Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3: Mão có điềm lên chức 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 rơi vào những ngày cuối cùng của thiên can Ất Mộc. Lúc này tuổi Ngọ lâm Trường sinh vận, vạn sự tươi sáng.

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 rơi vào những ngày cuối cùng của thiên can Ất Mộc. Lúc này tuổi Ngọ lâm Trường sinh vận, vạn sự tươi sáng. Người này có đức, được cha mẹ yêu quí, anh em thân mật, con cái tốt, ăn ở được mọi người quí mến. 

Tỵ lâm Mộc Dục, Mộc Dục gặp Thiên Đức Cát thần nên chất đào hoa biến thành tài lộc, nhờ người khác phái mà phấn phát về tiền bạc.

Các tuổi khác thứ cát, mọi chuyện được hành Mộc che chở và nâng đỡ phần nào. 

Con giáp may mắn nhất 

Tuổi Ngọ

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 tuổi Ngọ phải coi là may mắn nhất. Ngọ lâm Trường Sinh vận thể hiện nhiều lợi ích, đặc biệt là về tài lộc. Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ chương tốt. Người tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền.

Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. Những hành vi manh động, hồ đồ sẽ khiến bạn rơi vào thất bại. 

Tuần này người tuổi Ngọ hợp với các công việc tìm tòi, nghiêm cứu. Nếu bạn gặp khó khăn về công việc hay về tài vận thì sẽ có cấp trên hoặc đồng nghiệp tương trợ giải cứu. 

Tuổi Tỵ

Thời gian này người tuổi Tỵ cũng được đánh giá là con giáp thuận lợi nhất. Bởi vận khí ngũ hành lâm Mộc Dục, ý chỉ sự tài năng và trí tuệ bay cao bay xa. Mộc Dục vốn là một từ Hán Việt ẩn dụ, nó không có nghĩa là chuyện tắm táp. Nó ngũ ý căn khí ngũ hành của thiên can đang dần dần hình thành, và bắt đầu sinh thịnh vượng. 

Tính cách điển hình là phong lưu tài tử. Điều này đem đến nhiều tài năng cho bạn nhưng cũng sẽ thiệt thòi vì bạn không được chuyên tâm vào công việc chuyên môn. Khả năng tạo quan hệ xã giao lão luyện, khiến bạn dễ dàng được mọi người ủng hộ.

Tuổi Mão

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 thì người tuổi Mão lâm Đế Vượng nên rất may mắn. Đế Vượng chủ về cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng. Trong công việc mang nhiều thông tin tốt lành. 

Vận thế người tuổi Mão lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào. Nên người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức. 

Tuổi Dần 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 thì người tuổi Dần bước vào cục diện Lâm Quan. Quan ở đây có nghĩa là Mũ, mà cũng có nghĩa là quan chức, chức tước. Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong ngày hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. 

Top con giáp gặp bất lợi 

Tuổi Sửu

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 với tuổi gặp bất lợi nhiều nhất phải để tới tuổi Sửu. Lúc này người tuổi Sửu lâm vào Suy vận, tức hành khí bước vào giai đoạn bắt đầu suy yếu, là dư khí vì lúc đó khí thịnh của đế vượng vẫn còn sót lại.

Suy vận mang tới sự sa sút, suy bại, sự nghiệp tiền bạc đều không thịnh đạt. Tính tình yếu đuối, hèn kém, ôn thuận nên dễ bị bắt nạt. Bản tính yếu đuối, tinh thần suy nhược, bất định nên hay gặp thất bại. Chuyện gì cũng khó thành công. 

Tuổi Tý 

Người tuổi Tý cũng là con giáp rơi vào vực thẳm tăm tối. Dù ngũ hành bản mệnh được sinh nhưng căn khí ngũ hành lâm Bệnh vận nên sẽ đem tới nhiều khó khăn. Bệnh vận để chỉ tính cách chậm chạp, quá nhiều sự chọn lựa. 

Người tuổi Tý suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt trong công việc. Bạn làm việc gì cũng coi trọng sự công bằng nên thường phải chịu thiệt thòi. Bệnh vận đại diện cho sự sống vì vượng mà chuyển thoái rồi tích lũy thành bệnh tật. Lúc này căn khí suy thoái khiến bạn làm việc uể oải không có sức lực, hiệu suất làm việc giảm đi nhiều.

