Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tháng 4/2021: Sư Tử làm Vua

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tháng 4/2021: Tháng 4 khiến 12 sao rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo, 12 chòm sao nhớ lưu ý vào cuối tháng sẽ không yên bình đâu nhé.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tháng 4/2021

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tháng 4/2021

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một năm 12 tháng có 4 quý và mỗi quý gồm 3 tháng. Các bạn đã trải qua quý đầu tiên của năm mới 2021 như thế nào? Mất đi điều gì và nhận được điều gì từ 3 tháng đầu tiên của năm? Bước sang tháng 4 chòm sao nào sẽ ngậm thìa vàng trở thành người đứng top may mắn, cùng xem đáp án sau đây của Tử vi số nhé.

Chiêm tinh tháng 4

Vào ngày 4/4, sao Thủy đi vào cung Bạch Dương. Sao Thủy sẽ mang lại nhiều thông tin tích cực, nhưng khuyên bạn nên học cách chắt lọc, nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch được những nội dung có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, các chuyển động của sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và cải thiện kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/4, sao Kim đi vào cung Kim Ngưu . Sẽ có tin vui về tiền bạc cho 12 cung. Đối mặt với sự giàu có một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi cho bản thân. Học cách tự thưởng cho mình và tận hưởng hạnh phúc vật chất, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm và suy nghĩ của mọi người về tất cả mọi việc. Vào ngày 20/4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu rời đi. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng sẽ chiếm được thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy lòng ham muốn, đồng thời sẽ rất tham lam tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, đừng để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo, 12 chòm sao nhớ lưu ý vào cuối tháng sẽ không yên bình đâu nhé.

Top may mắn nhất

Top 3: Cự giải

Vận may: Điều kiện sống của Cự Giải sẽ bắt đầu được cải thiện, bao gồm sự nghiệp , của cải, sức khỏe và các khía cạnh khác, tình trạng của các mối quan hệ cũng sẽ được cải thiện. Nếu bạn lên dây cót để làm việc chăm chỉ, vận may của bạn sẽ lên cấp độ cao, đứng đầu bảng chòm sao may mắn nhất. Cua sẽ có nhiều cơ hội và dư sức để thăng tiến trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, khả năng cao bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, hoặc có cơ hội thay đổi quỹ đạo cuộc đời.

Lưu ý: Dù tài vận hanh thông nhưng Cự Giải cần phải nhạy bén hơn ở phương diện đầu tư tài chính, vay mượn cần đặc biệt thận trọng. Khi quản lý chi tiêu không nên đơn giản, thô lỗ mới có lợi cho tài lộc.

Top 2: Xử Nữ

Vận may: Cung này dù ở nơi làm việc hay những dịp xã giao khác, đều có danh lợi, có nhiều cơ hội được hưởng vinh quang, nhiều người xung quanh ghen tị với bạn. Xử Nữ sẽ thu hút được chú ý bởi sự thanh lịch nhẹ nhàng, bạn được bạn bè xung quanh tôn vinh, yêu quý. Mọi việc sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, vì luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện. Về tài lộc, tin vui liên tiếp xảy ra, gặt hái không xuể.

Lưu ý: Ham muốn kiểm soát và ghen tuông không ngừng tăng lên. Hãy quản lý và che giấu cảm xúc tiêu cực của bạn, khiêm tốn và nhẹ nhàng ngay cả khi nhận được lời khen ngợi nhé Xử Nữ. Khi hòa hợp với người khác, hãy chú ý đến sự thoải mái mà bạn mang lại cho họ. Về tình cảm, bạn có thể phá bỏ quy tắc, buông thả bản thân thì tình duyên sẽ đến suôn sẻ hơn.

Top 1: Sư Tử

Vận may: Nhắn mạnh nghìn lần Sư Tử may mắn nhất mặt tiền bạc trong số 12 cung vào tháng 4 này. Ngoài ra, bạn dễ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của người khác trong sự nghiệp hay của cải, dễ gặt hái được tiền tài. Tích cực giao tiếp với bạn bè và bày tỏ suy nghĩ của mình. Năng lượng tích cực cũng sẽ được chuyển sang sự nghiệp.

