Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5: Cát khí bám thân, sự nghiệp tiền tài một bước lên mây

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 rơi vào tiết khí Cốc Vũ, được ngũ hành Mộc ủng hộ. Những tuổi này có nhiều thuận lợi, công việc tiền bạc luôn suôn sẻ, bình an. Lúc này Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí tuần, gây ra nhiều vất vả cho Dậu, Hợi, Tuất.

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5

Top may mắn

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần tuần này tọa Trường Sinh vận vốn là điều may mắn. Với Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ chương tốt, bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo. Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. 

Những hành vi manh động, hồ đồ sẽ khiến bạn rơi vào thất bại. Thời gian này người tuổi Dần hợp với các công việc tìm tòi, nghiên cứu. Nếu bạn gặp khó khăn về công việc hay về tài vận thì sẽ có cấp trên hoặc đồng nghiệp tương trợ giải cứu. Bản thân sẽ không phải gánh vác quá nhiều. 

Đương nhiên xung quanh bạn cũng có nhiều trưởng bối hoặc người chuyên nghiệp để tư vấn và thỉnh giáo. Đây chính là sức mạnh tiềm ẩn của Trường Sinh vận. Bản thân tọa Trường Sinh mà tự sinh tự vượng nên bạn làm việc gì cũng lạc quan, vui vẻ. Nên duy trì đức tính tích cực, kiên trì trong mọi mặt. Bản thân vốn màu sắc cá tính không nhiều nên cần cố gắng thật nhiều. Hãy tôn trọng hoàn cảnh mình đang gặp phải, kiên trì vượt qua nó thì hơn.

Tuổi Mão 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 người tuổi Mão có Mộc Dục vận che chở. Tính cách điển hình là phong lưu tài tử. Điều này đem đến nhiều tài năng cho bạn nhưng cũng sẽ thiệt thòi vì bạn không được chuyên tâm vào công việc chuyên môn. Khả năng tạo quan hệ xã giao lão luyện, khiến bạn dễ dàng được mọi người ủng hộ. Với người này làm việc cần phải tự mình làm, kiên trì không được ỷ lại lười biếng thì mới thành công. 

Người tuổi Mão đa tài đa nghệ, phong cách làm việc có phần hơi nghệ sĩ. Người trẻ tuổi dường như không được thoải mái. Có thể mẹ bạn đang can thiệp quá sâu vào chuyện nghề nghiệp của bạn.

Tuổi Tỵ 

Tử vi số dự báo tuần này người tuổi Tỵ có Quan Đới để chỉ những người có sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp. Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật, nam mệnh cạnh bạn, nịnh nọt, đường quan vận, địa vị … Nên mệnh chủ cũng cần chú ý tới các mặt này để chuẩn bị tâm lý cho tuần mới. Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong ngày hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công. 

Ngày hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Sự nghiệp người này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào. Nên người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức. 

Tuổi Ngọ

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 người tuổi Ngọ lâm Đế Vượng. Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo. 

Thế gian này vạn sự đều có biến hóa của nó, sinh vượng không nhất định là điềm may mắn. Gặp lúc thoái trào, tuyệt mệnh cũng không thể luận hung hoàn toàn. Lúc vượng thì cần tự mình khống chế, tự mình gây áp lực để đi con đường chính đạo. Lúc tuyệt khí, khó khăn thì cần ứng cứu, cần cầu đường khác để đi. Bạn sẽ tìm được cách giải thoát cho công việc của mình. 

Top đen đủi

Tuổi Thân

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 thì người tuổi Thân khá xui. Vận mệnh lâm Thoái vận là đã vượt qua một hành trình sinh ra và phát triển trong 12 vòng Trường Sinh. Đây là ngày ngụ ý vận sự nghiệp bước vào giai đoạn thoái trào, ở bờ bên kia của con dốc sự nghiệp. 

Điềm bất cát chính là tinh thần làm việc lười biếng, thiếu sự tích cực. Khi gặp chuyện thì co lại như rùa rụt cổ, gặp trắc trở lập tức bị thương. Tinh thần tiêu cực nên dễ rơi họa thị phi, sinh bệnh tật. Người yếu nhược còn bị lừa gạt về tình cảm, có điềm phá tài, suy thoái sự nghiệp. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần lâm Tử Vận, hàm ý một tuần xấu về sự nghiệp. Người tuổi Dậu lâm Tử Vận nên xấu tính, hay bới móc công việc của mọi người. Làm việc thiếu tính linh động, không linh hoạt giải quyết vấn đề. Bản tính ỳ trệ, không chịu tiếp nhận cái mới, thường đẩy công việc vào ngõ cụt. 

