Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2: Ai bị vận đen bám dai như đỉa?

Xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2 được tổng hợp từ tử vi tuần mới. Liệu Thần may mắn có mỉm cười với bạn không? Hay những thử thách đang đón chờ bạn phía trước?

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2

Xếp hạng 12 con giáp tuần này được tổng hợp từ tử vi tuần mới của bạn. Liệu Thần may mắn có mỉm cười với bạn không? Hay những thử thách đang đón chờ bạn phía trước? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem bạn thuộc top nào dưới đây nhé!

Tổng quan bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2

Xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2 là khoảng thời gian Giáp Mộc làm chủ nguyệt lệnh tuần ngụ ý sự cứng nhắc, cương trực nhưng cũng không kém phần phong nhã, có tình có nghĩa.

Có thể thấy tuần này những con giáp tốt nhất sẽ là người tuổi Sửu, tuổi Dần, bởi các bạn vừa nằm tại vị trí thuận lợi trong 12 vòng tràng sinh; vừa có cát tinh che chở.

Những người tuổi Ngọ sẽ khắc trắc trở nhất, do Không Vong hung tinh tọa mạng. Người tuổi Dần tuần này sẽ mắc nạn đa đoan, vướng tai họa đường tinh cảm.

Những con giáp đỏ vận đỏ như son trong tuần 21/2 - 27/2

Top 1: tuổi Sửu

Cát tinh: Ngọc Đường

Xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2 thì người tuổi Sửu đứng hạng 1.  Cung mạng lâm Quan Đới, sự nghiệp chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý.

Nếu biết kiềm chế thì sẽ tránh bị người khác ghi thù chuốc oán. Bạn sống khá kỷ luật và tuân thủ quy định quanh mình.

Ngoài ra Quý Nhân Ngọc Đường tọa mạng chủ sự thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình. 

Top 2: Tuổi Dần

Cát vận: Lâm Quan

Người tuổi Dần tọa Lâm Quan vận, mang tới sự chăm chỉ, tự trưởng thành mà có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc mạnh mẽ dám mạo hiểm nên sẽ thu về thành công.

Thông thường người có Lâm Quan  tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỉ Kiên. Một tuần mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn.

Bạn sở hữu tinh thần không khuất phục kiên cường. Với bạn tất cả thử thách trong ngày là điều đương nhiên xảy ra và nhiệm vụ của họ là tự mình giải quyết nó.

Top 3: tuổi Mão

Cát vận:  Đế vượng

Xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2 thì người tuổi Mão có nhiều cát khí. Bạn. làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc.

Sự nghiệp người này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy.

Top 4: Tuổi Hợi

Cát tinh: Thực Thần

Người tuổi Hợi là con giáp may mắn xếp thứ 4 tuần này. Khi mà Thực Thần tọa mạng đem tới suy nghĩ và chủ chương tốt. Trong tuần bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo.

Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. Những hành vi manh động, hồ đồ sẽ khiến bạn rơi vào thất bại.

Top 5: Tuổi Tý

Người tuổi Tý nằm trong top con giáp may mắn nhất tuần, khi mà người này hành sự độc lập, trưởng thành. Mang tới tài năng cho bạn nhưng cũng sẽ thiệt thòi vì bạn không được chuyên tâm vào công việc chuyên môn.

Khả năng tạo quan hệ xã giao lão luyện, khiến bạn dễ dàng được mọi người ủng hộ. Với người này làm việc cần phải tự mình làm, kiên trì không được ỷ lại lười biếng thì mới thành công.

Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ
Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ
Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ

Trong thực tế, vận đào hoa tuy vượng nhưng chưa chắc đã là tốt. Có những con giáp tuy rất vượng vận tình duyên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên nếu nhiều quá sẽ hóa thành hoa đào kiếp, muốn vượt qua còn tùy vào nghị lực của bạn. Dưới đây là top con giáp nam dễ phạm hoa đào kiếp, mời quý độc giả cùng tham khảo.