Tốc độ thăng tiến trong sự nghiệp sẽ chậm lại, và cần phải suy nghĩ lại một số vấn đề. Các quyết định và hướng đi mới sẽ mang lại cho bạn nhiều không gian để phát triển hơn và rất có thể bạn sẽ có cơ hội bước vào một nền tảng lớn hơn.

Lưu ý: Tử vi số hãy học cách khéo léo che giấu đam mê và tham vọng, càng bộc lộ càng dễ thu hút sự ghen tị, tuy không ảnh hưởng đến con đường phía trước nhưng dễ bị suy yếu năng lượng, nhất là trong quan hệ hợp tác. Nếu bạn quyết định thay đổi môi trường sẽ có những bất ngờ mới đến.

Top xui xẻo nhất

Top 3: Song Tử

Vận xui: Song Tử ở nơi làm việc không được sự công nhận của lãnh đạo. Nếu bạn gặp phải một nút thắt trong công việc và muốn giải quyết nó, bạn cần phải có một kỳ nghỉ cho chính mình để tìm ra giải pháp. Một số Song Tử có thể lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, phải bỏ qua gia đình nếu phải lo sự nghiệp, lo cho gia đình thì sẽ làm chậm tiến độ công việc.

Giải pháp: Bạn có thể thư giãn, cho mình một vài cơ hội để đi ra ngoài, đi dạo, cảm nhận nắng ấm, gió xuân để điều chỉnh tâm trạng của mình. Miễn là bạn có thể trạng tốt, bạn sẽ tìm ra lối đi sáng suốt cho mọi việc. Nếu có thể, hãy kết bạn nhiều hơn, bạn bè sẽ hỗ trợ bạn trong tháng này.

Top 2: Bạch Dương

Vận xui: Tài lộc của Bạch Dương quả thực sẽ kém hơn trước nhiều, nó thể hiện chủ yếu ở tình trạng sức khỏe, bệnh cũ dễ tái phát. Cừu rất cứng đầu, không chịu tiếp thu lời khuyên, thậm chí cứ ở lì ở nhà dù cơ thể rất chi là mệt mỏi. Tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Ngoài ra còn phải đề phòng tai nạn, nhất là tai nạn giao thông, tóm lại làm việc gì cũng phải cẩn thận rồi mới làm.

Giải pháp: Không nên kể cho những người xung quanh nghe những rắc rối của bạn, vì không ai có thể giải quyết giùm bạn được, bạn phải tự mình giải quyết mọi việc. Đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt, làm việc và nghỉ ngơi đều đặn hơn, kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể, quản lý chế độ ăn uống, thể trạng của bạn sẽ tốt hơn. Mọi mặt về tài lộc của bạn đều có thể được cải thiện khi sức khỏe tốt lên.

Top 1: Song Ngư

Vận xui: Ngư bị ảnh hưởng bởi các mối quan hệ giữa các cá nhân, sự nghiệp và tài vận cũng có dấu hiệu sa sút mặc dù Song Ngư đang rất chăm chỉ làm việc. Kẻ phản diện luôn ở sau lưng nên hãy cẩn thận, trong những tình huống phức tạp giữa các mối quan hệ, Ngư bị rơi vào thế khó xử, rất khó để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Giải pháp: Tốt hơn hết là bạn nên làm ngơ với những lời đàm tiếu và đối phó với các mối quan hệ cá nhân theo trực giác. Tóm lại, không nhất thiết phải ép bản thân chấp nhận những thứ mình không thích chỉ để làm vui lòng người khác, đôi khi không cần quá tốt bụng mà nên phân biệt sự khác nhau giữa tử tế và yếu đuối.

Kết Luận

Trên đây là bài viết Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tháng 4/2021 của Tử vi số. Chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng dù bạn có gặp may mắn hay xui xẻo đi chăng nữa thì cũng nên ngồi lại và thư giãn. Sự kiên trì và thoải mái từ tâm hồn sẽ khiến cuộc sống của mỗi người ngày càng chất lượng hơn.

Xem thêm thông tin thú vị mỗi ngày về 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao: Mùa Ma Kết khép lại năm cũ, mở ra chương mới cuộc đời
12 cung hoàng đạo

Tarot tháng 12 năm 2022 của 12 chòm sao chịu ảnh hưởng sâu sắc từ mùa Ma Kết. Đây là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của sự kỷ luật, tính nghiêm túc và làm việc hết mình.

Back to top