Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Xếp hạng 12 con giáp tuần 7/3 - 13/3: Tiền nhiều như lá mùa thu

Xếp hạng 12 con giáp tuần 7/3 - 13/3 được tổng hợp từ tử vi tuần mới. Liệu Thần may mắn có mỉm cười với bạn không? Hay những thử thách đang đón chờ bạn phía trước?

Xem thêm

Xếp hạng 12 con giáp tuần này được tổng hợp từ tử vi tuần mới của bạn. Liệu Thần may mắn có mỉm cười với bạn không? Hay những thử thách đang đón chờ bạn phía trước? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem bạn thuộc top nào dưới đây nhé!

Tổng quan bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 7/3 - 13/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần 7/3 - 13/3 rơi vào 10 ngày Giáp của tiết khí Kinh Chập. Kinh Chập là tiết khí thứ 3 trong 24 tiết khí, rơi vào khoảng giao thoa từ ngày 5-6/3 dương lịch. Kinh Chập phản ánh sự  biến đổi thần kỳ của thiên nhiên và động vật.  Khi Kinh Chập tới nó sẽ báo hiệu bằng không khí nóng ấm, mặt trời chiếu rạng. Với chút sấm và mưa nhỏ đầu xuân, vạn vật sinh sôi nảy nở.

Thời xưa Kinh Chập là tiết khí vô cùng  có ý nghĩa của nhà nông. Thiên Can Giáp Mộc làm chủ tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Tuất và tuổi Dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi. Các mạng còn lại lâm Mộ vận, Tuyệt vận làm gì cũng gặp trắc trở, khó khăn.

Những con giáp cát lợi đủ đường tuần 7/3 - 13/3

Tuổi Tý

Vận mệnh tuần này của người tuổi Tý được Chính Ấn che chở. Đường sự nghiệp của bản mệnh khá hanh thông, có cơ hội thăng tiến rộng mở và được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn gì thì con giáp này cũng đều có thể giải quyết tốt mọi việc. Bản mệnh không có áp lực hay căng thẳng nào quá lớn.

Về phương diện tình cảm khá lý tưởng, nhân duyên đôi lứa êm đẹp, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau. Người độc thân có nhiều mối quan hệ, hãy tận dụng cơ hội này mà lựa chọn cho mình một đối tượng phù hợp để tìm hiểu sâu hơn, biết đâu con giáp này lại cải thiện tình trạng lẻ bóng của mình đấy.

Tuổi Hợi

Xếp hạng 12 con giáp tuần 7/3 - 13/3 có tuổi Hợi làm ăn buôn bán khá hanh thông trong tuần này. Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình trong khoảng thời gian dịch giã này, hứa hẹn thành công sẽ tới với con giáp này trong tương lai gần.

Trong vận tình cảm, sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Tuổi Ngọ

Lại thêm một tuần may mắn của con giáp này khi thiên can Giáp vẫn đang là ưu thế. Bạn có trí tuệ thông minh và tính tình hoạt bát sôi nổi của Thương Quan. Trong tuần tài hoa và trí thông minh của người tuổi Ngọ được phát huy triệt để. Làm việc gì cũng thuận lợi, khăn đều được giải quyết.

Hơn nữa, tuổi Ngọ cũng rất túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Có điều mệnh số đa tài đa nghệ nên đôi lúc sẽ nảy sinh thị phi, sẽ có nhiều lời đồn thổi khác nhau về con giáp này.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tuần này có Chính Quan lâm vào đại vận. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Bạn dễ dàng thể hiện được hết năng lực làm việc hơn người của mình. Khi làm việc đừng ngại ngần đưa ra ý kiến sáng tạo, điều này cũng là một phần quyết định vận tiền tài của bạn trong tuần mới 7/3 - 13/3 này.

Con giáp bị hung tinh ám vận

Tuổi Mùi

Trong bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 7/3 - 13/3 thì có tuổi Mùi có điềm báo trong mặt tài vận không được tốt lắm, dự là dễ thất thoát tài của. Tuy nhiên, tuổi Mùi đừng quá bi quan, tiền cũ phải đi thì tiền mới mới đến. Hầu hết chúng ta đều cho rằng người giàu tham lam và luôn theo đuổi tiền bạc. Nhưng thực tế là đa số các triệu phú theo đuổi thành công trước tiền bạc.

Những con giáp trắc trở tình cảm tuần 7/3 - 13/3

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần này bị hung tinh Kiếp Tài ngáng trở, con giáp này có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn. Vận trình tình duyên kém sắc, bản mệnh và người ấy không hiểu ý nhau nên xảy ra mâu thuẫn. Đôi bên cùng chịu tổn thương khi mà niềm tin vào đối phương dần mất đi.

Người độc thân chán nản với tình trạng hiện tại của mình. Con giáp này muốn có người cùng chia sẻ tâm sự, nhưng nhìn quanh chẳng thấy ai có thể phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

Tuổi Mão

Theo bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 7/3 - 13/3, tuần này người tuổi Mão vẫn ở trong top con giáp lận đận đường tình cảm nhất. Có thể vì quá mải mê kiếm tiền mà con giáp này không quan tâm chu đáo đến chuyện tình cảm. Người ấy cảm thấy không hài lòng khi bản mệnh chỉ biết đến công việc, kiếm tiền và không có thời gian dành cho đối phương. Tinh cảm dần phai nhạt, mẫu thuẫn tranh cãi ngày một nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Tuần này có Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Mùi gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tuần này. Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong giằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Mùi hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Những con giáp tiền nhiều như lá mùa thu

Tuổi Tị

Trong tuần này, tuổi Tị được Thực Thần đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ trong chuyện tiền nong. Bạn thích cạnh tranh mới người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến tinh thần người tuổi Tị thêm sục sôi. Điều này khiến bạn không bị đồng nhất hoặc bị tính tham lam che chờ tầm nhìn. Trí tuệ ưu việt sẽ giúp bạn khéo léo hơn khi tìm kiếm đối tác làm ăn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình tài lộc trong tuần rất tốt nhờ Thiên Tài cát thần che chở, công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, tiền vững vàng nên cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu từ phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Tuổi Thân

Với tuổi Thân, tài lộc được Thiên Ấn phú cho sự quyết tâm và chắc chắn trong mọi việc. Vận thu nhạp ổn định, nếu người này biết cân đối chi tiêu thì không có gì đáng lo ngại. Không nên đặt cược tiền bạc vào những trò đỏ đen, may rủi như đánh bạc, chơi xổ số... Thay vào đó, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc sẽ có được những kết quả tốt.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 con giáp tuần 7/3 - 13/3/2022 do Tử Vi Số tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top