Con giáp đen đủi rủi ro nhất tuần 21/2 - 27/2

Tuổi Ngọ

Hung tinh: Không vong

Trong bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2 thì người tuổi Ngọ khá xấu. Cung mạng lâm Tử Vận, hàm ý một tuần khá đen về sự nghiệp. Ngoài ra Không vong tọa mạng còn ám chỉ những sự cố liên  quan đến sinh mệnh không thể tránh khỏi.

Ngũ hành bất lợi khiến Không Vong tác oai tác quái, chủ nhân tâm tình khó đoán. Tâm tư nhỏ nhen nên làm gì cũng không như ý nguyện. Tính khí lỗ mãng hay gặp chuyện thất bại. Người này quỷ kế đa đoan, miệng lưỡi dẻo quẹo không được người đối diện tin tưởng.

Những con giáp được quý nhân ưu ái nhất

Top 1: Tuổi Tỵ

Quý nhân: Thiên Trù

Người tuổi Tỵ phải gọi là con giáp vé vớt trong vận trình tuần này. Khi mà cung mạng lâm bại vận gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống. May mà bạn có Thiên Trù cát tinh che chở, mang tới sự bình yên, gặp hung hóa cát.

Cát tinh này đại diện cho quan hệ xã giao tốt nên cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu bạn biết nắm bắt.

Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Top 2: Tuổi Mùi

Quý nhân: Mộ vận, Thiên Ất

Xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2 với top con giáp may mắn thì Mùi cũng vượt ải tốt nhất. Bởi cung mạng lâm Mộ vận ngụ ý áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ.

Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. Nên quý nhân Thiên Ất xuất hiện trong tuần sẽ khiến bạn tập trung hơn. 

Top 3: Tuổi Thân

Quý nhân: Tuyệt vận Quan Quý

Người tuổi Thân cũng nằm trong top may mắn bởi cung mạng nằm ở Tuyệt vận khá xấu. Đoạn vận trình ngụ ý một tuần khá vất vả, làm gì cũng có khúc mắc.

May mà quý nhân Quan Quý tọa mệnh, nó đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nên nếu tận dụng tốt thì vị trí làm việc của bạn sẽ được củng cố, mà vượt qua khó khăn.

Những con giáp gặp phải họa tình trong tuần mới

Tuổi Dần

Hung tinh: Bát Chuyên

Theo bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2, tuần này người tuổi Dần nằm trong top con giáp lận đận đường tình cảm nhất. Khi mà Bát Chuyên tọa mạng thì bạn sẽ gặp vận tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Người này đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm.

Tuổi Ngọ

Hung tinh: Hồng Diễm Sát

Về tinh tú tình cảm thì người này có Hồng Diễm rơi vào cung mạng. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Ngôi sao này mang ý nghĩa phong lưu, đa đoan, mạng chủ  háo sắc, xấu nhất cho người nữ. Quan niệm chung thủy mỏng manh, người này có gia đình hay đang yêu rất dễ dàng ngoại tình.

Bạn cũng hãy thử xem, liệu những tháng sinh âm lịch gặp xui xẻo trong năm 2022 là có mình không để sớm có biện pháp phòng ngừa nhé!

Những con giáp rủng rỉnh tiền tiêu nhất tuần 21/2 - 27/2

Tuổi Tỵ

Cát tinh: Thiên Trù

Theo tử vi ngày 12 con giáp thì người tuổi Tỵ cũng nằm trong top có vận tài lộc khá tốt. Bởi Thiên Trù cát tinh nhập mạng ngụ ý về sự sung túc, đủ đầy trong tài chính. Mong rằng người tuổi Tỵ có thể tận dụng tốt cơ hội này.

Tuổi Dần

Cát tinh: Lộc Thần

Tuần này Lộc Thần sẽ mang tới may mắn về tiền bạc cho người tuổi Dần. Nó cũng khiến người tuổi Dần trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 con giáp tuần 21/2 - 27/2/2022 do Tử Vi Số tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top