Hành sự tiêu cực, tự đẩy mình vào thế không còn đường lui. Căn khí không sinh nên con người thiếu sức sống, ngờ nghệch. Hay suy nghĩ theo hướng tiêu cực, tính tình hẹp hòi không có đường lui. Bản tính ưa yên tĩnh, trầm mặc đến mức đáng sợ.

Tuổi Tuất

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 thì Nguyệt Lệnh tuần do Mậu Thổ làm chủ. Người tuổi Tuất lâm Mộ Vận mang tới một ngày làm việc cần an phận. Mộ còn được biết tới với ý nghĩ mộ địa, cửu tuyền, mộ đạo, bia mộ, điềm báo về gia trạch … 

 Nên người có Mộ Vận sẽ tốt với những công việc mang tính bảo thủ, lặp đi lặp lại như sản xuất theo dây truyền, công việc ít sáng tạo. Bạn là người tôn trọng những điều tốt đẹp, sự đúng đắn trong công việc nên vận khí không được cởi mở cho lắm.

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi sẽ không phát huy được khả năng nếu phải gánh vác một nhiệm vụ gian khổ và mang tính lâu dài. Những người làm nghề nghệ thuật hoặc những việc mang tính lưu động thì sẽ nhẹ nhàng hơn. 

Người làm nghề hành chính văn phòng sẽ bị lãnh đạo chỉ trích và bị soi mói. Nhân duyên không tốt, bản thân lại quá thận trọng nên mọi người quanh bạn cứ dần dần rời xa. 

Xem thêm: Top 3 con giáp đạp trúng hố vàng, gánh tiền mỏi lưng trong tháng 3 âm lịch

Top quý nhân phù trợ 

Tuổi Sửu

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 thì tuổi Sửu có quý nhân Thiên Ấn che chở rất may mắn. Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Kinh Thư có viết:""Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất, được chúng thần trọng dụng. 

Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy"". Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người tuổi Sửu có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. Hãy tận dụng cơ hội của mình nhé!.

Tuổi Mùi

Tuần này người tuổi Mùi có Học Đường quý nhân che chở, vận sự nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi. Quý nhân này yêu cầu bạn cần cập nhật kiến thức và học vấn thì mới vững vàng trên đường công danh, nghề nghiệp. Cát tinh ngụ ý văn chương siêu phàm, có điều lên chức, được cất nhắc … chủ yếu là nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, tiền bối. 

Tuổi Thân

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 người tuổi Thân chịu sự chi phối của Mậu Thổ nên có Thiên Trù phù hộ. Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc. 

Cát tinh này còn đem tới quan hệ xã giao tốt cho bản mệnh, cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu bạn biết nắm bắt. Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Top thị phi 

Tuổi Tuất

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 thì người tuổi Tuất gặp phải Không Vong hung thần. Không Vong là hung thần, là một trong các Tứ Trụ thần sát, nó mang ý nghĩa là mất đi. Khi hung tinh này xuất hiện nó chỉ những sự cố liên  quan đến sinh mệnh không thể tránh khỏi. Gia chủ nhất định phải thận trọng trong cuộc sống thường ngày. 

Có thể vì chút chuyện nhỏ mà rước vào hoạn nạn. Hay đơn giản vì hành động hồ đồ, không suy nghĩ kỹ càng mà  tự mình  gây họa.  

Tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp Âm Dương Sai Thác thần, chủ về thị phi, cô quả, đơn khăn gối chiếc. Người tuổi Dần e là sẽ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người thân và gia đình. Áp lực từ người thân khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái cáu bẳn, không  biết cảm thông nên dễ vướng vào họa thị phi.

Top đa tình 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 thì người tuổi Thân gặp ngũ hành bất lợi. Mặt tình cảm gặp phải Cô Loan thần sát. Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. 

Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia đình thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe.

Kết luận 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 26/4 - 2/5 chịu ảnh hưởng từ thiên can Mậu Thổ. Những người gặp thuận lợi thì nên tận dụng cơ hội mà tiến lên. Những người bất lợi thì nên kiềm chế mình, chờ cơ hội mới, chúc bạn thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top