Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8: Tuổi Dậu có lộc đầu tuần

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 rơi vào thiên can Kỷ Thổ, ngụ ý nhiều căn khí khô khan và nóng nảy. Tuổi Tý, tuổi Sửu bình yên mà sống, tự mình tự thưởng. Mạng Kim sẽ cần phải thận trọng bởi sẽ không được ngũ hành ủng hộ. 

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 rơi vào thiên can Kỷ Thổ, ngụ ý nhiều căn khí khô khan và nóng nảy. Tuổi Tý, tuổi Sửu bình yên mà sống, tự mình tự thưởng. Mạng Kim sẽ cần phải thận trọng bởi sẽ không được ngũ hành ủng hộ. 

Top con giáp có quý nhân phù trợ 

Tuổi Tý 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 gọi tên tuổi Tý là người đứng đầu danh sách top con giáp được quý nhân phù trợ. Người tuổi Tý thời gian này có được Thiên Ất quý nhân che chở. Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Kinh Thư có viết:"Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất,được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy". 

Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. 

Tử vi số dự báo người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi. 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nằm trong top con giáp đen đủi tuần 26/7 - 1/8 nhưng may rằng quý nhân Học Đường đã xuất hiện để cứu giúp bạn. 

Về tinh tú, trong tháng bạn có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Người tuổi Thân rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình.  Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hi vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Mùi 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 dự báo tuổi Mùi là một trong những người được quý nhân phù trợ trong tuần này. Nhìn chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ. 

Tử vi tuần tuổi Mùi dự báo nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8

Top con giáp có lộc trời ban

Tuổi Dậu

Thời gian này người tuổi Dậu là một trong những con giáp có lộc trời ban. Dù căn mạng ngũ hành không được ủng hộ nhưng may mắn bạn có quý nhân Thiên Trù xuất hiện. Ngụ ý cuộc sống sung túc đủ đầy.

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 dự áo tuổi Dậu lọt top con giáp có tài lộc tuần vì có Thiên Trù chiếu mệnh. Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc. Cát tinh này còn đem tới quan hệ xã giao tốt cho bản mệnh, cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu bạn biết nắm bắt. 

Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Tuổi Ngọ 

Ngũ hành cung mệnh gặp bất lợi may người tuổi Ngọ tuần 26/7 - 1/8 có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. 

Tử vi tuần mới dự báo người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. 

Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Top con giáp tình cảm đa đoan 

Tuổi Thìn 

Hồng Diễm Sát 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 dự báo người đứng đầu trong top tình cảm đa đoan là tuổi Thìn.

Về tinh tú tình cảm thì người tuổi Thìn có Hồng Diễm rơi vào cung mệnh. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Nó ngụ ý nhân duyên của mạng chủ vô cùng tốt, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Ngoài việc người tuổi Thìn dễ dàng được đối tượng khác giới để ý, tán tỉnh thì bản thân bạn cũng là một người lãng mạn đa tình. 

Đối diện với những đợt tấn công từ đối phương, bạn rất dễ dàng đổ gục. Là một loại tinh tú đào hoa, dù là nam hay nữ thì đều khá vượng về tình duyên. Dù bạn xuất thân thế nào thì vẫn khó mà thoát khỏi sự đeo đuổi từ người khác giới. Ngôi sao này mang ý nghĩa phong lưu, đa đoan, mạng chủ  háo sắc, xấu nhất cho người nữ. Quan niệm chung thủy mỏng manh, người tuổi có gia đình hay đang yêu rất dễ dàng ngoại tình. 

Xem thêm: Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021

Tuổi Mão 

Cửu Sửu 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 gọi tên con giáp đa đoan đường tình tiếp theo là tuổi Sửu.

Cung nhân duyên của người tuổi Mão xuất hiện hung tinh Cửu Sửu đe dọa. Vận tình duyên e xuất hiện họa người thứ 3, hoặc nhiều chuyện không nói rõ mà hiểu lầm nhau. Người đang yêu thì nên chủ động nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau. 

Người độc thân thì dung mạo mỹ miều hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khác giới. Nhưng vì không cư xử rõ ràng mà vướng vào họa thị phi trong tình cảm. 

Tuổi Dần 

Hát Tán 

Tử vi 12 con giáp dự báo về mặt tinh tú người tuổi Dần gặp phải Hát Tán hung tinh, ngụ ý nhiều chuyện không tốt. Hát Tán nghĩa là tiêu tán, tản mát, không tụ... Nên thời gian này công việc hay chuyện tình cảm đều  sẽ không được thành công. 

Mọi chuyện chuẩn bị bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển chỉ vì một sự cố bất ngờ. Tiền bạc không tụ, tiêu pha tốn kém, nhiều chuyện cần dùng đến tiền. Người này nhất định phải tỉnh táo.

Top con giáp gặp thị phi 

Tuổi Tuất 

Không Vong 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 dự báo tuổi Tuất sẽ lọt top 1 những người hay gặp thị phi nhất tuần này. Người tuổi Tuất cần phải thận trọng với hung thần Không Vong, vạn sự bất lợi. Cổ nhân nói rằng: Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. 

Người tuổi Tuất ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. Vất vả khôn nguôi. 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/7 - 1/8 là bài viết Tử vi số tổng hợp dành cho 12 con giáp trong tuần mới. Bạn có tên trong top nào đó không? Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top