Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3: Tý may mắn trọn vẹn 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 vẫn rơi vào Nguyệt Lệnh Giáp. Các tuổi Tý, tuổi sửu, tuổi dần, tuổi mão, tuổi hợi, tuổi tuất và tuổi dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 vẫn rơi vào Nguyệt Lệnh Giáp của tiết khí Kinh Chập. Kinh Chập là tiết khí thứ 3 trong 24 tiết khí, rơi vào khoảng giao thoa từ ngày 5-6/3 dương lịch. 

Thời gian này Thiên Can Giáp Mộc làm chủ tuổi Tý, tuổi sửu, tuổi dần, tuổi mão, tuổi hợi, tuổi tuất và tuổi dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi. Các mạng còn lại lâm Mộ vận, Tuyệt vận nên nhiều bất lợi, cần thận trọng. 

Top con giáp có quý nhân phù trợ 

Tuổi Tý

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 thì người tuổi Tý có số mệnh tốt nhất. Ngũ hành cung mạng hòa hợp thêm Thái Âm cát thần phù trợ nên cát càng thêm cát. Bạn có quý nhân Thái Âm che chở nên cơ hội kiếm tiền cũng khá nhiều. 

Theo Tử vi tuần thì quý nhân Thái Âm của người tuổi Tý là quý nhân  giới tính nữ nên cấp trên là nữ, đối tác là nữ sẽ đem tới nhiều may mắn về tiền bạc cho người này. Đồng thời cá tính hướng nội cùng với sự cẩn thận trong suy nghĩ mà mọi việc quanh bạn đều sẽ được giải quyết dễ dàng. Tư duy lý giải mạnh không vấn đề gì khó mà cản trở được bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là một trong 4 tuổi sẽ có quý nhân phù trợ trong tuần này. Về mặt tinh tú, người tuổi Dần sẽ có Thái Dương tọa mệnh  lâm vượng mà vận khí khá tốt. 

Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn  có tinh thần lạc quan nhất trong team. 

Và đặc biệt Thái Dương là tinh tú ghét sự cô đơn nên trong công việc và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

Tuổi Mão

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 thì người tuổi Mão cũng là con giáp sẽ có quý nhân bên cạnh. Văn Xương tinh trong cung mạng đem tới điềm thăng quan tiến chức. 

Bản mệnh hiếu học, cầu tiến, ham tìm hiểu kiến thức mới. Tự mình tạo ra nền tảng cho mình, cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Tuổi Hợi 

Tuần này người tuổi Hợi được ngũ hành  tiết khí che chở, lại thêm Tướng Tinh tọa mạng nên dễ dàng có quý nhân bên cạnh. Bởi Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Người này tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng. 

Tướng Tinh chủ gặp hung hóa cát. Quyền lực, đắc ý, kiệt xuất. Tượng trưng cho phúc khí, nắm quyền lực. Đại diện cho quan vị, chức tước.

Top con giáp có tiền 

Tuổi Dậu 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 thì người tuổi Dậu dù ngũ hành cung mạng gặp bất lợi nhưng được Lộc Thần bảo hộ, nên sẽ là tuổi có số tốt về tiền bạc. Vận tài chính sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. 

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cung mạng sinh vượng lại có nhiều cát tinh che chở nên mạng số tốt. Có lộc về đường học hành, công danh sự nghiệp. Nhất là Văn Xương tinh sẽ mang tới nhiều may mắn về cơ hội tiền bạc cho bạn.

Tuổi Mùi 

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Mùi cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn tài chính trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Con giáp dễ gặp tiểu nhân 

Tuổi Thân

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 thì người tuổi Thân cung mạng lâm hãm địa, nhiều hung tinh xuất hiện rơi vào họa thị phi, bị chơi xấu. Vận khí tương hình để chỉ nhiều đối thủ, đồng nghiệp đối đầu gây bất lợi cho bạn. 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi dù ngũ hành cung mạng thuận lợi nhưng vận tương phá với Nguyệt Lệnh vẫn tiềm tàng. Lưu ý có kẻ chơi xấu, phá hoại bản thân không nên quá kiêu ngạo mà rơi vào bẫy của đối phương. 

Tuổi Tỵ 

Vận khí người tuổi Tỵ nằm trong trạng thái suy thoái chủ tinh thần bí bách. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Dễ bị kẻ khác ganh ghét mà hãm hại, ném đá giấu tay.

Con giáp xui xẻo 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 có 2 con giáp không được ngũ hành tiết khí ủng hộ. Hung tinh tụ hội, vận khí bất lợi. 

Tuổi Thân 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 thì con giáp xui xẻo nhất phải kể đến người tuổi Thân. Với Thiên Can Giáp Mộc làm chủ ngũ hành căn mạng bị trói buộc, 5 hung tinh tụ hội gây khá nhiều vất vả khó khăn. Đồng thời vận khí vừa tương xung vừa tương hình báo hiệu sự tuột dốc không phanh. 

Và với sự chi phối của Bạch Hổ hung tinh người tuổi Thân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Tuổi Sửu 

Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh mang điềm bất cát. Dù Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Có điều vận khí lâm suy nên người này khá thiển cận, không có tầm nhìn xa trông rộng. Tính tình hấp tấp hiếu thắng nên tự mình hủy hoại vận khí của mình.

Con giáp hao tiền tốn của 

Tuổi Tý 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3 thì người tuổi Tý dù ngũ hành cung mạng được ủng hộ nhưng hung tinh Đích Tặc xuất hiện dễ rơi vào họa mất tiền. 

Đích Tặc trong cung mạng thì người này cần đề phòng mất đồ, gia trạch có biến không nên chuyển nhà hay động thổ.

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân thời gian này gặp phải Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. 

Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu. 

Tuổi Dậu

Xếp hạng con giáp mất tiền tuần 8/3 - 14/3 thì người tuổi Dậu có ngũ hành bất lợi, cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. 

Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Trên đây là Xếp hạng 12 con giáp tuần 8/3 - 14/3, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tuần mới này.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới vui vẻ!

Xem thêmTop con giáp sự nghiệp phất như diều gặp gió tuần 8/3 - 14/3

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top