Tuổi Hợi 

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 thì do lâm Tử Vận nên người tuổi Hợi gặp vô vàn bất trắc. Người lâm Tử Vận ám chỉ quá trình tiến triển của tính cách và sự nghiệp. Bất kể quá trình đó của bạn thành hay bại thì nó cũng thể hiện mặt tính cách sự mềm yếu bên ngoài nhưng cứng cỏi bên trong. 

Nếu bạn biết tận dụng điều này thì áp lực xấu lên công việc sẽ giảm đi phần nào. Khi làm việc nên ổn định, xử lý thỏa đáng. Người có Tử Vận có phong cách làm việc rất bình tĩnh và an yên. 

Top con giáp gặp thị phi

Tuổi Tuất

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 thì người tuổi Tuất sẽ chịu nhiều điều tiếng xã giao. Bởi vận số lâm Mộ Vận, ý chỉ sự áp lực từ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè. Có thể do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. 

Khí trường bảo thủ sẽ gây ra khó khăn về công việc. Người tuổi Tuất không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh mà sinh điều thị phi, tai tiếng.

Tuổi Dậu

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 thì người tuổi Dậu sẽ rơi vào bẫy thị phi dễ dàng.  Bởi vận  khí lâm Tuyệt Vận, ý chỉ sự yên tĩnh đến tuyệt tình, một loại chuyển biến tự nhiên của yên tĩnh. Vận khí biến thành tượng không tiếng không sắc. 

Người này làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào. Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả. 

Người tuổi Dậu sẽ luôn cảm thấy bản thân cô độc. Tính cách ưa yên tĩnh, ghét náo nhiệt, lại hay soi mói, kỹ tính sẽ khiến vận thế của bạn gặp nhiều khó khăn.

Top con giáp khổ vì tình

Tuổi Hợi

Thời gian này người tuổi Hợi phải đặc biệt thận trọng chuyện tình cảm. Cục mệnh lâm Tử vận, ý chỉ chuyện tình cảm nam nữ luôn xuất hiện tình trạng hư ảo, không thật. Quan hệ vợ chồng thì dễ thay đổi, có điềm cãi nhau, ngủ riêng. 

Người tuổi Hợi dù tính tình hòa đồng nhưng lại hấp tấp vội vàng. Tình cảm chưa chín muồi đã đi khoe khoang khắp nơi. Nên dù bạn có nỗ lực chăm lo cho mối duyên này thì cũng khó mà thành công. 

Tuổi Tuất  

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 thì người tuổi Tuất thực sự bị chuyện tình cảm giằn vặt. Tình duyên lâm Mộ Vận ý chỉ hung vận. Vận khí tình cảm nằm ở vị trí bí bách, không phát triển. Đường tình cảm xuất hiện nhiều trở ngại, có thể là tình địch hoặc sự phản đối từ gia đình. 

Tuổi Dậu

Tuần này ngũ hành người tuổi Dậu lâm Tuyệt Vận. Tuy tính tình lương thiện nhưng hay nóng giận. Hành vi thiếu sự nhẫn nhịn, có đầu không có cuối nên chuyện tình cảm gia đình cứ dần xấu đi. 

Bản tính hay cằn nhằn nên quan hệ trong nhà cứ thế mà xa nhau. Nữ mạng nên thận trọng về hành vi lời nói của mình. Đây là khoảng thời gian nhiều sự hấp dẫn, bạn không tỉnh táo thì sẽ dễ dàng xa ngã. Mặt tình cảm thận trọng không dễ bị lừa, đường tình khấp khởi. 

Top con giáp mất tiền

Tuổi Dậu

Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 thì người tuổi Dậu có Đại Hao hung tinh  trong mạng nên vần lưu ý túi tiền của mình. Vận tài lộc gặp Đại Hao hung tinh thì dễ phá tài phá lộc. 

Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức. Được cái người có Đại Hao tọa mạng làm gì cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mạng có phần hấp tấp, hay để xảy ra sai sót. 

Tuổi Tuất 

Vì ngũ hành bất lợi, người tuổi Tuất cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Với Xếp hạng 12 con giáp tuần 22/3 - 28/3 thì những con giáp không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Tử vi số chúc bạn thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top