Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng: Kim Ngưu lâm vượng

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng là dựa vào chiêm tinh học để dự báo cung hoàng đạo nào may mắn nhất và cung hoàng đạo nào xui rủi nhất.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo rằm tháng giêng

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng là cách dự báo cung hoàng đạo nào may mắn nhất và cung hoàng đạo nào xui rủi nhất.

Rằm Tháng Giêng năm 2021 rơi vào ngày 26 tháng 2 Dương lịch. Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên tiêu, cũng là ngày lễ thả đèn trời ở nhiều nơi. Đây được xem là ngày lễ truyền thống lưu truyền lâu đời trong dân gian.

Vào ngày này bầu trời dự báo Trăng Non tại Xử Nữ, đem tới tính cách thực dụng và ý thức chăm chỉ kiếm tiền cho tất cả mọi người. Tuy nhiên cảm xúc tiêu cực mà Trăng Non đem lại dễ khiến con người cảm thấy tự ti và thu mình hơn mọi ngày. 

Cung hoàng đạo may mắn nhất 

Cự Giải 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng thì Cự Giải sẽ xếp ở tuyến đầu. Bởi Mặt Trăng tại Cự Giải có thể ví như trở về ngôi nhà của mình. Sự kết hợp này sẽ khiến điểm cung của Cự Giải và Xử Nữ sẽ càng đậm nét. 

Những người Cung Cự Giải sẽ có sự nhạy cảm đan xen với năng lực phân tích và thực tế của Xử Nữ. Bạn luôn thu hút sự chú ý của mọi người bởi bạn biết cách kiểm soát vấn đề đồng thời có thể lập luận, phân tích chúng một cách chỉn chu và chuyên tâm.

Bạn luôn cố gắng sống đúng với bản thân mình, giải quyết mọi việc với một cái đầu lạnh, bình tĩnh và vô cùng thực tế. 

Và Cự Giải chỉ đưa ra quyết định khi đã suy nghĩ cẩn trọng và chắc chắn vào sự lựa chọn của mình. Ban đầu, bạn có vẻ thận trọng và tự ti quá mức, khiến đôi khi có vẻ như bạn không tin chắc vào bản thân. Nhưng sự tự tin sẽ dần được củng cố khi bạn trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn.

Kim Ngưu 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng thì Kim Ngưu được coi là đi vào thánh địa của mình. Sự kết hợp này giúp bạn có nét quyến rũ đặc trưng, sự trưởng thành, cân bằng và biết cư xử. 

Kim Ngưu sẽ có tiềm năng vô cùng lớn, nhưng bạn luôn cần ai đó thúc đẩy mình hành động. Dù vậy, một khi đã vượt qua được sức ì của bản thân, thì bạn sẽ “lăn” đi với tốc độ và năng lượng rất đáng nể, nhất là trong lĩnh vực bạn thực sự đam mê.

Cung hoàng đạo xui rủi nhất 

Ma Kết 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng thì cung xui rủi nhất phải kể đến Ma Kết. Bởi năng lượng của Ma Kết sẽ trở nên yếu nhược khi Mặt Trăng đi qua. Sự kết hợp Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Xử Nữ khiến bạn trở thành một người có chút khép kín, dè dặt. Và tính cách ấy được che giấu quá kỹ đằng sau vẻ ngoài vui vẻ, dễ chịu và nổi bật mà mọi người thường thấy. 

Bạn hay tỏ ra hiểu rất rõ về bản thân cũng như mục đích của mình. Nhưng thực ra, việc phải đưa ra rất nhiều những quyết định khó khăn khiến bạn có phần hơi thiếu tự tin. Để cải thiện tình hình này Ma Kết có thể tham khảo Kiêng Kỵ Rằm Tháng Giêng để có cách tránh hạn cho mình. 

bọ cạp

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng thì năng lượng của Bọ Cạp sẽ bị kiềm chế khi ở Mặt Trăng. Sự kết hợp này khiến Bọ Cạp khá khó tính và hay chỉ trích mọi người. Thay vì thế, bạn nên thoải mái và khoan dung hơn, nhất là với bạn bè và người yêu. Bạn nên tránh việc đặt ra những tiêu chuẩn quá cao đối với người khác và bắt họ phải làm theo. 

Bạn có thể có rất ít bạn thân, nhưng họ rất coi trọng bạn bởi bạn biết cách lắng nghe và đưa ra những lời khuyên rất hữu ích. Mặc dù bình thường bạn không tỏ ra đặc biệt sâu sắc và cảm thông, nhưng bạn không phải là kiểu người chỉ ngồi yên nghe bạn bè kể lể mà chẳng giúp được việc gì.

Trên đây là nội dung Xếp hạng 12 cung hoàng đạo Rằm Tháng Giêng, hi vọng rằng quý độc giả đã có hướng đi cho mình. Dù bạn nằm ở phía nào thì vận mệnh vẫn do bạn lựa chọn, chúc bạn thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top