Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo có khả năng tẩy chay người khác

Cung Xử Nữ thật sự lạnh lùng khi quyết định xóa sổ bạn ra khỏi cuộc đời, chòm sao Song Tử có tài đổi trắng thay đen bằng những lời nói của mình, Kim Ngưu không thù dai nhưng thường là ít chơi lại. Muốn hiểu thêm khả năng tẩy chay của 12 cung hoàng đạo hãy xem dưới đây.

Xem thêm

1. Xử Nữ là con người thân thiện và nhiệt tình

Bạn sẽ không bao giờ biết đến sự lạnh lùng của Xử Nữ cho đến khi cậu ấy quyết định xóa sổ bạn ra khỏi cuộc đời mình. Bởi lẽ, tính cách thường trực của con người này là thân thiện và nhiệt tình. Xử Nữ sống rất tình cảm nhưng nếu xét về khía cạnh sâu, người thực sự quý giá với cậu ấy thì không nhiều. Đừng để đến lúc bạn bị Xử Nữ tẩy chay, sẽ thật là khủng khiếp.

2. Thiên Bình là đại diện của công lí

Sẽ ít ai ngờ rằng chòm sao được cho là đại diện của công lí, sự thánh thiện này lại có sức tẩy chay đáng nể như vậy. Thiên Bình sẽ không chọn cách đánh lén nhưng sẽ khiến cho bạn nổi tiếng một cách đau khổ, theo hình ảnh xấu nếu cậu ấy muốn.

3. Cung Song Tử có tài ăn nói

Thật đáng sợ nếu bạn bị những người thuộc chòm sao Song Tử cho vào danh sách đen. Những lời nói đáng yêu thường ngày của cậu ấy bỗng chốc sẽ trở thành những lưỡi câu móc từng câu bạn nói ra để lật tẩy bạn. Ai cũng biết tài ăn nói của Song Tử rồi đấy, đổi trắng thay đen với cậu ấy không khó đâu.

4. Cung Cự Giải có nhiều bạn bè

“Nếu bạn phản bội Cự Giải, cả thế giới sẽ phản bội bạn”, nói một cách phóng đại là thế. Khi bạn đã bị con người này ghét, lúc đó, bạn sẽ đột nhiên cảm thấy mọi người xung quanh cũng dần xa lánh, ác cảm với mình. Trông Cự Giải hiền hiền thế thôi nhưng bạn bè của cậu ấy lại cực kỳ đông và không hiền chút nào.

5. Sư Tử sẽ sử dụng số đông để tẩy chay bạn

Sư Tử sẽ dìm hàng bạn một cách nhiệt tình và thẳng thắn sử dụng số đông để tẩy chay bạn. Nhưng chuyện ấy chỉ xảy ra trong trường hợp bạn làm gì quá đáng lắm lắm. Bởi lẽ, với tính cách phóng khoáng của Sư Tử chuyện nhỏ nhỏ cậu ấy sẽ không để tâm đâu. Bạn đừng tưởng Sư tử chỉ biết bạo lực mà lí lẽ thì không có nhé, hãy thử chọc đến con người này một lần mà xem cậu ấy ‘xử’ bạn như thế nào.

6. Cung Bảo Bình ít nói xấu cũng chẳng bạo lực

Bảo Bình ít nói xấu cũng chẳng bạo lực, vậy cậu ấy tẩy chay người khác bằng cách nào nhỉ? Bảo Bình sẽ lãng quên bạn giống như bạn chưa hề tồn tại trên đời. Bạn sẽ càng tức hơn khi cậu ấy chẳng thèm cãi tay đôi với mình hoặc làm gì mình và chỉ xem mình như hạt bụi bay qua ấy.

7. Chòm sao Song Ngư tậy chay bạn theo nhiều cách

Tùy tâm trạng mà các Song Ngư sẽ tẩy chay bạn một cách khác nhau. Bạn sẽ không còn nhận ra đứa bạn hiền lành, mơ mộng thường ngày mà thay vào đó là một Song Ngư cá tính, dứt khoát. Tuy nhiên, không khó để làm hòa với cậu ấy đâu trừ khi bạn đã làm chuyện gì đó động trời khiến Song Ngư hận cả đời, không thể đổi ý.

8. Bạch Dương hành động trước cả ý nghĩ

Sự đáng sợ của Bạch Dương là nhiều khi làm rồi mới ớ ra không biết mình đã làm điều đó từ lúc nào. Cậu ấy hành động trước cả ý nghĩ mà. Bạch Dương cũng hay giận vì những lí do kì lạ. Khi tẩy chay ai, cậu ấy sẽ hay nói những câu nói thẳng thắn quá mức khiến người nghe rất dễ bị tổn thương.

9. Chòm sao Bọ Cạp ghét riêng theo cách của mình

Bạn thấy lạ vì một người vốn “hắc ám” nhất trong 12 chòm sao lại có mức độ tẩy chay thấp thế này ư? Vậy bạn nên biết rằng, khái niệm tẩy chay thường đi theo đám đông còn Bọ Cạp nhà mình vốn thường có một mình, đơn lẻ thôi mà. Cậu ấy yêu cũng yêu riêng, ghét cũng ghét riêng theo cách của mình chứ không thích chơi trò hùa theo đám đông.

10. Ma Kết giải quyết mâu thuẩn theo cách của người lớn

Với bản tính điềm đạm và dày dặn kinh nghiệm, Ma Kết sẽ giải quyết mâu thuẫn theo cách của người lớn. Mà người lớn ai lại như con nít mẫu giáo cứ hùa nhau tẩy chay bạn chứ. “Không phải là mình không biết ghét, không biết giận, mình chỉ là cho bạn thấy mình hơn bạn nhiều lần, trả thù bằng thành công của mình đấy nhé”, Ma Kết vểnh râu tự đắc với người mắc lỗi xấu xa.

11. Cung Nhân Mã có tính mau quên

“Mọi người là anh em và đã là anh em ai lại giận nhau lâu chứ. Có gì cứ từ từ giải quyết, bạo lực cũng được hà cớ phải tẩy chay” Nhân Mã đùa. Thật ra tính Nhân Mã mau quên, có ghét ai thì cũng ghét trong một khoảng thời gian rồi chuyển qua ghét người khác nên hiếm có chuyện cậu ấy tẩy chay ai đó lâu dài.

12. Chòm sao Kim Ngưu không thù dai 

Đã ghét là giải quyết một lần luôn, Kim Ngưu sẽ không dành thời gian quý báu của bản thân để lập ra chiến dịch tẩy chay lâu dài đâu. Đơn giản chơi không được thì Ngưu ta không chơi nữa. Kim Ngưu không thù dai nhưng thường là ít chơi lại.

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top