Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3: Lộc phất ào ào, vui như trẩy hội

Xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3 được tổng hợp từ tử vi tuần mới. Liệu Thần may mắn có mỉm cười với bạn không? Hay những thử thách đang đón chờ bạn phía trước?

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần này được tổng hợp từ tử vi tuần mới của bạn. Liệu Thần may mắn có mỉm cười với bạn không? Hay những thử thách đang đón chờ bạn phía trước? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem bạn thuộc top nào dưới đây nhé!

Tổng quan bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3

Xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3 rơi vào 10 ngày Giáp của tiết khí Kinh Chập. Kinh Chập là tiết khí thứ 3 trong 24 tiết khí, rơi vào khoảng giao thoa từ ngày 5-6/3 dương lịch. Kinh Chập phản ánh sự  biến đổi thần kỳ của thiên nhiên và động vật.  Khi Kinh Chập tới nó sẽ báo hiệu bằng không khí nóng ấm, mặt trời chiếu rạng. Với chút sấm và mưa nhỏ đầu xuân, vạn vật sinh sôi nảy nở.

Thời xưa Kinh Chập là tiết khí vô cùng  có ý nghĩa của nhà nông. Thiên Can Giáp Mộc làm chủ tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Hợi, tuổi Tuất và tuổi Dậu sẽ gặp nhiều thuận lợi. Các mạng còn lại lâm Mộ vận, Tuyệt vận làm gì cũng gặp trắc trở, khó khăn.

Những con giáp hưởng trọn may mắn tuần 14/3 - 20/3

Tuổi Hợi

Vận trình công việc trong tuần của Hợi diễn ra vô cùng suôn sẻ. Gặp Thiên Ấn nên công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết. Cấp trên nhìn thấy sự tiến bộ vượt bậc của bạn nên sẽ giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách mới. Cơ hội kiếm được một số tiền lớn từ công việc kinh doanh dành cho tuổi Hợi là rất nhiều, nên biết tận dụng thời cơ.

Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người. 

Tuổi Dậu

Công việc của bản mệnh trong tuần trôi chảy, thuận lợi. Bạn có đủ sự tự tin, nhanh nhạy để giải quyết đống công việc trước mắt. Mặc dù để khiến cấp trên hài lòng bạn sẽ tốn không ít công sức cũng như năng lượng trong tuần mới. Vận tài lộc được thúc đẩy mạnh mẽ, giúp cho con giáp này hứa hẹn sẽ ăn nên làm ra.

Về tình duyên, tuổi Dậu nêncố gắng giải quyết công việc sớm và về nhà với người thân và gia đình. Với bạn giá trị của mái ấm là không gì có thể so sánh. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương càng nên tích cực hơn. Người ấy có thể đang chờ đợi biểu hiện của bạn trong tuần này đấy nhé. Hãy tận dụng cơ hội để tiếp tục ghi điểm và tạo ấn tượng tốt đẹp.

Tuổi Thân

Dự báo tuần này tuổi Thân sẽ tìm lại được cảm hứng trong công việc, bạn sẽ bớt lo nghĩ xa vời và chỉ tập trung giải quyết các vấn đề trước mắt. Công việc của bản mệnh được giải quyết suôn sẻ. Những ý tưởng, sáng kiến của con giáp sáng tạo này có thể sẽ được sự ủng hộ, đánh giá cao từ đồng nghiệp và lãnh đạo.

Về tài vận, công việc tay trái nhờ có Thiên Tài chiếu mệnh mà sẽ mang lại cho bạn nguồn thu ổn định bên cạnh tiền lương từ công việc chính. Tuy nhiên đừng vội chi tiền quá tay, bạn có thể sẽ phải chi một khoản cho việc sửa sang, thay thế một số vật dụng gia đình. Hãy cân nhắc trước khi quyết định chi tiêu hợp lý nhất.

xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3

Con giáp rủi ro bị tiểu nhân quấy phá

Tuổi Thìn

Trong bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3 thì có tuổi Thìn có Kiếp Tài hung tinh ám mệnh nên khó lòng thoát khỏi hung vận. Ngũ hành xung khắc dễ khiến tuổi Thìn mắc sai lầm trong công việc. Những lúc này, quý nhân thì ít nên bản mệnh cần giữ cho mình thái độ thật bình tĩnh, đừng lo quá hóa sai thêm. Hãy kiên cường đối mặt với những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, vu khống mình, ắt cây ngay không sợ chết đứng.

Những con giáp đau đầu vì tình tuần 14/3 - 20/3

Tuổi Mùi

Trong tuần này tuổi Mùi đừng để chuyện tình yêu bị phá hỏng chỉ vì những sự giận hờn, cãi vã nhỏ nhặt mà làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên. Bạn nên dành thời gian gặp gỡ, hoặc chuẩn bị một vài bất ngờ nho nhỏ để đối phương sớm nguôi giận. Một cuộc hẹn nho nhỏ và riêng tư sẽ giúp hai bạn ngồi lại bên nhau để cùng gỡ rối vấn đề tình cảm

Tuổi Ngọ

Theo bảng xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3 cho thấy, dù rất đỏ bạc nhưng con giáp này lại khá đen tình. Tử vi tuần mới cho thấy, chuyện tình cảm của bản mệnh đang quá chú trọng vào hiện thực. Chính Tài đại diện cho hiện thực, cho suy nghĩ thực dụng. Người tuổi Ngọ độc thân khá coi trọng hình thức và tài sản của đối phương nên tình cảm tiến triển hơi chậm chạp. Người có gia đình thì dường như đang quá tính toán chi ly, gây ức chế cho mọi người trong nhà.

Tuổi Thìn

Nhân duyên của con giáp này trong tuần cũng không tốt, rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu xử sự không khéo thì rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm. Hãy xem sự đen đủi này là một lời nhắc nhở họ hãy biết trân trọng lẫn nhau, biết khám phá ra những mặt tốt của nhau chứ đừng chỉ nhớ đến những khuyết điểm.

Những con giáp lộc phát, tiền về đầy két

Tuổi Hợi

Vận tài lộc trong tuần của Hợi diễn ra vô cùng suôn sẻ. Gặp Thiên Ấn nên các công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết. Cấp trên nhìn thấy sự tiến bộ vượt bậc của bạn nên sẽ giao thêm cho bản mệnh nhiều trọng trách và dự án mới. Với khả năng giao tiếp tốt của mình, cơ hội kiếm được một số tiền lớn từ công việc kinh doanh dành cho tuổi Hợi là rất nhiều, nên biết tận dụng thời cơ.

Tuổi Tuất

Vận tài lộc của người tuổi Tuất có Chính Quan lâm vào đại vận. Khả năng kiếm tiền của con giáp này vốn không thể chê trách vào đâu được. Tiền bạc đang được giữ ở mức ổn định và các khoản đầu tư đang bắt đầu mang lại kết quả tích cực. Nếu may mắn, bạn còn nhận được những khoản thu giao dịch hoặc khách hàng mới, có hoa hồng, tuổi Tuất sẽ được sự tín nhiệm.

Tuổi Ngọ

Tuần này, bạn có nhiều vận may tài chính hơn, dư dả tiền nong hơn nên hãy vạch kế hoạch để sử dụng tiền một cách khôn ngoan nhé. Những kế hoạch đầu tư của con giáp này đang khẳng định bạn đi đúng đường, khoản lợi nhuận thu về ban đầu có thể không được lớn như mong đợi nhưng hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 con giáp tuần 14/3 - 20/3/2022 do Tử Vi Số tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top