống của bạn như là một bộ phim truyền hình đầy biến động. Mà đôi khi bạn cảm thấy những sự biến động ấy ngoài tầm kiểm soát. Khi Bọ Cạp bắt đầu cảm thấy mọi thứ trở nên “bình thường”. bạn sẽ là những người đầu tiên tạo ra những “tình huống” để khuấy động lên cuộc sống tẻ nhạt ấy.

Nhân Mã

Nhân Mã là một người “vui-vẻ-đi-cùng-may-mắn” với “tinh-thần-tự-do”... miễn là bạn không bị trói buộc. Bạn cần không gian và tự do cá nhân để được hạnh phúc. Nhân Mã thích được hoạt động thể chất. Du lịch, thể thao, xã hội... không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động.

Nhân Mã yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Lạc quan và vui vẻ, Mặt trăng Bạch Dương khiến Nhân Mã luôn luôn lạc quan, ngay cả khi bạn đã làm bạn thất vọng lần thứ ba khi lại quên buổi hẹn ăn trưa mà bạn đã lên kế hoạch.

Ma Kết

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7 có Mặt trăng Bạch Dương khiến Ma kết cần những cảm giác hữu ích và hiệu quả. Bạn có đủ trình độ và sự tập trung, ngay cả khi cảm xúc của bạn không ổn định. Họ muốn các mục tiêu thực tế có ranh giới rõ ràng. Họ không phải là người mạo hiểm. Họ rất thích sự an toàn và có sẵn kế hoạch trước cho mọi tình huống.

Bạch Dương

Bạch Dương có một tính cách cứng đầu khiến chúng không chịu thay đổi. Hiếm khi chúng là loại tự phát. Không thoải mái với những điều bất ngờ, những người bản xứ này coi trọng sự ổn định. Nhu cầu của bạn rất mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng khá đơn giản - Bạch Dương yêu “những điều tốt đẹp” trong cuộc sống.

Thế giới của năm giác quan đều quan trọng đối với những người này. Tình yêu ổn định và kiên định của Bạch Dương có thể khiến bạn trở thành nô lệ cho thói quen. Tuy nhiên, bạn là những người trung thành và có năng lực.

Song Tử

Song Tử thông minh và hóm hỉnh, và thường xuyên trò chuyện với những người khác. Họ hòa đồng và thân thiện, và cảm thấy thoải mái khi ở nơi đông người. Một số chú ý quá nhiều đến những gì mọi người đang làm và mất liên lạc với những gì họ thực sự muốn làm.

Nói chung, khi Mặt Trăng Bạch Dương ảnh hưởng thì Song Tử có một triệu lẻ một dự án đang hoạt động. Bạn là những người dân gian ấn tượng, và trí tưởng tượng của họ là vô biên.

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7

Top thị phi 

Bạch Dương cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,... đều mang tính cá nhân nhưng bạn không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, bạn sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết.

Cảm xúc của Bạch Dương thay đổi nhanh chóng, họ có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó.

Song Tử

Song Tử muốn người khác phân tích vấn đề của bạn để Song Tử có cái nhìn khách quan. Trong thực tế, Song Tử cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ về cảm xúc của mình hơn là kinh nghiệm của mình.

Chính vì điều này, bạn thường cảm thấy người khác không hiểu gì về mình hoặc bị hiểu lầm nên họa thi phi khó mà tránh khỏi.

Cự Giải

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7 cho biết, khi Mặt Trăng Bạch Dương bắt đầu chu kỳ của mình, nó khiến Cự Giải trở nên người vụng về trong giao tiếp xã hội, ngại tiếp xúc với người lạ hoặc những tình huống không quen thuộc. Bạn có có thể thiếu động lực, cẩu thả và vô tổ chức.

Bạn không thích vứt bỏ bất cứ điều gì, ngay cả những cách làm việc nặng nề, rườm rà nhất. Bởi thích đi theo con đường của mình và đặt ra những mục tiêu cho mình. Nên đôi lúc sự ương bướng sẽ khiến bạn vấp phải nhiều phản đối.

Top may mắn tài chính

Sư Tử

Sư Tử  sẽ có sở hữu vật chất nhưng bạn sẽ luôn có thái độ trách nhiệm đi cùng với danh dự. Sư Tử sẽ đối mặt với nghịch cảnh mà không hề sợ hãi hay chịu thua cuộc. Và khi vận may mỉm cười, bạn luôn sẵn sàng chia sẻ điều đó. Điều này khiến Sư Tử luôn là người may mắn về tiền bạc.

Top hài hước

Cự Giải

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của Mặt Trăng ở những người thuộc cung Cự Giải là khiếu hài hước của họ. Những người này có thể cực kỳ hài hước. Sự ủ rũ của họ có thể khiến người khác bối rối, nhưng cách nhìn độc đáo của họ về cuộc sống là điều mà hầu hết mọi người có thể đánh giá cao.

Top mất tiền

Sư Tử

Sư Tử  đang cảm thấy bùng nổ và kịch tính — mọi thứ đều bổ sung. Về cơ bản, bạn hoàn toàn cần ánh đèn sân khấu. Bây giờ là lúc để lên lịch hẹn hò, tự quảng cáo một chút hoặc đi dự tiệc. Hãy cẩn thận với việc chi tiêu quá mức, thâm hụt ngân sách, kiếm nhiều tiền mà tiêu cũng nhiều bạn nhé!

Trên đây là bảng Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/7 - 18/7, với năng lượng của trăng bán nguyệt, bạn sẽ buông bỏ được những thứ lâu nay đã làm vướng bận tâm trí mình. Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào tuần mới chưa? Đừng quên theo dõi Tử vi tuần của Tuviso thường xuyên nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top