Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Xếp hạng 12 con giáp tuần 5/4-11/4: Dần lên hương nhanh chóng, Mùi chạy vạy bôn ba

Xem thêm

Xếp hạng 12 con giáp tuần 5/4-11/4 bao gồm top con giáp may mắn nhất, xui xẻo nhất, khổ vì tình và dễ mất tiền. Cùng xem bạn hên xui thế nào trong tuần mới nhé!

Xếp hạng 12 con giáp tuần 5/4-11/4

Xếp hạng 12 con giáp tuần 5/4-11/4 rơi vào 20 ngày cuối của Nguyệt Lệnh Ất Mộc. Ất Mộc có dương khí nhưng chưa chín mồi, vẫn còn cong queo, chưa mạnh mẽ. Ất Mộc khác với Giáp Mộc cần có bùa rìu mới chuyện thành đại khí. Mà ngược lại nó cần có Mộc vững chãi để dựa dẫm, vươn lên, mới có thể đứng trên tầng cây cao nhất mà quan sát đất trời.

Nên Ất Mộc được so sánh với tính nữ, mềm mại mà uyển chuyển. Những con giáp được ủng hộ trong thời gian này chủ yếu sinh vượng và tương sinh mới Ất Mộc mà gặp nhiều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

Con giáp may mắn nhất 

Tuổi Tý

Xếp hạng 12 con giáp tuần 5/4-11/4 tuổi Tý gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Người tuổi Tý sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. Tư chất thông tuệ, nhiều mánh khóe nên vận sự nghiệp của người tuổi Tý luôn được giải quyết trôi chảy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Top con giáp xui xẻo nhất

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần 5/4 - 11/4 sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Nhưng nhờ được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác, không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Tuổi Tị

Tuần này bạn có Thương Quan tinh khắc tuổi nên sẽ gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Người tuổi này khi làm việc cần tập trung tinh thần thật nhiều. Bạn chán ghét khối lượng công việc hiện tại và cảm thấy bức bối vì cách thức lặp đi lặp lại một vấn đề của ai đó.

Top con giáp khổ vì tình

Tuổi Tị

Tử vi tuổi Tị tuần này có tình cảm lâm vào suy vận, Thương Quan là kỵ thần nên không được tốt đẹp. Người độc thân vẫn mong mỏi cuộc sống tự do nên sẽ không xác định tình cảm với bất kỳ ai. Người có gia đình thì ngang bướng không muốn chia sẻ với bất kỳ ai nên gia đình thường xảy ra mâu thuẫn. Chuyện cãi cọ thường xuyên xảy ra bởi người tuổi Tị rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chuyện tình cảm gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Bạn khó mà tìm được tiếng nói chung trong mặt quan hệ xã giao cũng như trong câu chuyện với người thân trong nhà. Các mối quan hệ xuất hiện nhiều người mới, phân tán sự chú ý của người ta với bạn. Đối thủ trong tình cảm khá nhiều khiến người tuổi Mùi cảm thấy khá bối rối và thua thiệt.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần 5/4 - 11/4 có chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Top con giáp mất tiền

Tuổi Ngọ

Mặt tài lộc của bạn tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Thiên Tài lâm suy vận khiến người tuổi Ngọ trở nên sỹ diện, thích dùng tiền để mua quan hệ với mọi người.

Bản tính khó khăn, hay soi mói giấy tờ sổ sách nên mặt kiếm tiền không được ủng hộ nhiều. Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến người tuổi Ngọ cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

Tuổi Mùi

Mặt tài vận của bạn không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Mùi rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Với Xếp hạng 12 con giáp tuần 5/4-11/4 thì những con giáp không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Những con giáp may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây
12 con giáp

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 rơi vào tiết khí Cốc Vũ, được ngũ hành Mộc ủng hộ. Những tuổi này có nhiều thuận lợi, công việc tiền bạc luôn suôn sẻ, bình an. Lúc này Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí tuần, gây ra nhiều vất vả cho Dậu, Hợi, Tuất.

Back to top